#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

Hoá ra cái chết của cụ Tính 'Mặt nạ hạnh phúc' đã được spoil từ trước, ngay dưới bài đăng của 'ông Huấn' NSND Trung Anh?

Sau khi 'Mặt nạ hạnh phúc' kết thúc, nhiều người bất ngờ phát hiện được chi tiết này hoá ra đã được spoil nhiều tháng trước.

03/10/2021 10:25

Vừa qua, ngày 30/9, Mặt nạ hạnh phúc đã chính thức kết thúc hành trình tròn 3 tháng phát sóng trên kênh SCTV6-FIM360. Gia đình Hà Vy sau nhiều tháng ngày sóng gió đã tạm yên ổn, bà Trang và ông Tôn gạt bỏ đi những lỗi lầm để tiếp tục vun vén hạnh phúc gia đình. Riêng cặp đôi Bảo và Hân lại nhận về cái kết buồn, dù yêu nhau nhưng không thể đến vì hiểu nhầm trong quá khứ.

Gia đình Hà Vy sum vầy, Hân ra đi sau khi hoá giải hận thù.

Gia đình Hà Vy sum vầy, Hân ra đi sau khi hoá giải hận thù.

Hân vốn xin vào gia đình Hà Vy làm việc với mục đích trả thù cho cái chết của mẹ, nhưng dường như nằm ngoài vòng toan tính, tình cảm của Hân với cụ Tính - mẹ ông Tôn là thật. Sự hiện diện của cụ khiến Hân luôn nhớ về bà nội, về vòng tay ấm áp của bà khi cô còn bé. Do đó, cô chăm sóc cụ rất thật lòng, tận tâm. Thậm chí, Hân phát hiện ra bà Trang hại mẹ chồng liền dám tuyên chiến với bà Trang, 'cấm cửa' bà chủ đến gần cụ Tính.

Tuy nhiên, khi nghe được cuộc trò chuyện 'chấn động' tiết lộ Hà Vy là con riêng của con dâu và lái xe Huấn, cụ Tính lên cơn đột quỵ và không qua khỏi trong tập 28. Điều bất ngờ thay, cái chết của cụ Tính đã được một khán giả spoil từ trước, thậm chí một khán giả đã bình luận dưới bài đăng của NSND Trung Anh.

Hoá ra cái chết của cụ Tính 'Mặt nạ hạnh phúc' đã được spoil từ trước, ngay dưới bài đăng của 'ông Huấn' NSND Trung Anh? 1

Hoá ra cái chết của cụ Tính Mặt nạ hạnh phúc đã được spoil dưới chính bài đăng của 'ông Huấn' NSND Trung Anh.

Hoá ra cái chết của cụ Tính Mặt nạ hạnh phúc đã được spoil dưới chính bài đăng của 'ông Huấn' NSND Trung Anh.

Theo đó, khi NSND Trung Anh đăng bài chia sẻ về dàn cast Mặt nạ hạn phúc, một khán giả đã để lại bình luận rằng: 'À hóa ra tấm hậu trường cả nhà đi lễ cháu thấy là từ phim này'. Ngay sau đó, nam diễn viên thắc mắc: 'Ảnh ở đâu cơ, chú không biết'.

Vị khán giả đáp lời: 'Ảnh cũng lâu rồi ạ, cháu cũng không nhớ là thấy ở đâu nữa. Chỉ nhớ là cả nhà đều mặc áo đen đi thắp hương cho ai đó. Nhưng cháu nhớ là đủ hết mọi người trong dàn diễn viên'. Sau đó, người này đính kèm bức ảnh cảnh quay tại nhà trang lễ, khi cụ Tính vừa mất.

Hoá ra cái chết của cụ Tính 'Mặt nạ hạnh phúc' đã được spoil từ trước, ngay dưới bài đăng của 'ông Huấn' NSND Trung Anh? 3

Cảnh quay trong nhà tang lễ.

Cảnh quay trong nhà tang lễ.

Được biết, sau khi Mặt nạ hạnh phúc kết thúc, khán giả cũng có thể xem lại phim miễn phí trên kênh YouTube FIM360 vào 20h tối thứ 3,4,5. Trong khi đó, kể từ ngày 1/10, bộ phim Hậu duệ mặt trời bản Việt sẽ tiếp tục nối sóng trên kênh SCTV6-FIM360 vào lúc 12h trưa - phát lại 19h45 cùng ngày thứ 4,5,6 hàng tuần.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều