#Phim Hoa hồng trên ngực trái

Hoa hồng trên ngực trái: Trà mang bầu chẳng 'làm ăn' gì được, Thái muốn gần gũi Khuê thì bị xua đuổi: 'Đừng đụng vào người em, em sợ bẩn'

Khuê thẳng thừng cự tuyệt Thái khi anh muốn gần gũi vì lý do: trước đó, Thái đã năm lần bảy lượt 'chung chạ' với Trà.

08/09/2019 15:45

Ngóng từng tập Hoa hồng trên ngực trái lên sóng vào tối thứ 4 và thứ 5, khán giả cũng không quên chờ đợi, lùng sục những đoạn preview tiết lộ những phân cảnh của tập phát sóng tiếp theo.

Trailer tập 11 phim 'Hoa hồng trên ngực trái'

Mới đây, nhà đài rò rỉ một vài trích đoạn của tập 11 khiến dân tình càng thêm tò mò, thi nhau click. Theo đó, trong thời gian Trà ốm nghén và cố tình làm mình làm mẩy với Thái, người đàn ông này bắt đầu quay sang quan sát, chú ý đến vợ (Khuê) nhiều hơn.

Trong preview tập 11, khi Thái có ý định muốn gần gũi, ôm hôn Khuê thì ngay lập tức, Khuê vùng vẫy để thoát ra khỏi vòng tay chồng. Khi Thái hỏi lý do 'không cho đụng vào người', Khuê đáp: 'Anh đi ra ngoài, chung chạ với người khác thì về đừng có động vào người em. Em sợ bẩn'.

Thái muốn gần gũi vợ nhưng bị cự tuyệt. 

Thái muốn gần gũi vợ nhưng bị cự tuyệt.

Khuê nói 'sợ bẩn' và không muốn Thái động vào người mình. 

Khuê nói 'sợ bẩn' và không muốn Thái động vào người mình.

Thái cay cú nhưng chỉ biết im lặng... 

Thái cay cú nhưng chỉ biết im lặng...

Câu nói thành thật quá mức của Khuê khiến nhiều khán giả bật cười thích thú. Ai cũng mong Khuê một lần mạnh mẽ bày tỏ quan điểm với Thái khi anh chồng này quá gia trưởng, độc đoán và coi thường vợ khi cô ở nhà nội trợ.

Đây có lẽ chỉ là mở màn cho sự phản kháng của Khuê trước người chồng không chung thủy. Liệu rằng diễn biến tiếp theo của đôi vợ chồng Khuê - Thái sẽ đi đến đâu? Mời quý vị khán giả theo dõi các tập phát sóng tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái vào lúc 21h30 trên VTV3 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.

Theo Lưu Ly/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều