Hóa ra, Cung Tuấn và Trương Triết Hạn không phải là sự lựa chọn đầu tiên của 'Sơn hà lệnh'

Theo nhiều nguồn tin, người được chọn đóng vai Chu Tử Thư trong 'Sơn hà lệnh' là Mao Tử Tuấn chứ không phải Trương Triết Hạn.

03/03/2021 22:48

Đang là một trong số những tâm điểm của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ, bất cứ 'nhất cử nhất động' nào liên quan đến Sơn hà lệnh cũng nhận được sự quan tâm từ khán giả. Vì thế, thông tin Cung Tuấn và Trương Triết Hạn là 'phao cứu sinh' cho phim đã được đông đảo người hâm mộ theo dõi, chia sẻ.

Hóa ra, Cung Tuấn và Trương Triết Hạn không phải là sự lựa chọn đầu tiên của 'Sơn hà lệnh' 0

Cụ thể, theo một vài nguồn thạo tin giải trí, người được chọn cho vai Chu Tử Thư là Mao Tử Tuấn, còn nhân vật Ôn Khách Hành thuộc về Lý Đại Côn. Tuy nhiên, cả hai gương mặt trên đều không thể góp mặt trong Sơn hà lệnh như dự kiến.

Mao Tử Tuấn

Mao Tử Tuấn

Vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết của Priest phải hoãn quay, khiến nhiều người không thể chờ đợi được, trong đó có Mao Tử Tuấn. Sau khi bỏ qua Sơn hà lệnh, anh thủ vai chính trong một bộ đam mỹ khác mang tên Dạ yến bạch, kết đôi cùng Trương Diệu – nam diễn viên nổi tiếng nhờ vai Lý Ngư trong Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân.

Lý Đại Côn

Lý Đại Côn

Còn với Lý Đại Côn, anh chủ động rút lui khỏi vai Ôn Khách Hành vì cảm thấy vai diễn này không phù hợp với bản thân.

Nhiều khán giả bày tỏ, nếu đây là sự thật thì số phận của Mao Tử Tuấn quá hẩm hiu. Là nam diễn viên dưới trướng công ty Hoan Thụy thế kỷ, Mao Tử Tuấn góp mặt trong khá nhiều phim truyền hình nổi tiếng, quy tụ dàn mỹ nam, mỹ nữ 'đỉnh cao': Mỹ nhân tâm kế, Khuynh thế hoàng phi, Tân Thiếu niên tứ đại danh bổ, Thanh vân chí, Đại Đường vinh diệu,… nhưng vẫn kém duyên với việc nổi tiếng.

Ôn Khách Hành giải cứu Chu Tử Thư

Một bộ phận khác lại cho rằng, nếu Mao Tử Tuấn và Lý Đại Côn kết hợp, có lẽ người hâm mộ sẽ không được thưởng thức tạo hình Ôn Khách Hành 'đẹp mà điên' của Cung Tuấn, và biết đâu phim cũng chẳng 'gay cấn' đến từng phút giây như hiện tại.

Hóa ra, Cung Tuấn và Trương Triết Hạn không phải là sự lựa chọn đầu tiên của 'Sơn hà lệnh' 3

Sơn hà lệnh xoay quanh lần gặp gỡ định mệnh và hành trình hành tẩu giang hồ giữa Chu Tử Thư – kẻ từng sống cuộc đời vinh hiển, địa vị trên vạn người, và Ôn Khách Hành – Quỷ chủ của Quỷ cốc, lạnh lùng tàn độc. Qua nhiều biến cố, Tử Thư và Khách Hành trở thành đôi bạn tri kỷ, cùng nhau bình định lại võ lâm và chính trường đang dậy sóng.

>> Xem thêm: 'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'

Theo Bông/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều