#Review phim

'Hồ sơ cá sấu' trailer tập 16: Hành trình tìm mảnh ghép thứ 3 của bộ hồ sơ được hé lộ

Vợ chồng Hải (Mạnh Trường) – Nguyệt (Kiều Anh) phối hợp ăn ý để tìm ra manh mối về chiếc mảnh ghép cuối cùng của bộ hồ sơ cá sấu.

08/01/2021 07:07

Preview tập 16 bộ phim Hồ sơ cá sấu đã hé lộ những chi tiết cực kì gay cấn. Trong đó, Hiếu đã mang bộ hài cốt đào được đến trình báo cho cơ quan kiểm sát. Tin tức này lập tức đến tai Tuấn 'mỏ' (NSƯT Hoàng Hải). Mặc cho Huy – tay sai của hắn lo lắng 'đứng ngồi không yên' thì Tuấn 'mỏ' vẫn dửng dưng như đã đoán trước được thế thời.

Hơn nữa, ông chuyển mục tiêu sang đề phòng Trung (Việt Anh) nhiều hơn. 'Chẳng sao cả. Nhiệm vụ của mày bây giờ là phải kiểm soát được thằng Trung, đừng để nó giở trò phá rối' – Tuấn 'mỏ' sai bảo Huy.

Trailer tập 16 Hồ sơ cá sấu

Tuấn 'mỏ' không hề e sợ bất cứ điều gì.

Tuấn 'mỏ' không hề e sợ bất cứ điều gì.

Cùng làm cán bộ cấp cao trên tỉnh nên Khoa và Trung hẳn là có mối quan hệ mật thiết đến nhau. Trong một lần gặp mặt, Khoa đã khẳng định với người anh em rằng mình không tham tiền, phấn đấu cả đời để có một chỗ đứng trong xã hội, cốt là để 'ngửa mặt với đời'.

Nghe Khoa trình bày xong, Trung lập tức phản bác lại bằng những câu từ đầy châm biếm: 'Vừa ngửa mặt vừa có tiền đúng không? Chính vì thế cho nên anh cố gắng giữ trắng cái lý lịch của mình trong khi Đinh Hoàng thì không cần. Mà tôi biết thừa Đinh Hoàng cũng không dính dáng gì đến Tuấn 'mỏ' nên không có chuyện ông ta tiết lộ thông tin ra ngoài đâu'. Chắc hẳn là các cán bộ tỉnh đang nghi ngờ lẫn nhau xem ai là kẻ nội gián tiết lộ một thông tin nội bộ nào đó ra ngoài.

'Hồ sơ cá sấu' trailer tập 16: Hành trình tìm mảnh ghép thứ 3 của bộ hồ sơ được hé lộ 1

Khoa và Trung đang nghi ngờ lẫn nhau.

Khoa và Trung đang nghi ngờ lẫn nhau.

Trong một diễn biến khác, vợ chồng Hải (Mạnh Trường) và Nguyệt (Kiều Anh) đã bắt tay phối hợp cùng nhau điều tra manh mối liên quan đến bộ hồ sơ cá sấu. Nghe theo lời chỉ dẫn của vợ, Hải và Cương chột (Doãn Quốc Đam) mò vào văn phòng Khánh 'ma' (NSƯT Đức Hùng) vào lúc nửa đêm và lục soát xem có chiếc đồng hồ nào không.

Sau một hồi tìm kiếm, Hải nhìn thấy một chiếc đồng hồ treo trên tường, mà theo lời của Nguyệt thì đó là đồ vật mà sếp Khánh được tặng, hắn rất thích chiếc đồng hồ đó. Đó cũng là điểm thay đổi lớn nhất trong cách bài trí căn phòng trước khi Khánh 'ma' qua đời.

Hành trình tìm mảnh ghép thứ 3 của hồ sơ cá sấu đang dần hé lộ.Hành trình tìm mảnh ghép thứ 3 của hồ sơ cá sấu đang dần hé lộ.

Hành trình tìm mảnh ghép thứ 3 của hồ sơ cá sấu đang dần hé lộ.

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Hồ sơ cá sấu, được phát sóng vào lúc 21h40 thứ Sáu (8/1) trên kênh VTV3.

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều