Hoa hậu Thùy Tiên muốn đóng vai ác nếu được mời đóng phim

Thùy Tiên chia sẻ, nếu có lời mời đóng phim thì cô sẵn sàng tham gia và dạng vai cô muốn được đóng là vai ác, có 1 chút mạnh mẽ và 1 chút đanh thép.

12/01/2022 20:24

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã trở về nước sau khi đăng quang Hoa hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Tân Hoa hậu được công chúng đón chào nồng nhiệt. Sau lễ diễu hành mừng chiến thắng cùng người hâm mộ, Thùy Tiên tham dự nhiều cuộc nói chuyện với báo chí, truyền thông.

Hoa hậu Thùy Tiên muốn đóng vai ác nếu được mời đóng phim

Mới đây, khi trò chuyện cùng độc giả của Tiin.vn, Thùy Tiên đã có những chia sẻ thú vị liên quan đến lĩnh vực phim ảnh. Theo đó, Thùy Tiên tiết lộ cô rất thích xem phim, đặc biệt là những bộ phim hot được đánh giá cao và thể loại phim mà nàng Hậu thích xem phụ thuộc vào tâm trạng. Nếu tâm trạng Thùy Tiên thoải mái thì cô thích xem những phim gay cấn, gây căng thẳng đầu óc như phim về tâm lý học, phim hình sự. Còn những lúc Thùy Tiên bị stress thì cô thích xem những bộ phim nhẹ nhàng, kể về tình yêu đẹp. 'Tiên không thích xem phim buồn lắm' - nàng Hậu 24 tuổi nói.

Nội dung chú thích ảnh

Thùy Tiên còn 'bật mí' thêm rằng nếu có lời mời đóng phim thì cô sẵn sàng tham gia và dạng vai Thùy Tiên muốn được đóng là vai ác, có 1 chút mạnh mẽ và 1 chút đanh thép.

Với những chia sẻ này, biết đâu trong thời gian tới người hâm mộ sẽ được gặp Thùy Tiên trên màn ảnh với 1 cương vị mới là diễn viên.

Theo Daisy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều