Hóa ra, bộ ba trai đẹp tên Bin từng được Kim Go Eun 'điểm danh' trong 'Goblin' đều là 'hoa có chủ'!

Người 'chốt sổ' không ai khác ngoài Huyn Bin!

05/01/2021 07:45

Là sự kiện 'hot' nhất những ngày vừa qua, từng 'ngóc ngách' của chuyện tình giữa Hyun Bin và Son Ye Jin đều được người hâm mộ 'đào mộ'. Và một trong những điều thú vị về Huyn Bin lại liên quan đến Ji Eun Tak (Kim Go Eun) ở Goblin.

Chắc hẳn, khán giả vẫn chưa quên phân đoạn Ji Eun Tak giúp Thần chết Wang Yeo (Lee Dong Wook) chọn tên để dùng khi gặp Sunny (Yoo In Na). Ji Eun Tak đã chọn ra ba cái tên nghe vừa 'ngầu', vừa đẹp trai, bao gồm Won Bin, Hyun Bin và Woo Bin.

Hóa ra, bộ ba trai đẹp tên Bin từng được Kim Go Eun 'điểm danh' trong 'Goblin' đều là 'hoa có chủ'! 0

Vào thời điểm Goblin lên sóng, Won Bin đã kết hôn cùng Lee Na Young, Woo Bin và Shin Min Ah đã công khai tình cảm. Ba năm sau, người độc thân duy nhất trong bộ ba chàng Bin – Huyn Bin cuối cùng cũng trở thành 'hoa có chủ'.

Hyun Bin

Không ai khác, Hyun Bin và Son Ye Jin chính là cặp đôi 'mở bát' cho năm 2021. Vướng vào tin đồn 'phim giả tình thật' từ năm 2018 khi cùng tham gia tác phẩm điện ảnh Cuộc đàm phán sinh tử, nhưng mọi thứ chỉ bùng nổ kể từ sau những 'phản ứng hóa học' ngọt ngào trong Hạ cánh nơi anh.

Hóa ra, bộ ba trai đẹp tên Bin từng được Kim Go Eun 'điểm danh' trong 'Goblin' đều là 'hoa có chủ'! 1

Hóa ra, bộ ba trai đẹp tên Bin từng được Kim Go Eun 'điểm danh' trong 'Goblin' đều là 'hoa có chủ'! 2

Hóa ra, bộ ba trai đẹp tên Bin từng được Kim Go Eun 'điểm danh' trong 'Goblin' đều là 'hoa có chủ'! 3

Hóa ra, bộ ba trai đẹp tên Bin từng được Kim Go Eun 'điểm danh' trong 'Goblin' đều là 'hoa có chủ'! 4

Chẳng quá bất ngờ trước lời thừa nhận khá chóng vánh tới từ phía cả hai công ty chủ quản, hầu hết công chúng đều dành lời chúc phúc cho cặp đôi 'trai tài gái sắc', tương xứng cả về ngoại hình lẫn năng lực. Hy vọng, người hâm mộ sẽ nhanh chóng được thưởng thức một 'đám cưới thế kỷ' của bộ đôi đình đám.

Won Bin

Tuy đã không đóng phim suốt một thập kỷ, nhưng Won Bin vẫn là cái tên tạo được nhiều sức hút tại thị trường Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung. Sau The man from Nowhere, Won Bin đã nghỉ ngơi và tìm kiếm một nhân vật có chiều sâu trong một kịch bản nhân văn, nhưng tạm thời chưa thành công.

Hóa ra, bộ ba trai đẹp tên Bin từng được Kim Go Eun 'điểm danh' trong 'Goblin' đều là 'hoa có chủ'! 5

Hóa ra, bộ ba trai đẹp tên Bin từng được Kim Go Eun 'điểm danh' trong 'Goblin' đều là 'hoa có chủ'! 6

Hóa ra, bộ ba trai đẹp tên Bin từng được Kim Go Eun 'điểm danh' trong 'Goblin' đều là 'hoa có chủ'! 7

Năm 2013, anh thông báo mình đang hẹn hò với nữ nghệ sỹ cùng công ty – Lee Na Young. Hai năm sau, cặp đôi chính thức 'về chung một nhà'. Đám cưới riêng tư được tổ chức một cách đơn giản tại cánh đồng lúa mì gần quê nhà Kim Won Bin.

Woo Bin

Trong số ba cái tên được 'điểm danh', Woo Bin là người sở hữu nét đẹp 'lạ' nhất, cũng là người có sự nghiệp truân chuyên nhất. Anh bước chân vào làng giải trí qua vai trò người mẫu và 'đá chéo sân' sang mảng diễn xuất. Khi sự nghiệp và tình yêu vừa nở rộ, Woo Bin được chẩn đoán mắc ung thư vòm họng, phải tạm ngừng công việc để điều trị.

Hóa ra, bộ ba trai đẹp tên Bin từng được Kim Go Eun 'điểm danh' trong 'Goblin' đều là 'hoa có chủ'! 8

Hóa ra, bộ ba trai đẹp tên Bin từng được Kim Go Eun 'điểm danh' trong 'Goblin' đều là 'hoa có chủ'! 9

Hóa ra, bộ ba trai đẹp tên Bin từng được Kim Go Eun 'điểm danh' trong 'Goblin' đều là 'hoa có chủ'! 10

Trong khoảng thời gian khó khăn này, nữ diễn viên Shin Min Ah vẫn luôn kề vai sát cánh, chăm sóc cho Woo Bin. Dẫu khá kín tiếng và không phô trương trên mạng xã hội, nhưng qua một vài lần chia sẻ trên báo chí, khán giả lại có dịp 'ganh tỵ' vì tình cảm cũng như những quan tâm, chăm sóc mà cả hai dành cho nhau.

>> Xem thêm: Nụ hôn đầu tiên của Son Ye Jin và Hyun Bin: Trước khi hôn có người bị cho ăn tát

Theo Bông/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều