#Phim Hoa hồng giấy

Hậu ly hôn 'tra nam', nữ chính 'Hoa hồng giấy' hẹn hò với bạn trai 'thanh mai trúc mã', khán giả 9 người 10 ý

Dù Phong Linh và Trung Kiên yêu thương nhau nhưng dự báo là khó thành bởi rào cản lớn từ phía gia đình 'đằng trai'. Về phía khán giả, bên cạnh những người 'đẩy thuyền' cho Phong Linh và Trung Kiên thì cũng có những người mong 1 cái kết hạnh phúc đến với Phong Linh - Nhật Khang.

06/12/2022 17:18

google_Tiin.vn

4 tập mới nhất (tập 25-tập 28) của Hoa hồng giấy - bộ phim ngôn tình Việt hot nhất hiện nay - đã chính thức lên sóng vào tối ngày 05/12 trên Netflix. 4 tập phim mang đến cho khán giả những diễn biến mới trong cuộc sống của Phong Linh (Hạ Anh) hậu ly hôn chồng là Nhật Khang (Quang Sự).

Sau khi ly hôn chồng, Phong Linh và người bạn trai 'thanh mai trúc mã' Trung Kiên (Samuel An) có nhiều thời gian dành cho nhau. Cặp đôi hẹn hò đi uống trà, đi dã ngoại, đi nghe nhạc... Với sự ấm áp và quan tâm tinh tế từ Trung Kiên, Phong Linh luôn nở nụ cười trên môi, bù lại những tháng năm sống trong cuộc hôn nhân đầy rẫy đau khổ với Nhật Khang.

Có nhiều cơ hội để tỏ tình Phong Linh nhưng Trung Kiên cố gắng kìm nén, bởi anh không muốn mình là người 'thừa nước đục bỏ câu', vội vàng đến với người thương khi cô vừa ly hôn. Riêng Phong Linh, cô sẵn sàng mở lòng đón nhận tình cảm của Trung Kiên. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Phong Linh và Trung Kiên đều không ngại thừa nhận cả 2 thực sự hạnh phúc mỗi khi ở cạnh đối phương.

Cuối cùng, dù bị mẹ ngăn cấm, Trung Kiên vẫn quyết định mua nhẫn để cầu hôn Phong Linh. Thế nhưng, lúc này, Phong Linh nhận được cuộc hẹn gặp của mẹ Trung Kiên là bà Thoan (Nguyệt Hằng).

Từ lâu, bà Thoan phản đối kịch liệt mối quan hệ trên mức tình bạn của Phong Linh và Trung Kiên bởi trong mắt bà, mẹ Phong Linh là người phụ nữ lẳng lơ, chuyên đi phá hoại gia đình người khác. Giờ đây, biết Trung Kiên muốn xây dựng hạnh phúc đến cuối đời với Phong Linh, bà càng không chấp nhận.

Bà Thoan cho rằng Phong Linh có thể là người phụ nữ không ra gì nên mới ly hôn chồng. Hơn nữa, Trung Kiên là niềm tự hào, niềm hy vọng của gia đình, bà không muốn 1 chàng trai tốt như con trai mình lại đến với người từng qua 1 đời chồng như Phong Linh.

Bà Thoan van xin Phong Linh hãy buông tha để Trung Kiên có thể đi lấy vợ, sớm sinh cho bà 1 đứa cháu. Bà còn nói nếu Phong Linh yêu Trung Kiên thì hãy biết nghĩ cho người cô yêu.

Là 1 cô gái hiểu chuyện, những lời của mẹ Trung Kiên khiến Phong Linh không thể không suy nghĩ. Cô đành lỡ hẹn với người con trai đang chờ cô từng phút, từng giây. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Phong Linh lỡ hẹn với Trung Kiên vào giây phút quan trọng.

Cuối tập 28, Phong Linh nhìn bông hồng giấy mà Trung Kiên từng tặng cô. Phong Linh lại nghĩ đến những lời khuyên của Hoàng Đức (Sỹ Hưng) - bạn thân của Trung Kiên - về tình yêu của cô và Trung Kiên. Theo Hoàng Đức, nếu Phong Linh yêu Trung Kiên thì cớ gì cô lại phải trốn tránh và khi 2 người yêu nhau mà không đến được với nhau thì sẽ khổ cả đời. 

Phong Linh hạ quyết tâm hẹn gặp Trung Kiên ở quán trà cũ, nơi chất chứa biết bao kỷ niệm của 2 người từ thuở thanh xuân.

Nội dung chú thích ảnh

Kết thúc tập 28, khán giả rất tò mò muốn biết về kết quả cuộc gặp này của Phong Linh và Trung Kiên. Trên mạng xã hội, các fan Hoa hồng giấy cũng bày tỏ ý kiến khác nhau về mối quan hệ của Trung Kiên và Phong Linh cũng như mối quan hệ của Phong Linh và Nhật Khang.

Bên cạnh những người 'đẩy thuyền' cho Phong Linh và Trung Kiên thì cũng có những người mong 1 cái kết hạnh phúc cho Phong Linh - Nhật Khang. Những người ủng hộ Nhật Khang là bởi nhân vật này đã nhận ra sai lầm của mình và sau ly hôn, anh vẫn dành trọn tình cảm cho Phong Linh, tìm mọi cơ hội để chuộc lỗi và giành lại tình cảm từ cô. Còn những người ủng hộ Trung Kiên là bởi họ cũng muốn chàng trai yêu chân thành, chung thủy như anh có cơ hội được ở bên cạnh tình yêu đích thực của cuộc đời.

Nội dung chú thích ảnh

Nhật Khang 'cưa lại vợ từ đầu'.

Hoa hồng giấy được phát sóng độc quyền trực tuyến trên Netflix vào 19h45p tối thứ Hai hàng tuần, với tần suất 4 tập mỗi tối, cùng đón xem để biết diễn biến tiếp theo của phim.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều