'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 14: San cũng sẽ ly hôn khi phát hiện mẹ chồng cho cô uống thuốc tránh thai hàng ngày?

Dường như sóng gió vẫn chưa buông tha vợ chồng San - Dũng khi mà cô lại phát hiện một sự thật kinh hoàng: chính mẹ chồng là người khiến cô khó sinh con.

18/09/2019 23:43

Qua những chuyện rắc rối, San (Diệu Hương) đã quyết định sẽ về lại nhà chồng, cùng nhau xây dựng một tương lai mới. Thế nhưng 'cây muốn lặng mà gió chẳng dừng', khi San muốn bình yên nhất thì sóng gió lại ập đến.

San về lại nhà chồng 

San về lại nhà chồng

San tưởng rằng mọi chuyện sẽ được giải quyết, mẫu thuẫn mẹ chồng nàng dâu nhờ đó cũng tan biến. Thế nhưng, ở trailer tập 14, khi đang cùng chồng thưởng thức bữa ăn do mẹ chồng chuẩn bị, cô bất ngờ phát hiện ra điều khả nghi. Theo thói quen, San sẽ uống xong ly nước cam do bà Kim (NSƯT Thanh Quý) làm cho, song lần này, dường như San thấy điều gì đó sai sai. Cặn lắng ở đáy cốc không phải đường, mà hình như đó là thuốc?

Cốc nước nhìn thật đáng nghi 

Cốc nước nhìn thật đáng nghi

Quá bàng hoàng, San đưa cốc nước cho Dũng (Hồng Quang) kiểm chứng. Có vẻ đúng là bà Kim đã bỏ thuốc tránh thai để San phải uống hằng ngày, từ đó làm nội tiết của cô bị rối loạn.

Nếu vậy thì bà Kim quá đáng lắm rồi! 

Nếu vậy thì bà Kim quá đáng lắm rồi!

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bí mật này bị vỡ lở? San liệu còn chịu được cảnh sống chung mái nhà với bà Kim hay sẽ nối gót bạn thân Khuê tính đến chuyện ly hôn chồng?

Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái để có được lời giải đáp nhé! Phim được phát sóng lúc 21h40 tối thứ Tư, thứ Năm hằng tuần trên kênh VTV3.

Trailer tập 14 Hoa hồng trên ngực trái

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều