#Review phim

'Hồ sơ cá sấu' tập 27: Huyền Lizzie cắt đứt quan hệ với chị gái Kiều Anh, lại còn đòi xét nghiệm ADN

Không chấp nhận được việc mẹ thiên vị chị gái hơn mình, Thu (Huyền Lizzie) gợi ý việc xét nghiệm ADN để xem Nguyệt (Kiều Anh) và cô có phải hai chị em ruột thịt hay không.

05/03/2021 06:53

Ở tập trước, trong khi hai chị em Nguyệt (Kiều Anh) và Thu (Huyền Lizzie) đôi co lẫn nhau chuyện di chúc thì nhận được cuộc gọi báo rằng Hải (Mạnh Trường) bị tai nạn phải vào viện. Đến tập 27 Hồ sơ cá sấu, hai chị em đã tức tốc tới bệnh viên và thở phào nhẹ nhõm khi biết tin anh chàng chỉ bị xây xát nhẹ chứ không đến mức phải cấp cứu.

Trích diễn biến tập 27 Hồ sơ cá sấu

Thực chất, Hải không hề bị tai nạn như những gì anh nói với vợ mà là do anh bị đám chủ đòi nợ kéo đến đánh một trận đòn nhừ tử. Vì tính tình thật thà nên Hiếu (Đức Hiếu) đã khai hết đầu đuôi sự việc với chị em Nguyệt – Thu.

'Hồ sơ cá sấu' tập 27: Huyền Lizzie cắt đứt quan hệ với chị gái Kiều Anh, lại còn đòi xét nghiệm ADN 0

'Hồ sơ cá sấu' tập 27: Huyền Lizzie cắt đứt quan hệ với chị gái Kiều Anh, lại còn đòi xét nghiệm ADN 1

Hải bị thương nhẹ.

Hải bị thương nhẹ.

Về phía Thu, cô chấp nhận để Nguyệt thừa hưởng toàn bộ số tiền từ di chúc của mẹ. Tuy nhiên, cô tuyên bố sẽ cắt đứt mối quan hệ với chị gái, nếu có dây dưa thì cũng chỉ vì bé Hân và anh rể mà thôi.

Trong khi Nguyệt cố gắng thuyết phục Thu, khẳng định mình không tham lam và yêu cầu Thu tôn trọng mình với tư cách là chị gái thì Thu lại phản bác lại bằng một câu hỏi sốc nổi khiến Nguyệt đứng hình: ‘Chị có dám đi xét nghiệm ADN với tôi không?'.

'Hồ sơ cá sấu' tập 27: Huyền Lizzie cắt đứt quan hệ với chị gái Kiều Anh, lại còn đòi xét nghiệm ADN 3

Thu nghi ngờ về mối quan hệ máu mủ ruột thịt của mình và chị gái.

Thu nghi ngờ về mối quan hệ máu mủ ruột thịt của mình và chị gái.

Vụ án điều tra về cái chết của ông Phi – Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường vẫn đang được cảnh sát làm sáng tỏ. Dũng (Trọng Lân) vẫn liên lạc với Cương ‘chột' (Doãn Quốc Đam) và thu thập thông tin chứng minh cựu đội trưởng vô tội.

Tuy nhiên, Dũng vẫn tha thiết cầu xin Cương lộ diện, phối hợp với cơ quan điều tra để đảm bảo an toàn cho anh. Song, lòng tự trọng của Cương không cho phép anh hợp tác với cảnh sát – những đồng đội đã khiến Cương đánh mất danh dự và bị đuổi ra khỏi ngành nhiều năm về trước.

Dũng vẫn cố gắng chứng minh Cương trong sạch.

Dũng vẫn cố gắng chứng minh Cương trong sạch.

Cương vẫn ôm hận vì bị đuổi ra khỏi ngành.

Cương vẫn ôm hận vì bị đuổi ra khỏi ngành.

Mặc dù đã thề sẽ không bao giờ dính dáng tới Cương nhưng vì bất đắc dĩ mà Nguyệt vẫn phải gặp và nhờ cậy tới sự giúp đỡ của anh ta để cứu Hải thoát khỏi kiếp nạn nợ nần. Cương hứa sẽ giúp Hải có được 5 tỷ trong tay để trả nợ, với điều kiện Nguyệt phải hợp tác lấy các dữ liệu thông tin từ những dự án cô đã từng tham gia trước đây khi còn làm việc ở TSK.

'Hồ sơ cá sấu' tập 27: Huyền Lizzie cắt đứt quan hệ với chị gái Kiều Anh, lại còn đòi xét nghiệm ADN 7

Cương và Nguyệt có giao dịch mới.

Cương và Nguyệt có giao dịch mới.

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Hồ sơ cá sấu, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Năm – Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Khánh Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều