#Phim Hoa hồng trên ngực trái

Hoa hồng trên ngực trái: Thái 'cùng đường cắn dậu', ra tay bắt nhốt, đánh đập Trà để uy hiếp bà Dung?

Đúng như lời ông Thông, những người trắng tay, cùng đường là những người nguy hiểm nhất, dễ cắn càn nhất…

04/11/2019 11:57

Khán giả theo dõi Hoa hồng trên ngực trái tiếp tục hả hê khi Thái phá sản, lâm vào đường cùng, tình nhân của Thái là Trà 'tiểu tam' cũng bị bắt nhốt và đánh đập dã man.

Clip: Thái suy sụp khi biết nhóm người âm mưu hãm hại mình

Thái cùng đường, tay trắng, khó có thể vực dậy cơ đồ. Vào thời điểm ấy, máu liều cũng trỗi dậy mạnh mẽ nhất. Một phân cảnh được các diễn viên rò rỉ cho thấy, Thái đã bắt cóc Trà, sau đó hành hung 'tiểu tam' đến thâm tím mặt mày.

Thái bắt Trà phải nói tất cả bí mật của bà Dung? 

Thái bắt Trà phải nói tất cả bí mật của bà Dung?

Trà bị Thái đánh lên bờ xuống ruộng. 

Trà bị Thái đánh lên bờ xuống ruộng.

Nhiều khán giả dự đoán rằng, Thái dùng sức mạnh thể lực của mình để bắt Trà phải khai ra những bằng chứng bất lợi cho bà Dung, dùng đó làm công cụ để uy hiếp vị luật sư 'cáo già' này.

Trà trở thành tay sai của bà Dung sau khi được người phụ nữ này cứu thoát khỏi án tù tội. Bà Dung lên kế hoạch hãm hại Thái, đẩy Thái vào đường cùng khi biết Thái chính là nguyên nhân khiến cô em gái ruột chết thảm trên bàn mổ.

Trà bị đánh và bị bắt nhốt làm con tin? 

Trà bị đánh và bị bắt nhốt làm con tin?

Khi bà Dung lật bài ngửa, Trà sợ hãi khi phải đối mặt với cơn thịnh nộ của Thái. Bản thân Trà từ một tay san thân tín cũng quay sang oán hận bà Dung. Trà cũng là dân học luật, lại nắm được những bí mật cãi trắng thành đen của bà Dung nên nhiều khả năng, Trà sẽ bắt tay với Thái hòng tìm ra nhược điểm sau đó uy hiếp vị luật sư này.

Sự xuất hiện của Trà sau khi mọi chuyện được phanh phui sẽ là tâm điểm chú ý của người xem trong những tập phát sóng tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái. Mời quý vị xem phim lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Theo Kiên Nas/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều