#Review phim

'Hồ sơ cá sấu' tập 28: Mạnh Trường bất lực nhìn vợ bị cưỡng hiếp

Vì số tiền nợ khổng lồ của Hải (Mạnh Trường) mà đám chủ nợ đã đến tận nhà anh để tra tấn, thậm chí là cưỡng hiếp Nguyệt (Kiều Anh).

06/03/2021 09:59

Tập 28 Hồ sơ cá sấu tiếp tục 'chiêu đãi' khán giả với một loạt tình tiết kịch tính, gay cấn.

Người đen đủi nhất thế gian có lẽ là nhân vật Mạc Kiên, người từng phụ trách thi công dự án mới được mãn hạn tù. Tuy nhiên, khi Kiên vừa ra tù cũng là lúc các phe phái đồng loạt tranh giành, đe dọa anh về phục tùng mình: một bên là Tuấn 'mỏ' (NSƯT Hoàng Hải), một bên là Đặng Trung (Việt Anh) và Long 'nhà thổ', một bên là Cương 'chột' (Doãn Quốc Đam) và Hải My (Thúy Hường), bên còn lại là cảnh sát hình sự.

Lý do được cho là bởi Kiên đang giữ một thứ giữ gì đó vô cùng quan trọng, có thể đó là manh mối liên quan đến bộ hồ sơ cá sấu đang bị thất lạc.

Trích diễn biến tập 28 Hồ sơ cá sấu

Mạc Kiên trở thành nhân vật quan trọng mà ai cũng muốn lợi dụng.

Mạc Kiên trở thành nhân vật quan trọng mà ai cũng muốn lợi dụng.

Không dám làm trái lời Tuấn 'mỏ', Mạc Kiên đã sắp xếp hẹn gặp Cương 'chột để đám Tuấn 'mỏ' tóm được Cương. Trong lúc đôi bên đánh nhau một trận nhừ tử, Cương đã bị đâm một nhát dao khá sâu vào bụng nhưng vẫn kịp thời chạy thoát. Đội trưởng đội cảnh sát – Vũ (Bảo Anh) xuất hiện cùng lúc đó và ngỏ ý đưa Cương đi viện nhưng Cương nhất định không chịu hợp tác, hắn nổ máy rồi phóng xe đi mất trong đêm.

Sau khi thoát thân, Cương đến trú tạm tại nhà của Hải My. Cô nàng giúp anh băng bó lại vết thương rồi nằm nghỉ, nghe theo lời anh dặn không được gọi bác sĩ. Tính mạng của Cương cũng coi như là tạm qua cơn nguy kịch.

'Hồ sơ cá sấu' tập 28: Mạnh Trường bất lực nhìn vợ bị cưỡng hiếp 1

'Hồ sơ cá sấu' tập 28: Mạnh Trường bất lực nhìn vợ bị cưỡng hiếp 2

Cương bị thương nặng.

Cương bị thương nặng.

Mối quan hệ giữa chị em Nguyệt (Kiều Anh) và Thu (Huyền Lizzie) vẫn vô cùng căng thẳng. Hải (Mạnh Trường) là người ở giữa nên cũng rất khó xử không biết phải khuyên nhủ sao cho em vợ hiểu chuyện. Trong một lần gặp gỡ và tâm sự với Thu, Hải đã cho cô nàng mượn bờ vai vững chắc của mình để khóc. Và Lan (Lan Phương) đã tình cờ chứng kiến cảnh tượng trên, cô rất lo cho hạnh phúc gia đình của bạn thân mình.

Thu ôm anh rể và khóc rưng rức.

Thu ôm anh rể và khóc rưng rức.

Những tai họa liên tục ập xuống với vợ chồng Hải – Nguyệt. Đám chủ nợ tìm đến tận nhà, trói chân tay Nguyệt lại và dọa cưỡng hiếp nếu như Hải không trả tiền. Hơn nữa, bọn chúng còn gợi ý cho Hải lấy tiền di chúc của mẹ vợ để lại.

Sau khi Hải tuyên bố không cho phép ai động đến số tiền đó, đám chủ nợ lôi xềnh xệch anh ra ngoài để đánh đập. Riêng Nguyệt thì bị chúng đè ra giường toan hãm hiếp. Chứng kiến vợ sắp bị làm nhục, Hải chỉ biết gào thét vẫy vùng trong sự bất lực.

'Hồ sơ cá sấu' tập 28: Mạnh Trường bất lực nhìn vợ bị cưỡng hiếp 5

'Hồ sơ cá sấu' tập 28: Mạnh Trường bất lực nhìn vợ bị cưỡng hiếp 6

Liệu có một phép màu nào đến cứu giúp gia đình Hải – Nguyệt thoát khỏi bi kịch?

Liệu có một phép màu nào đến cứu giúp gia đình Hải – Nguyệt thoát khỏi bi kịch?

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Hồ sơ cá sấu, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Năm – Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Khánh Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều