#Review phim

'Hồ sơ cá sấu' tập 25: Hải My suýt bị làm nhục, Tuấn 'mỏ' đóng vai anh hùng cứu mỹ nhân

Vì quá xinh đẹp nên Hải My (Thúy Hường) vô tình trở thành 'món đồ chơi'  trong tay các vị quan chức lớn.

26/02/2021 07:15

Sau 2 tuần hoãn chiếu để nhường sóng cho Hướng dương ngược nắng và các chương trình tết nguyên đán, bộ phim Hồ sơ cá sấu tiếp tục quay trở lại và mang đến nhiều diễn biến bất ngờ, kịch tính cho khán giả.

Tập 25 của bộ phim tiếp tục đề cập đến những khúc mắc về cái chết của ông Phi, cán bộ công chức lớn của thành phố. Theo đội trưởng đội cảnh sát – Vũ (Bảo Anh) thì Cương ‘chột' (Doãn Quốc Đam) vẫn đang là kẻ phạm tình nghi số 1, dựa vào những gì camera an ninh ghi được, cùng việc Cương đang bỏ trốn và không chịu đến sở cảnh sát để thanh minh về hành động của mình.

Trích diễn biến tập 25 Hồ sơ cá sấu

'Hồ sơ cá sấu' tập 25: Hải My suýt bị làm nhục, Tuấn 'mỏ' đóng vai anh hùng cứu mỹ nhân 0

Cương vẫn đang bỏ trốn, chỉ liên lạc với một mình Dũng.

Cương vẫn đang bỏ trốn, chỉ liên lạc với một mình Dũng.

Tuy nhiên, trong lúc ‘nước sôi lửa bỏng' thì Cương lại gọi điện cho Dũng (Trọng Lân) và đính chính với người anh em rằng anh không phải là thủ phạm gây nên cái chết của ông Phi. Song, Cương vẫn phải tạm trốn đi một thời gian để giải quyết nhiều phi vụ liên quan đến đường dây hoạt động của Tuấn ‘mỏ' (NSƯT Hoàng Hải).

Hơn nữa, theo những thông tin mà Dũng thu thập được thì trước hôm ông Phi mất, phạm nhân đã gửi bưu phẩm sợi dây thừng treo cổ đến tận nhà ông để đe dọa. Mà ngoại hình của người gửi lại không hề giống Cương, dựa theo những lời miêu tả của shipper và người bán hàng nước.

'Hồ sơ cá sấu' tập 25: Hải My suýt bị làm nhục, Tuấn 'mỏ' đóng vai anh hùng cứu mỹ nhân 2

Ông Phi nhận vũ khí trước khi bị sát hại.

Ông Phi nhận vũ khí trước khi bị sát hại.

Mọi sự chú ý của các ông lớn hoạt động trong thế giới chính trị ngầm dường như đang đổ dồn về phía Hải My (Thúy Hường). Trong một lần Đặng Trung (Việt Anh) và Hoàng Hải Long đích thân mời ông Hiệu – chủ tịch thành phố đến nhà hàng của Hải My để ăn nhậu, cô đã mạo muội xin phép uống một ly rượu chào rồi cáo lui vì lý do ốm. Thực chất là Hải My biết được trước ý đồ của họ là ép cô phải ‘lên giường' với ông Hiệu.

'Hồ sơ cá sấu' tập 25: Hải My suýt bị làm nhục, Tuấn 'mỏ' đóng vai anh hùng cứu mỹ nhân 4

Hải My làm phật lòng khách hàng. Dù là anh họ nhưng Đặng Trung cũng không nói đỡ cho em gái mình.

Hải My làm phật lòng khách hàng. Dù là anh họ nhưng Đặng Trung cũng không nói đỡ cho em gái mình.

Để dạy cho My một bài học, ngày hôm sau Long đã quay trở lại nhà hàng và suýt cưỡng hiếp cô. Anh đè My vào tường, bóp cổ rồi buông lời đe dọa: ‘Con chó cái này, mày dám làm tao mất mặt trước chủ tịch thành phố à?'.

Ngay sau đó, hắn ta bắt My phải quỳ xuống xin lỗi và ra lệnh cho đám tay sai lột hết đồ của cô ra để làm nhục. Thật không ngờ, Tuấn ‘mỏ' và quân của hắn đã xuất hiện kịp thời giải cứu người đẹp thoát khỏi sự nhục nhã trong gang tấc.

'Hồ sơ cá sấu' tập 25: Hải My suýt bị làm nhục, Tuấn 'mỏ' đóng vai anh hùng cứu mỹ nhân 6

'Hồ sơ cá sấu' tập 25: Hải My suýt bị làm nhục, Tuấn 'mỏ' đóng vai anh hùng cứu mỹ nhân 7

Tuấn ‘mỏ' hóa thân thành ‘anh hùng cứu ải mỹ nhân'.

Tuấn ‘mỏ' hóa thân thành ‘anh hùng cứu ải mỹ nhân'.

Về phía vợ chồng Hải (Mạnh Trường) và Nguyệt (Kiều Anh), họ vẫn đang cố gắng tìm cách xoay xở để có đủ tiền trả được hết nợ nần. Vì thương bạn thân nên Lan (Lan Phương) đã rút hết số tiền tiết kiệm của mình cho Nguyệt vay khiến cho Nguyệt rất cảm động.

Lan cho Nguyệt vay tiền.

Lan cho Nguyệt vay tiền.

Bên cạnh đó, vì không muốn chồng và mẹ chồng phải bán căn nhà ở quê, Nguyệt đã quyết định sẽ thừa hưởng di chúc của mẹ ruột để lại. Kế hoạch của cô là lấy toàn bộ số tiền đó để trả nợ, xong xuôi mọi việc rồi vợ chồng cô sẽ kiếm tiền để trả lại cho Thu (Huyền Lizzie) và cả bố.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì Thu không chịu nghe bất cứ lời giải thích nào từ chị gái mà chỉ tuyên bố rằng ‘nếu chị thừa hưởng hết toàn bộ số tiền trong di chúc của mẹ thì tình em ta chấm dứt'.

'Hồ sơ cá sấu' tập 25: Hải My suýt bị làm nhục, Tuấn 'mỏ' đóng vai anh hùng cứu mỹ nhân 10

Thu vẫn đang rất giận Nguyệt vì sự thiên vị mẹ dành cho chị.

Thu vẫn đang rất giận Nguyệt vì sự thiên vị mẹ dành cho chị.

Nguyệt sẽ làm cách nào để thuyết phục được cô em gái bướng bỉnh? Tuấn ‘mỏ' định mưu đồ gì khi ra tay cứu Hải My một bàn trông thấy?

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Hồ sơ cá sấu, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Năm – Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Khánh Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều