#Phim Hoa hồng trên ngực trái

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 44: Nhớ Bảo đến không ngủ được, Khuê lặng lẽ ngồi ngắm ảnh cả đêm

Dù ngoài mặt cố tình 'phũ' anh Bảo nhưng thực ra Khuê cũng rất khổ tâm đấy! Cô vẫn luôn dành tình cảm và sự quan tâm cho 'Bảo soái ca'.

02/01/2020 22:19

Hoa hồng trên ngực trái tập 44 đã lên sóng tối nay với nhiều diễn biến hấp dẫn.

Trailer Hoa hồng trên ngực trái tập 44

Từ lúc Khuê biết tin Thái bị ung thư giai đoạn ba, cô phải đứng trước sự lựa chọn vô cùng khó khăn. Cuối cùng, Khuê đã chọn cách kết thúc với Bảo để quay trở về chăm sóc và đồng hành cùng Thái.

Đi với Thái mà tâm hồn Khuê cứ như 'treo trên cây' 

Đi với Thái mà tâm hồn Khuê cứ như 'treo trên cây'

Dù đã quyết định 'dứt áo ra đi' với Bảo, Khuê vẫn không thể quên được anh. Kể cả khi ở cạnh Thái và các con, Khuê cũng không thể nguôi nỗi nhớ Bảo.

Bảo làm Khuê 'ăn không ngon ngủ không yên' 

Bảo làm Khuê 'ăn không ngon ngủ không yên'

Một mình trong đêm, Khuê trằn trọc không tài nào ngủ được vì nghĩ đến những tổn thương mà mình đã gây đến cho Bảo. Để thỏa nỗi nhớ, Khuê quyết định tìm lại tấm ảnh cả hai chụp chung để 'ngắm tạm'.

Hình ảnh Bảo với nụ cười tươi rói, biểu cảm thỏa mãn, hạnh phúc khi ở bên Khuê khiến cô suy nghĩ rất nhiều. Phải chăng, quyết định của Khuê đang khiến tất cả phải chịu tổn thương?

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 44: Nhớ Bảo đến không ngủ được, Khuê lặng lẽ ngồi ngắm ảnh cả đêm 2 

Khuê ngắm Bảo cả đêm 

Khuê ngắm Bảo cả đêm

Với những suy nghĩ 'rối rắm' như vậy, liệu Khuê có suy nghĩ lại để cho mối quan hệ của cả hai một cơ hội? Các bạn cùng theo dõi Hoa hồng trên ngực trái để có được câu trả lời nhé!

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều