#Phim Hoa hồng trên ngực trái

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập 13: Tiểu tam Trà trơ trẽn tuyên bố với Thái 'Em chưa nói câu nào đổ lỗi cho vợ anh cả'

Đã đi giật chồng, chưa biết hối lỗi thì chớ, Trà còn mạnh miệng tuyên bố chưa làm gì có lỗi với Khuê.

16/09/2019 20:56

Nếu nói tiểu tam nào trơ trẽn nhất màn ảnh Việt thì không ai khác là Trà (Lương Thanh) của Hoa hồng trên ngực trái. Không chỉ dùng nhan sắc cùng sự thảo mai thảo mỏ để mồi chài Thái (Ngọc Quỳnh), Trà còn ngang nhiên thách thức, chọc tức, xúc phạm Khuê (Hồng Diễm) - vợ của Thái bằng những lời lẽ không thương tiếc.

Ở trailer tập 13 vừa được nhà sản xuất tung ra, trong cuộc nói chuyện với Thái, Trà tiếp tục có những lời lẽ không thể nào trái khoáy hơn. Đã đi giật chồng người, không biết hối lỗi, xấu hổ thì chớ, Trà còn đổ lỗi ngược lại Khuê 'Anh lại bênh vợ anh phải không? Em còn chưa nói câu nào đổ lỗi cho vợ anh cả'.

Trailer tập 13 Hoa hồng trên ngực trái

Hơn thế, Trà lại đóng vai là người đầy lòng tự trọng, không màng đến mối quan hệ trái ngang hiện tại 'Cách tốt nhất bây giờ là anh về làm người cha, người chồng mẫu mực của gia đình đi, may ra anh còn được sống yên ổn'.

Trước những lời giận dỗi của cô nhân tình xinh đẹp, Thái chỉ còn biết im lặng, tỏ ra thương xót cho cô nàng. Có lẽ đây là cuộc nói chuyện giữa Thái và Trà sau khi Thái bắt gặp Hưởng (em trai Khuê) lao vào đánh Trà ở bệnh viên ở tập 12. Không biết chuyện xảy ra trước đó như thế nào, Thái hoàn toàn tin lời Trà và đổ hết lỗi lên đầu Khuê và em vợ.

Trà tiếp tục đóng vai nạn nhân 

Trà tiếp tục đóng vai nạn nhân

Thái thương xót cho nhân tình 

Thái thương xót cho nhân tình

Cũng ở trong trailer tập 13, Trà tới bệnh viện khám thai. Trà rất tò mò muốn biết giới tính đứa trẻ, bởi nếu là con trai, cô sẽ dễ dàng bước chân vào  cơ ngơi nhà Thái, đẩy mẹ con Khuê ra đường. Hơn ai hết, Trà biết Thái đang khao khát có một cậu con trai nối dõi tông đường, và mẹ con cô chính là lá bùa hộ mệnh cho con đường công danh, sự nghiệp của Thái như lời thầy bói nói với anh ta.

Trà sốt sắng hỏi han về giới tính đứa trẻ cô đang mang 

Trà sốt sắng hỏi han về giới tính đứa trẻ cô đang mang

Đứa con mà Trà đang mang là trai hay gái? Sau thái độ giận dỗi của Trà, về nhà Thái sẽ đối xử với Khuê thế nào? Đón xem tập 13 Hoa hồng trên ngực trái lên sóng vào 21h30 tối thứ Tư, ngày 17/09 trên kênh VTV3.

Theo Thục Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều