#Review phim

'Hồ sơ cá sấu' tập 33-34: Nguyệt có thai, Tuấn 'mỏ' dằn mặt đàn em phản bội mình

‘Không ngoan rồi phải phạt’ là câu châm ngôn ông trùm Tuấn ‘mỏ’ (NSƯT Hoàng Hải) luôn đưa ra mỗi khi có ai đó không phục tùng mệnh lệnh của ông.

27/03/2021 11:10

Nối tiếp diễn biến tập 32 bộ phim Hồ sơ cá sấu, đám Huy 'nổ' (Hoàng Anh) và Tân 'cẩu' (Anh Tuấn) đều chắc mẩm đã hạ bệ được ông chủ của hắn là Tuấn 'mỏ' (NSƯT Hoàng Hải). Thế nhưng họ không thể ngờ được rằng hắn ta đã lường trước được sự việc bị đàn em phản bội nên đã thuê người đóng giả mình để chịu thay cú bắn súng vỡ sọ, và thế là Tuấn 'mỏ' vẫn còn nguyên vẹn.

Trích diễn biến tập 32 phim Hồ sơ cá sấu

'Hồ sơ cá sấu' tập 33-34: Nguyệt có thai, Tuấn 'mỏ' dằn mặt đàn em phản bội mình 0

Tuấn 'mỏ' thuê người thế mạng cho mình.

Tuấn 'mỏ' thuê người thế mạng cho mình.

Vốn là kẻ nhẫn tâm, sau khi thoát nạn, Tuấn 'mỏ' lập tức phát lệnh cho anh em đi bắt Huy 'nổ' và Tân 'cẩu' về và tra tấn bằng hình thức rất dã man. Bọn chúng đánh đập, treo hai người lên và bật công tắc cho điện giật không nhấc nổi cơ thể lên.

'Hồ sơ cá sấu' tập 33-34: Nguyệt có thai, Tuấn 'mỏ' dằn mặt đàn em phản bội mình 2

Đồ đệ của Tuấn 'mỏ' bị chính chủ tra tấn dã man.

Đồ đệ của Tuấn 'mỏ' bị chính chủ tra tấn dã man.

Bên cạnh hai đệ tử ruột bị Tuấn 'mỏ' bắt sống, một thanh niên khác cũng bị Long 'nhà thổ' mua chuộc, lôi kéo về phe mình, đó chính là Đạo 'đá' (Duy Hưng). Long dùng đủ mọi lời lý lẽ mật ngọt, tuyên bố xóa sạch nợ và hứa hẹn sau này làm vua xứ đất sẽ chia sẻ sự giàu sang với Đạo và những người anh em khác đi theo hầu mình.

Như lời hứa, Đạo đến gặp Long đúng hẹn. Hai anh chàng vào phòng khách và đóng chặt cửa trao đổi riêng tư, để đám quân lính ở ngoài. Long rót rượu mời Đạo và tuyên bố 'từ nay chú chính thức trở thành người của anh'. Tuy nhiên, ngay sau khi Long kết thúc màn chúc rượu thì bất chợt nhận được một nhát dao đau đớn đâm trực diện vào bụng từ Đạo. Điều đó phần nào cho thấy rằng Đạo là người duy nhất trung thành với Tuấn 'mỏ', dù có bị dụ dỗ thậm chí là đe dọa đến mấy thì anh chàng cũng chẳng lung lay, phản chủ.

'Hồ sơ cá sấu' tập 33-34: Nguyệt có thai, Tuấn 'mỏ' dằn mặt đàn em phản bội mình 4

Long sẽ ra đi với nhát dao của Đạo 'đá'?

Long sẽ ra đi với nhát dao của Đạo 'đá'?

Gia đình Hải (Mạnh Trường) và Nguyệt (Kiều Anh) tạm thời được thở phào nhẹ nhõm sau cơn hoạn nạn bị đổ oan trách nhiệm trong vụ thi công gây án mạng ở TMS. Lý do là bởi chính quyền đã đồng ý việc xem xét đơn tố cáo của Hải dành cho Tuấn 'mỏ' và thông báo rằng khả năng cao Hải sẽ không phải chịu trách nhiệm liên đới nặng nề.

Trong vụ việc lần này đúng là Nguyệt có kể chuyện với Quyết (Ngọc Quỳnh) nhưng cô chưa hề nhờ bạn trai cũ giúp đỡ chồng mình, và bản thân Quyết cũng thừa nhận rằng lần này anh không hề liên can. Người tác động cứu Hải lần này là Thứ trưởng Hoàng Hồng Phương (NSƯT Trần Đức), chắc hẳn vì lợi ích nào đó nên ông mới ra tay giúp Hải, dù không hề quen biết gì anh chàng.

Tuy nhiên, chỉ vì đọc được một tin nhắn chúc mừng của Quyết dành cho vợ mà lòng tự ái của Hải dâng trào, cho rằng vợ mình đã nhờ người yêu cũ can thiệp để cứu mình. Hải và Nguyệt cãi nhau một trận to rồi anh bỏ ra ngoài nhậu say xỉn đến khuya mới về.

'Hồ sơ cá sấu' tập 33-34: Nguyệt có thai, Tuấn 'mỏ' dằn mặt đàn em phản bội mình 6

Hải và Nguyệt cãi nhau.

Hải và Nguyệt cãi nhau.

Hải nhậu say xỉn và được Thu (Huyền Lizzie) đưa về nhà.

Hải nhậu say xỉn và được Thu (Huyền Lizzie) đưa về nhà.

Song, Hải không hề hay biết rằng vợ của anh đang mang thai. Mà thời gian này, người phụ nữ rất nhạy cảm, dễ tủi thân trước những lời nói to tiếng của chồng. Nguyệt đã khóc rất nhiều, thậm chí là đứng trước bàn thờ của mẹ và than thở rằng: 'Tại sao mọi đen đủi, rắc rối cứ đổ ập lên đầu con'. Vì chồng cô đang nóng giận nên Nguyệt ngại tiết lộ việc mình đang có bầu, và nếu Nguyệt cứ tiếp tục giữ mọi chuyện trong lòng một mình không chịu san sẻ thì rạn nứt vợ chồng rất dễ xảy đến thêm một lần nữa.

Nguyệt vô cùng rối ren trong lòng.

Nguyệt vô cùng rối ren trong lòng.

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Hồ sơ cá sấu, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Năm – Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Khánh Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều