#Phim Hoa hồng trên ngực trái

Hoa hồng trên ngực trái: Bão táp tiếp tục đến với Khuê khi gặp ‘kẻ cản đường’ trên cơ và profile cực khủng?

Khuê không dễ dàng đến với Bảo khi 'người cản đường' cô lợi thế đủ đường. Chuyện tình Khuê - Bảo cũng được dự đoán sẽ trở thành tâm điểm đoạn cuối phim.

10/10/2019 10:25

Hoa hồng trên ngực trái liên tiếp lật mở những tình tiết quan trọng, đầu tiên là việc San bị mẹ chồng căm thù chỉ vì một 'lí do trên trời' chưa rõ ngọn nguồn. Bà Kim ghen mù quáng đến nỗi nghĩ chồng có tư tình với con dâu và cũng vì sự ích kỉ, nóng tính, bà đã khiến cho chồng mình lên cơn đau tim, qua đời không kịp trăn trối.

Về phía San, cô dần nhận ra lý do khiến mình bị ghét bỏ, nhưng bức ảnh người phụ nữ giống San là ai vẫn là dấu hỏi lớn. Nhiều khán giả đặt ra giả thuyết rằng, bố chồng và mẹ ruột của San từng có mối tình thanh xuân tươi đẹp nên khi gặp được San, ông đem lòng nhớ thương. Câu chuyện đi đến kết cục bi thảm khi bà Kim vội vàng quy kết chồng loạn luân khiến ông uất ức mà đột tử.

'Hoa hồng trên ngực trái': Bão táp tiếp tục đến với Khuê khi gặp 'kẻ cản đường' trên cơ và profile cực khủng? 0

'Hoa hồng trên ngực trái': Bão táp tiếp tục đến với Khuê khi gặp 'kẻ cản đường' trên cơ và profile cực khủng? 1  

Chuyện tình của Khuê - Bảo là điều tiếp theo làm khán giả quan tâm, cả hai có nhiều cơ hội tiếp xúc và theo dự báo, nhờ Bảo mà Khuê sẽ vực dậy bản thân, có sự nghiệp thành công sau chuỗi ngày 'bám chồng'. Tuy nhiên, không dễ dàng để Khuê có được tình cảm và tiến đến với Bảo khi ngay lập tức một nhân vật cản đường đã xuất hiện.

'Hoa hồng trên ngực trái': Bão táp tiếp tục đến với Khuê khi gặp 'kẻ cản đường' trên cơ và profile cực khủng? 2

Khuê cứ gặp Bảo là say bét nhè thế này!

Khuê cứ gặp Bảo là say bét nhè thế này!

Theo tiết lộ của Dung (Kiều Thanh) - bạn thân Bảo, người yêu cũ của Bảo là cô gái tên Ngân, đã có những động thái 'thăm dò' sau chuỗi ngày sinh sống ở nước ngoài. Ngân và Bảo vốn có chuyện tình sâu đậm nhưng sau đó, cô gái chọn theo đuổi sự nghiệp. Bất ngờ trở lại Việt Nam và người đầu tiên Ngân liên lạc là Dung, Dung khéo léo thông báo sự trở lại nhưng có vẻ như Bảo không mặn mà với thông tin này.

'Hoa hồng trên ngực trái': Bão táp tiếp tục đến với Khuê khi gặp 'kẻ cản đường' trên cơ và profile cực khủng? 4 

Chân dung được xem là nhân vật cản đường chuyện tình Khuê - Bảo

Chân dung được xem là nhân vật cản đường chuyện tình Khuê - Bảo

Hình ảnh hậu trường phim tiết lộ nhân vật Ngân do nữ diễn viên Lương Giang đảm nhiệm  

Hình ảnh hậu trường phim tiết lộ nhân vật Ngân do nữ diễn viên Lương Giang đảm nhiệm

Trái ngang hơn hết có lẽ là việc Khuê sau này sẽ đi xin việc ở… công ty do Ngân quản lý. 'Khuê chưa hết khổ đâu, sau này người yêu cũ của Bảo về, Khuê lại đi xin việc gặp ngay cô này. Tự ti về bản thân, Khuê vì thế không dám thể hiện tình cảm với Bảo. Cô loay hoay vì nếu xét về tất cả, cô chỉ có lợi thế là… bạn thân của San mà thôi' - một khán giả tiết lộ.

'Chị Ngân - bồ anh Bảo xinh đẹp, tài giỏi và bản lĩnh. Ngoài ra, còn từng có tình cảm với Bảo, nói chung chị này là đối thủ trên cơ của Khuê rồi. Hình ảnh hậu trường còn cho thấy hai người này rất là thân thiết nữa cơ. Trong tình huống này, không chỉ có Khuê là đau lòng (nếu chị yêu anh Bảo thật) mà còn có San, chị sẽ rất khó xử' - thông tin về 'nhân vật cản đường' được khán giả bàn luận sôi nổi.

Sự trở lại của Ngân thật sự là mối nguy với Khuê

Sự trở lại của Ngân thật sự là mối nguy với Khuê

Khuê sẽ gặp Ngân với sự lép vế 

Khuê sẽ gặp Ngân với sự lép vế

Ly hôn với Thái được xem là sự kiện mở ra cuộc đời mới của Khuê, cô được kì vọng sẽ cùng Bảo xây dựng hạnh phúc mới. Tuy nhiên, nhiều tin đồ rộ lên cho biết Khuê cuối cùng sẽ quay lại với Thái như chưa từng chia ly. Liệu nguyên nhân có xuất phát từ nhân vật cản đường tên Ngân và liệu cái kết mà đạo diễn sắp đặt có trái ngang theo kiểu: Bảo và Ngân, Khuê và Thái?

Nếu đây là điều sẽ xảy ra, dự báo Hoa hồng trên ngực trái sẽ tạo nên 'chấn động lớn' với các fans trung thành.

Trailer tập 20 Hoa hồng trên ngực trái

Để có câu trả lời chính xác, cùng theo dõi các tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái lên sóng vào 21h40p các ngày thứ Tư - thứ Năm hàng tuần trên VTV3 nhé!

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều