#Phim Hoa hồng trên ngực trái

Hoa hồng trên ngực trái: Tận cùng nghiệp báo, Thái điên loạn cầm dao dọa giết bất kỳ ai ngáng đường, không trừ vợ con?

Trong cơn điên loạn, Thái không làm chủ được cảm xúc của mình, hai tay cầm dao dọa giết 'lũ chúng nó'. Thái đã không còn giữ hình ảnh người cha điềm đạm, mẫu mực trước mặt hai cô con gái nhỏ.

06/11/2019 07:39

Trailer tập 27 Hoa hồng trên ngực trái tiếp tục rò rỉ thêm những cảnh quay gay cấn, ở đó, Thái phải đối diện với nghiệp báo nặng nề của chính mình.

Trailer tập 27 'Hoa hồng trên ngực trái': Thái điên loạn cầm dao giết người

Mất tất cả tài sản, công ty vỡ nợ, gia đình ly tán, Thái trắng tay không thể vực dậy cơ đồ. Mất trắng tất cả đã đành, Thái còn cay cú hơn gấp trăm ngàn lần khi biết hội bà Dung, ông Thông và Trà 'tiểu tam' hùa nhau chơi xỏ mình. Cùng đường cắn dậu, Thái nghĩ đến việc bắt cóc cháu nội ông Thông để gây sức ép.

Trong một phân cảnh ở tập 27, Thái điên cuồng hai tay cầm dao chạy ra đường, trong cơn say, Thái nghiến răng ken két, đòi giết tất cả những ai ngáng đường mình. May mắn có bà Hồng, mẹ ruột Thái và Khuê kịp thời can ngăn.

Hoa hồng trên ngực trái: Tận cùng nghiệp báo, Thái điên loạn cầm dao dọa giết bất kỳ ai ngáng đường, không trừ vợ con? 0 

Không còn làm chủ được mình, Thái điên loạn cầm dao đòi giết người. 

Không còn làm chủ được mình, Thái điên loạn cầm dao đòi giết người.

'Trước mặt Bống, Mun, tôi xin anh bỏ dao xuống có được không?' - Khuê sợ hãi nhưng cố gắng bình tĩnh để nói chuyện với Thái. Đằng sau là mẹ, trước mặt là vợ con, Thái bừng tỉnh thả dao xuống đất. Nhưng sự thù hận và quyết tâm ăn miếng trả miếng vẫn chất cao như núi.

Thái phát điên khi mất trắng tất cả. 

Thái phát điên khi mất trắng tất cả.

Thái nghe lời thỉnh cầu của Khuê và bỏ dao xuống... 

Thái nghe lời thỉnh cầu của Khuê và bỏ dao xuống...

Một lần nữa, Thái không giữ được bình tĩnh, người cha doanh nhân điềm đạm, chưa một lần mắng mỏ con cái nay đã hoàn toàn 'mất điểm'. Bống, Mun sợ hãi không còn nhận ra bố của mình, chỉ biết úp mặt vào mẹ vì hoảng loạn.

Cuộc đời của Thái đã bước sang một trang mới, nơi chất đầy sự hận thù và nghiệp báo. Âu cũng là cái giá phải trả cho tất cả những gì anh đã gây ra trong quá khứ.

Chi tiết tập 27 Hoa hồng trên ngực trái sẽ lên sóng lúc 21h40 thứ 4 ngày 6/11 trên VTV3. Mời quý độc giả chú ý đón xem.

Theo Chu Nhung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều