#Phim Hoa hồng trên ngực trái

‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập cuối: Chưa kịp hôn Bảo thì bị phát hiện, Khuê lập tức được San tung hoa cưới

Trong khi Khuê và Bảo đang trao nhau nụ hôn ngọt ngào thì bị mọi người xung quanh bắt gặp, xấu hổ đến mức muốn 'độn thổ'.

10/01/2020 05:18

Sau khi hạ sinh quý tử, San (Diệu Hương) và Khang (Trọng Nhân) đã quyết định tổ chức đám cưới hoành tráng, chính thức trở thành một gia đình. Trong ngày vui của hai người, Khuê (Hồng Diễm) và Bảo (Hồng Đăng) cũng tranh thủ đi dạo quanh khuôn viên khách sạn, tỏ tình với nhau bằng những lời lẽ ngọt ngào.

Trích diễn biến tập 46 Hoa hồng trên ngực trái

Khi Bảo vừa dứt lời câu nói 'Nếu em đồng ý là người phụ nữ bên cạnh anh thì em mãi mãi là duy nhất' thì cũng là lúc anh dành tặng Khuê một nụ hôn ngọt ngào. Mặc dù nụ hôn ấy chỉ mang tính chất tượng trưng, không được quay cận cảnh như những gì khán giả mong đợi nhưng đó cũng là phần thưởng xứng đáng dành cho cả hai.

‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập cuối: Chưa kịp hôn Bảo thì bị phát hiện, Khuê lập tức được San tung hoa cưới 0 

Suốt 10 năm đóng phim với nhau, Hồng Đăng và Hồng Diễm chưa từng trao nhau một nụ hôn đúng nghĩa. 

Suốt 10 năm đóng phim với nhau, Hồng Đăng và Hồng Diễm chưa từng trao nhau một nụ hôn đúng nghĩa.

Trong lúc hai người đang mải tình tứ thì tất cả các nhân vật trong tiệc cưới đã kịp chứng kiến cảnh tượng đầy lãng mạn này, họ reo hò, hân hoan và 'đẩy thuyền' nhiệt tình. San tinh ý ném bó hoa cưới về phía cô bạn thân để thay cho lời chúc phúc, Khuê ôm trọn bó hoa vào lòng và chuẩn bị tinh thần 'lên xe hoa' cùng với người đàn ông của đời mình.

‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập cuối: Chưa kịp hôn Bảo thì bị phát hiện, Khuê lập tức được San tung hoa cưới 2 

Kẻ tung người hứng thành công mỹ mãn. 

Kẻ tung người hứng thành công mỹ mãn.

46 tập phim Hoa hồng trên ngực trái đã kết thúc nhưng để lại nhiều dư âm trong lòng khán giả. Sau Hoa hồng trên ngực trái, bộ phim Cô gái nhà người ta sẽ tiếp tục lên sóng vào 21h40 các ngày thứ Tư - thứ Năm trong tuần.

Theo Khánh Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều