#Phim Hoa hồng trên ngực trái

'Hoa hồng trên ngực trái' trailer tập cuối: Khuê thích Bảo của 'bài ca đếm số', còn với Bảo cô mãi là duy nhất

Vượt qua bao nhiêu rào cản, cuối cùng thì Khuê và Bảo cũng đường đường chính chính đến được với nhau.

09/01/2020 08:01

Trước kia Khuê (Hồng Diễm) không chịu mở lòng để đi đến một mối quan hệ tình cảm nghiêm túc với Bảo (Hồng Đăng) bởi cô cảm thấy chưa sẵn sàng, một phần vì phải dành thời gian để lo toan cho cha mẹ, con cái, phần còn lại do Khuê không muốn Thái (Ngọc Quỳnh) - chồng cũ của cô phải phiền muộn nhiều.

Đến nay, khi điều kiện kinh tế của Khuê đã ổn định, cộng thêm lời trăn trối của Thái trước khi qua đời rằng anh muốn Bảo sẽ là người thay mình chăm sóc cho mẹ con Khuê, cô nàng mới thực sự thoải mái tư tưởng để tiến tới với người mình yêu.

Trailer tập cuối phim Hoa hồng trên ngực trái

Preview tập cuối của bộ phim Hoa hồng trên ngực trái đã hé lộ phân cảnh chàng và nàng gặp gỡ, dành tặng nhau những lời lẽ tỏ tình ngọt ngào. Khuê tiết lộ rằng ‘bài ca đếm số' nguyên tắc của Bảo cho dù có khô khan thì cô vẫn rất thích: ‘Không sao, đấy cũng là dấu hiệu nhận biết của anh mà. Em thích anh là như thế này.'

‘Tại sao suốt ngày anh cứ đếm số thứ tự thế?' - Khuê thắc mắc trêu người yêu. 

‘Tại sao suốt ngày anh cứ đếm số thứ tự thế?' - Khuê thắc mắc trêu người yêu.

Đáp lại lời tán tỉnh của Khuê, Bảo cũng không vừa khi phát ngôn ra câu nói sến sẩm, bỏ xa hình ảnh người đàn ông cộc cằn, khô khan ngày nào: ‘Thực ra thì anh cũng hay đếm thật bởi vì anh nghĩ đã có thứ nhất thì sẽ có thứ hai, nhưng nếu em đồng ý là người phụ nữ bên cạnh anh thì em mãi mãi là duy nhất.'  Trải qua nhiều trắc trở trong tình duyên, cuối cùng thì Bảo cũng đã chọn đúng người, đúng thời điểm.

Từ ngày yêu Khuê, Bảo lãng mạn, ngôn tình hơn hẳn. 

Từ ngày yêu Khuê, Bảo lãng mạn, ngôn tình hơn hẳn.

Đón xem tập cuối của bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, được phát sóng vào lúc 21h40 thứ Năm (9/1) trên kênh VTV3.

Theo Khánh Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều