Hoa hậu Phan Thị Mơ thanh lịch trong họp báo ra mắt phim ngắn 'Hồn ma lạ'

Phan Thị Mơ đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim ‘Kiều@', dự án điện ảnh quay theo công thức ‘one shot', phóng tác từ tác phẩm ‘Truyện Kiều' của đại thi hào Nguyễn Du.

21/10/2020 08:52

Hoa hậu Phan Thị Mơ với tư cách là diễn viên chính cũng xuất hiện với trang phục váy trắng thanh lịch, vừa đậm chất thơ vừa tôn lên dáng người hoàn hảo. Sau một thời gian dài vất vả quay những phân đoạn cuối của bộ phim ‘Kiều@', sự trở lại của nàng hậu vẫn khiến mọi người trầm trồ bởi nhan sắc ngày càng thăng hạn.

Hoa hậu Phan Thị Mơ thanh lịch trong họp báo ra mắt phim ngắn 'Hồn ma lạ' 0

Được biết phim ngắn ‘Hồn ma lạ' do Lý Khắc Lynh đạo diễn xoay quanh câu chuyện tình yêu tay ba giữa hai chàng trai và một cô gái. Nhân vật chính do diễn viên Quý Bình đảm nhiệm vì yêu nữ chính (Phan Thị Mơ) mà ra tay xác hại tình địch của mình do Tiến Hoàng thủ vai. 

Nạn nhân biến thành hồn ma theo sát Quý Bình và Mơ Phan, chứng kiến tình yêu nảy nở giữa họ. Thông qua bộ phim ngắn này, ekip muốn nhắn gửi một thông điệp vô cùng ý nghĩa: Tha thứ hay không tha thứ? Hồn ma có vì hạnh phúc của người phụ nữ mình yêu mà tha thứ cho kẻ đã giết mình hay bất chấp tất cả để báo thù? Kẻ vì yêu mà mù quáng có xứng đáng nhận được lòng bao dung hay không?

Hoa hậu Phan Thị Mơ cùng diễn viên Qúy Bình tại họp báo ra mắt phim 'Hồn ma lạ' 

Hoa hậu Phan Thị Mơ cùng diễn viên Qúy Bình tại họp báo ra mắt phim 'Hồn ma lạ' 

Mặc dù chỉ là một bộ phim ngắn nhưng ‘Hồn ma lạ' được chế tác không kém gì so với phim điện ảnh, những chi tiết và hiệu ứng được xử lý vô cùng khéo léo và logic. Bộ phim sẽ được công chiếu trên nền tảng xã hội trong thời gian sắp tới, hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần đối với nhiều người. Lời nhắn gửi: ‘Điều ý nghĩa nhất trong cuộc đời là làm tốt nhất những điều có thể dù bạn là hồn ma' chắc chắn sẽ làm rung động trái tim khán giả.

Bên cạnh đó, Phan Thị Mơ còn đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim ‘Kiều@', dự án điện ảnh quay theo công thức ‘one shot', phóng tác từ tác phẩm ‘Truyện Kiều' của đại thi hào Nguyễn Du. Dự kiến ‘Kiều@' sẽ được công chiếu vào cuối năm nay.

Hoa hậu Phan Thị Mơ thanh lịch trong họp báo ra mắt phim ngắn 'Hồn ma lạ' 2

Được biết sau họp báo Phan Thị Mơ phải cấp cứu gấp ở bệnh viện với triệu chứng sốt 39*C dẫn tới co giật. Trong sự kiện Phan Thị Mơ đã cố gắng đến và ở lại đến cuối.

Hoa hậu Phan Thị Mơ thanh lịch trong họp báo ra mắt phim ngắn 'Hồn ma lạ' 3

Hoa hậu Phan Thị Mơ thanh lịch trong họp báo ra mắt phim ngắn 'Hồn ma lạ' 4

Xem thêm: Hoa hậu Phan Thị Mơ hạnh phúc đón tuổi mới ở phim trường

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều