#Review phim

'Hồ sơ cá sấu' trailer tập 17: Trung đã có đủ bộ hồ sơ cá sấu, Tuấn 'mỏ' bắt cóc con gái Hải

Vợ chồng Hải (Mạnh Trường) và Nguyệt (Kiều Anh) vừa tìm được đủ bộ hồ sơ cá sấu về thì nghe hung tin về cô con gái 'rượu' bị bắt cóc.

14/01/2021 08:18

Preview tập 17 Hồ sơ cá sấu đã hé lộ nhiều tình tiết gay cấn và bất ngờ. Nhờ có sự giúp đỡ của Cương 'chột' (Doãn Quốc Đam) nên vợ chồng Hải (Mạnh Trường) – Nguyệt (Kiều Anh) đã mau chóng tìm ra mảnh ghép còn lại của bộ hồ sơ cá sấu về cho Đặng Trung (Việt Anh).

Khi được Hải hỏi về việc làm thế nào để lấy được chiếc thẻ nhớ, Cương không ngần ngại chia sẻ: 'Nếu như mà mày ở trong trại tù lâu thì sẽ được bọn tội phạm dạy cho cách giấu đồ'.

Trailer tập 17 Hồ sơ cá sấu

'Hồ sơ cá sấu' trailer tập 17: Trung đã có đủ bộ hồ sơ cá sấu, Tuấn 'mỏ' bắt cóc con gái Hải 0

Với kinh nghiệm làm cảnh sát nhiều năm, nghiệp vụ điều tra của Cương giúp vợ chồng Hải giải quyết được nhiều rắc rối.

Với kinh nghiệm làm cảnh sát nhiều năm, nghiệp vụ điều tra của Cương giúp vợ chồng Hải giải quyết được nhiều rắc rối.

Trung tỏ ra đắc chí khi sưu tập đủ trong tay 3 mảnh ghép của bộ hồ sơ cá sấu. Song, khi anh lôi laptop ra định cắm chiếc thẻ nhớ 'thần thánh' vào máy thì Nguyệt bất ngờ tiết lộ rằng chỉ có máy tính xách tay của sếp Khánh (NSƯT Đức Hùng) mới có thể giải mã được thông tin từ bộ hồ sơ cá sấu, mà chiếc laptop đó hiện đang nằm trong tay của Tuấn 'mỏ' (NSƯT Hoàng Hải).

Trung đã có đủ 3 mảnh ghép của bộ hồ sơ cá sấu.

Trung đã có đủ 3 mảnh ghép của bộ hồ sơ cá sấu.

Ngay sau đó, Hải nhận được cuộc điện thoại từ Tuấn 'mỏ'. Hắn đã biết được chuyện Trung có trong tay đủ bộ hồ sơ cá sấu mà 'ăn mảnh' không đưa cho hắn. Không những vậy, Tuấn 'mỏ' còn dửng dưng tuyên bố rằng mình đang giữ trong tay chiếc laptop của Khánh 'ma', và bé Hân – con gái của vợ chồng Hải – Nguyệt cũng đã bị hắn bắt cóc.

'Việc của tao là phải chắc chắn không để cho thằng nào qua mặt. Đông vui như thế mà không rủ tao là không ổn rồi. Không những tao giữ chiếc laptop mà con gái mày còn đang dùng nó để xem hoạt hình đây này' – Tuấn 'mỏ' hả hê thông báo.

Tuấn 'mỏ' gọi điện đe dọa Hải.

Tuấn 'mỏ' gọi điện đe dọa Hải.

Trong một diễn biến khác, Dũng (Trọng Lân) bắt đầu phát hiện ra điều gì mờ ám từ phía đội trưởng Vũ (Bảo Anh), anh ta luôn cố gắng đổ lỗi mọi chuyện lên đầu Cương 'chột' – đội trưởng cũ của đội điều tra. Phải chăng Vũ đã nhận hối lộ của Tuấn 'mỏ' nên luôn cố gắng né tránh mọi vấn đề liên quan đến hắn ta?

'Tôi không nghĩ thế. Cái cảnh công an luôn đến sau khi mọi việc đã xong xuôi chỉ nên có ở trong phim thôi. Nhất là kẻ đứng ra xử lý mọi việc là Tuấn 'mỏ'' – Dũng tỏ thái độ nghi ngờ chính cấp trên của mình.

'Hồ sơ cá sấu' trailer tập 17: Trung đã có đủ bộ hồ sơ cá sấu, Tuấn 'mỏ' bắt cóc con gái Hải 4

Liệu Vũ có phải là cán bộ liêm khiết như những gì anh ta thể hiện ra ngoài?

Liệu Vũ có phải là cán bộ liêm khiết như những gì anh ta thể hiện ra ngoài?

Đón xem tập 19 của bộ phim Hồ sơ cá sấu, được phát sóng vào lúc 21h40 thứ Năm (14/1) hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều