#Phim Về nhà đi con

Hóa ra đây là cảnh phim khó nhất mà Vương Anh phải thực hiện trong 'Về nhà đi con'

Chỉ có ai thuộc team 'ghét hành' mới có thể thấu nổi nỗi sợ hãi của Vương Anh khi phải đảm nhận phân cảnh này!

06/07/2019 21:03

Bộ phim Về nhà đi con phát sóng trên khung giờ vàng của VTV1 đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả trên cả nước. Phim đã đi được 2/3 chặng đường và có thêm nhiều tình tiết mới, nhân vật mới xuất hiện.

Nổi bật trong tuyến nhân vật mới có anh chàng Vương Anh Ole – hot teen một thời của giới trẻ Hà Thành. Anh vào vai Quang, con trai duy nhất của cô Hạnh bán hoa. Quang hỗn láo, nghiện ngập, cờ bạc, phá gia chi tử… nói chung là hội tụ đủ các thói hư, tật xấu của một thanh niên hư hỏng.

Chân dung nhân vật Quang mà Vương Anh đảm nhận (bên trái). 

Chân dung nhân vật Quang mà Vương Anh đảm nhận (bên trái).

Như đã từng chia sẻ với báo chí, đây là lần đầu tiên Vương Anh nhận một vai diễn trái chất hoàn toàn với bản thân mình. Do đó, không thể tránh khỏi những khó khăn trong quá trình nhập vai.

Tuy nhiên, một lần nữa Vương Anh khiến khán giả 'ngã ngửa' khi tiết lộ cảnh quay khó nhằn nhất mà mình phải thực hiện trong quá trình quay phim Về nhà đi con. Không phải phân cảnh sàm sỡ Ánh Dương (Bảo Hân), cũng chẳng phải cảnh trợn trừng mắt cãi mẹ chem chẻm, điều làm Vương Anh quan ngại nhất là phải ăn một bát phở nhiều hành. Cảnh quay này xuất hiện trong tập 59 vừa lên sóng ngày hôm qua.

Thanh niên không thích ăn hành nhưng vẫn đụng đũa ăn ngon lành. 

Thanh niên không thích ăn hành nhưng vẫn đụng đũa ăn ngon lành.

Trên trang fanpage Facebook của mình, Vương Anh viết:

‘Tui : Chú đạo diễn ơi bát phở nhiều hành quá

Chú Danh Dũng : Thì sao?

Tui: Dạ không ạ

Cảnh khó nhất phim của tôi.'

Vương Anh bày tỏ nỗi khổ khi bị đạo diễn bắt phải ăn hành. 

Vương Anh bày tỏ nỗi khổ khi bị đạo diễn bắt phải ăn hành.

Ngay sau khi dòng trạng thái được đăng tải, cộng đồng mạng thi nhau lao vào bình luận. Hầu hết mọi người đều bày tỏ niềm cảm thông với sự hy sinh vì nghệ thuật của Vương Anh.

Hóa ra đây là cảnh phim khó nhất mà Vương Anh phải thực hiện trong 'Về nhà đi con' 3 

Chỉ có những người thuộc team ‘ghét ăn hành' mới có thể thấu hiểu nổi nỗi khổ của Vương Anh. 

Chỉ có những người thuộc team ‘ghét ăn hành' mới có thể thấu hiểu nổi nỗi khổ của Vương Anh.

Mỗi người đều mang trong mình sở trường, sở đoản cá nhân khác nhau. Và Vương Anh cũng vậy, tuy ‘không đội trời chung' với hành nhưng anh vẫn sẵn sàng ăn để chiều lòng đạo diễn, chiều lòng khán giả và góp phần vào sự thành công của bộ phim từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất.

Dự kiến nhân vật Quang sẽ xuất hiện nhiều hơn trong các tập tiếp theo của bộ phim, mang theo nhiều rắc rối, thói hư tật xấu, nối gót Khải (Trọng Hùng) trở thành một trong những nhân vật đáng ghét nhất màn ảnh Việt.

Tiếp tục theo dõi bộ phim Về nhà đi con vào lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3 để ủng hộ Vương Anh cũng như các diễn viên khác trong phim.

Diễn biến biến tập 59 Về nhà đi con

Theo Khánh Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều