#Review phim

'Hồ sơ cá sấu' tập 31-32: Tuấn 'mỏ' bị bắn, Quyết bán đứng người tình đi làm gái điếm

Các thế lực ngày càng cung đấu ác liệt, bắn giết lẫn nhau để tranh giành bộ hồ sơ cá sấu.

20/03/2021 08:16

Nối tiếp diễn biến của các tập trước, Đặng Trung (Việt Anh) tiếp tục sử dụng những bức hình nóng chụp trộm Nguyệt (Kiều Anh) để đe dọa, yêu cầu cô lý giải về nguyên nhân bức hình hồi nhỏ của mình có trong bộ hồ sơ cá sấu. Trung còn cợt nhả rằng nếu Nguyệt không chịu hợp tác, hắn sẽ nói xấu cô với Hải (Mạnh Trường) để cho chồng cô ghen tuông lồng lộn lên.

Thế nhưng dù Trung có cố gắng đe dọa, gợi ý đến mấy thì Nguyệt cũng chịu bởi chính cô cũng là người không hiểu lý do vì sao ảnh của mình lại có trong bộ hồ sơ cá sấu như lời đồn.

Trích diễn biến tập 32 phim Hồ sơ cá sấu

Thêm một nhân vật nữa tò mò về danh tính của Nguyệt.

Thêm một nhân vật nữa tò mò về danh tính của Nguyệt.

Từ ngày đội quản lý dự án của Hải gây ra vụ tai nạn chết người, anh liên tục phải đối mặt với những món nợ khổng lồ. Hải cũng chỉ là người làm thuê nhưng nhờ những 'mưu hèn kế bẩn' mà Tuấn 'mỏ' đùn đẩy hết trách nhiệm lên đầu của Hải. Không những phải đền bù cho người nhà nạn nhân và nộp phạt cho cơ quan pháp lý mà Tuấn 'mỏ' còn liệt kê ra một đống khoản nợ 'từ trên trời rơi xuống' để tống tiền Hải với cái giá 10 tỉ đồng.

Ông cho Hải 2 phương án lựa chọn: Một là trả hết một nửa số tiền nợ trong vòng 1 tuần, Hai là ra công an đầu thú rằng tất cả mọi việc là do Hải tự gây ra, do ham lợi nhuận nên thúc giục anh em đẩy nhanh tiến độ, không nghĩ đến hậu quả.

'Hồ sơ cá sấu' tập 31-32: Tuấn 'mỏ' bị bắn, Quyết bán đứng người tình đi làm gái điếm 1

'Nếu có lần sau, nhớ trung thành với chủ' – Tuấn 'mỏ' răn đe Hải.

'Nếu có lần sau, nhớ trung thành với chủ' – Tuấn 'mỏ' răn đe Hải.

Dù hống hách làm càn nhưng Tuấn 'mỏ' vẫn không thể tránh khỏi những thế lực chơi khăm mình, mà có thể những kẻ hai mang đó còn nằm trong chính đám tay sai của ông. Huy 'nổ' (Hoàng Anh) và Tân 'cẩu' (Anh Tuấn) là những người thân cận với Tuấn 'mỏ' nhất nhưng cũng lắm mưu mô xảo quyệt, khả năng tiếp tay cho giặc là rất cao.

Trong một lần Tuấn 'mỏ' đang chuẩn bị lên đường với anh em đi công tác, Huy 'nổ' bất chợt kêu là bà bị ốm, nhà không có ai nên anh phải về đưa bà vào viện. Tuấn 'mỏ' đồng ý cho Huy 'nổ' về nhà, lại còn rút trong túi ra một ít tiền để gửi lời hỏi thăm sức khỏe bà của Huy. Xét về mặt đạo lý, Tuấn 'mỏ' cũng vẫn là kẻ có lương tâm đối với những người một lòng một dạ với mình.

'Hồ sơ cá sấu' tập 31-32: Tuấn 'mỏ' bị bắn, Quyết bán đứng người tình đi làm gái điếm 3

Huy 'nổ' kiếm cớ để không phải đi hầu Tuấn 'mỏ'.

Huy 'nổ' kiếm cớ để không phải đi hầu Tuấn 'mỏ'.

Cùng với Huy 'nổ', Tân 'cẩu' cũng vòng vo tam quốc rằng mình đi công chứng giấy tờ rồi sẽ đến chỗ hẹn sau. Vậy là các anh em đều bỏ rơi Tuấn 'mỏ' lên đường một mình cùng với tài xế riêng.

Trên đường đi công tác, Tuấn 'mỏ' bị đám thanh niên bặm trợn cầm súng bắn xuyên qua cửa kính xe ô tô đến mức chảy máu quanh đầu và ngất lịm đi. Không biết rằng rốt cuộc ai là kẻ chủ mưu đứng đằng sau tất cả những phi vụ này?

'Hồ sơ cá sấu' tập 31-32: Tuấn 'mỏ' bị bắn, Quyết bán đứng người tình đi làm gái điếm 5

Tuấn 'mỏ' bị bắn.

Tuấn 'mỏ' bị bắn.

Dù không có được Nguyệt nhưng Quyết (Ngọc Quỳnh) vẫn luôn có một người con gái xinh đẹp, kiều diễm khác ở bên, đó là Hải My (Thúy Hường). Song, anh cũng chỉ coi cô như một nàng gái điếm, lợi dụng tình cảm của cô để phục vụ những lợi ích làm ăn riêng của mình.

Nhận lời làm quân sư cho Trung và Long 'nhà thổ', Quyết quyết định bán đứng Hải My trong vòng 'một nốt nhạc'. Anh dàn xếp một cuộc đi chơi ở resort sang trọng, cốt là đẩy My 'lên giường' với ông Hiệu – một cán bộ có tiền bạc, quyền lực trong tay.

'Hồ sơ cá sấu' tập 31-32: Tuấn 'mỏ' bị bắn, Quyết bán đứng người tình đi làm gái điếm 7

Dù biết mình bị lợi dụng, My vẫn ngoan ngoãn nghe theo.

Dù biết mình bị lợi dụng, My vẫn ngoan ngoãn nghe theo.

Thế nhưng thứ ông Hiệu cần không phải là 'tình một đêm' mà phải là 'tri kỉ' gắn bó với ông suốt đời, ý là Hải My phải trở thành 'sugar baby' đi theo cung phụng, chiều chuộng ông ta bất cứ khi nào ông ta cần.

Cảm thấy bị sỉ nhục, Hải My tìm đến và tát một cú đau đớn lên mặt Quyết và hỏi: 'Rốt cuộc anh cũng chỉ coi tôi là một con điếm thôi đúng không?' và đau lòng khi nhận được câu trả lời phũ phàng từ phía Quyết: 'Gọi đúng tên của mình rồi đấy!'.

'Hồ sơ cá sấu' tập 31-32: Tuấn 'mỏ' bị bắn, Quyết bán đứng người tình đi làm gái điếm 9

Mối quan hệ giữa My và Quyết chấm dứt từ đây?

Mối quan hệ giữa My và Quyết chấm dứt từ đây?

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Hồ sơ cá sấu, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Năm – Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Khánh Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều