#Phim Hoa hồng trên ngực trái

Hoa hồng trên ngực trái: Cùng đường, Thái ngửa tay xin tiền em trai cùng cha khác mẹ trang trải nợ nần?

Thái từng nói mình sẽ không dễ dàng giãy chết khi bị bà Dung hãm hại. Mất trắng tất cả, Thái sẽ bấu víu vào đâu để làm lại từ đầu?

04/11/2019 07:35

Nhằm thỏa mãn sự tò mò về những diễn biến mới của phim Hoa hồng trên ngực trái của khán giả cả nước, nhà đài vẫn thường xuyên rò rỉ những hình ảnh hoặc hậu trường hoặc chi tiết sắp lên sóng.

Clip: Thái say xỉn sau khi biết mình bị chơi một vố đau

Sau khi biết mình là nạn nhân của một âm mưu thâm độc được giăng ra bởi 'bàn tay phù thủy' của luật sư Dung, Thái sốc nặng và gần như rơi vào bế tắc. Công ty nợ nần chồng chất, Thái phải bán cả gia tài để xoay tiền trả nợ.

Bà Hồng (mẹ Thái) và bé Bống (con gái đầu lòng của Khuê - Thái) phải dọn đến một nơi mới xập xệ, chờ Thái xoay sở trong lúc khó khăn. Cuộc sống từ dư dả nay trở nên khốn đốn, chạy ăn từng bữa. Riêng Thái bị xã hội đen truy lùng ráo riết do không chồng đủ tiền khi đến hạn.

Thái bán nhà để trả nợ, thuê một phòng trọ xập xệ cho mẹ và con gái ở tạm. 

Thái bán nhà để trả nợ, thuê một phòng trọ xập xệ cho mẹ và con gái ở tạm.

Bao năm trên thương trường, Thái cũng gây dựng cho mình một đế chế riêng với những mối quan hệ làm ăn lớn nhỏ. Vì điều này mà khi bị bà Dung lật bàn thừa nhận mọi âm mưu, Thái nghiến răng khẳng định sẽ không dễ dàng giãy chết.

Mới đây, một hình ảnh cho thấy Thái gặp lại Khang, cậu em trai cùng cha khác mẹ từ Nam ra Bắc lập nghiệp. Cả hai xuất hiện tại văn phòng công ty khá khang trang, Thái diện thường phục còn Khang lịch lãm, hào nhoáng như ông chủ.

'Chẳng lẽ, Thái ngửa tay xin tiền Khang để trang trải nợ nần?' - một khán giả để lại bình luận dưới bức ảnh được cho là chi tiết sắp lên sóng của Hoa hồng trên ngực trái.

Thái ngửa tay xin tiền Khang trang trải nợ nần? 

Thái ngửa tay xin tiền Khang trang trải nợ nần?

Đến tập 26, độ giàu có của Khang chưa được tiết lộ trên phim. Những lần chạm mặt trước đây, Thái và Khang chẳng ưa gì nhau. Thậm chí, Khang từng nói, mỗi lần nhìn thấy Thái là muốn đấm cho vài phát. Thấy Thái bị 'nghiệp quật', có khi Khang cũng như nhiều người, cảm thấy hả hê…

Người xem chưa biết số phận của Thái sẽ đi về đâu, chỉ đồn đoán với nhau rằng, nếu Thái gây dựng lại cơ đồ và quay về bên Khuê thì sẽ… nghỉ xem phim.

Hiện tại, phim vừa quay vừa phát sóng, chính các diễn viên cũng chưa biết số phận của mình sẽ đi về đâu. Mọi hình ảnh rò rỉ chỉ là giả thiết bên lề. Để có được giải đáp chính xác cho những 'lời đồn', mời quý vị khán giả cùng theo dõi Hoa hồng trên ngực trái phát sóng lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Theo Lưu Ly/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều