#Phim Hoa hồng trên ngực trái

'Hoa hồng trên ngực trái': Thực hư chuyện vợ cũ xinh đẹp của Khang xuất hiện, cản trở tình yêu của San và chàng phi công trẻ?

'Các mối quan hệ trong Hoa hồng trên ngực trái đã đủ rắc rối lắm rồi nên chắc sẽ không có sự xuất hiện của vợ cũ của nhân vật Khang nữa đâu' - diễn viên trẻ Kiều My chia sẻ.

03/12/2019 15:41

Mới đây, diễn viên Diệu Hương - người đóng vai San trong Hoa hồng trên ngực trái đăng bức ảnh chụp cùng với Hồng Diễm (vai Khuê), Lương Thanh (vai Trà 'tiểu tam') và một nữ diễn viên được chú thích là 'vợ cũ của Khang'. Bức ảnh ngay lập tức đã khiến các fan của bộ phim 'đứng ngồi không yên'.

Nhiều người dự đoán nữ diễn viên trẻ trung, xinh đẹp vào vai 'vợ cũ của Khang' sẽ xuất hiện trong các tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái và trở thành 'kỳ đà cản mũi' cặp đôi Khang (Trọng Nhân) - San. Có thể San sẽ tự ti trước cô 'vợ cũ' này mà từ chối tình cảm của Khang, chỉ coi chàng rich kid là 'người dưng'.

'Hoa hồng trên ngực trái': Thực hư chuyện vợ cũ xinh đẹp của Khang xuất hiện, cản trở tình yêu của San và chàng phi công trẻ? 0

Nữ diễn viên trẻ trung, xinh đẹp ngoài cùng, phía bên trái được Diệu Hương chú thích là 'vợ cũ của Khang'.

Nữ diễn viên trẻ trung, xinh đẹp ngoài cùng, phía bên trái được Diệu Hương chú thích là 'vợ cũ của Khang'.

'Cô vợ cũ' khiến San coi Khang là 'người dưng' như dự đoán của khán giả.

'Cô vợ cũ' khiến San coi Khang là 'người dưng' như dự đoán của khán giả.

Tuy nhiên, khi liên hệ với Kiều My - nữ diễn viên được chú thích là 'vợ cũ của Khang' trong bức ảnh trên, cô cho biết mình sẽ không tham gia Hoa hồng trên ngực trái. Kiều My chỉ vô tình gặp Hồng Diễm, Diệu Hương, Lương Thanh nên bức ảnh chụp chung của 4 người ra đời.

'Các mối quan hệ trong Hoa hồng trên ngực trái đã đủ rắc rối lắm rồi nên chắc sẽ không có sự xuất hiện của vợ cũ của nhân vật Khang nữa đâu' - Kiều My hài hước nói.

Giải thích về lý do Diệu Hương gọi mình là 'vợ cũ của Khang', Kiều My đoán là đàn chị đang liên tưởng tới Hôn nhân trong ngõ hẹp - bộ phim truyền hình đình đám năm 2015. Trong đó, Trọng Nhân và Kiều My vào vai cặp vợ chồng Khánh - Linh.

Trọng Nhân - Kiều My từng là cặp vợ chồng hạnh phúc, đáng yêu ở bộ phim Hôn nhân trong ngõ hẹp.

Trọng Nhân - Kiều My từng là cặp vợ chồng hạnh phúc, đáng yêu ở bộ phim Hôn nhân trong ngõ hẹp.

Kiều My cho biết thêm, cô cũng là một fan của Hoa hồng trên ngực trái và rất ấn tượng với dàn nhân vật cũng như dàn diễn viên của phim. Nhưng nếu được chọn, Kiều My mong muốn được vào vai San hoặc Trà. 

'Trong phim em thấy mỗi nhân vật đều có cái hay riêng, mỗi số phận có hoàn cảnh riêng, tính cách riêng và các diễn viên trong phim diễn rất tròn vai. Khi xem em thích tất cả các vai trong đó, họ đều có rất đất diễn để diễn viên thể hiện. Nhưng để bảo hợp với em hiện tại thì chắc em sẽ chọn vai San hoặc Trà' - Kiều My chia sẻ.

Kiều My (sinh năm 1996) từng tham gia các bộ phim truyền hình Hôn nhân trong ngõ hẹp, Zippo, Mù tạt và Em, Cả một đời ân oán. Sắp tới, nữ diễn viên trẻ sẽ tiếp tục được gặp gỡ khán giả truyền hình ở 2 bộ phim mới là Chuyện làng Đẩu và Đừng bắt em phải quên 

Kiều My (sinh năm 1996) từng tham gia các bộ phim truyền hình Hôn nhân trong ngõ hẹp, Zippo, Mù tạt và Em, Cả một đời ân oán. Sắp tới, nữ diễn viên trẻ sẽ tiếp tục được gặp gỡ khán giả truyền hình ở 2 bộ phim mới là Chuyện làng Đẩu Đừng bắt em phải quên

Như vậy, người xem nhiệt tình 'đẩy thuyền' cho cặp đôi Khang và San có thể yên tâm là sẽ không có cô vợ cũ nào của Khang xuất hiện cả.

Tuy nhiên, theo diễn biến của phim hiện nay thì Khang vừa tỏ tình với San và San chưa có câu trả lời chính thức. Do đó, phim hứa hẹn còn nhiều bất ngờ phía trước.

Trailer tập 35 Hoa hồng trên ngực trái: Khang tỏ tình với 'chị đẹp' San

Để biết kết thúc chuyện tình của Khang và San cùng các nhân vật khác trong phim sẽ kết thúc thế nào, đón xem Hoa hồng trên ngực trái lên sóng vào 21h40p các ngày thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều