#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

'Mặt nạ hạnh phúc' tập 34 : Hóa ra Hà Vy chỉ 'chơi chiêu', dọa tự tử chỉ để buộc ông Huấn nghỉ việc

Suy cho cùng mục đích mà Hà Vy nổi loạn những ngày qua cũng chỉ muốn ông Huấn - người tình của mẹ mình 'biến cho khuất mắt'.

16/09/2021 19:44

Cuối tập 33 Mặt nạ hạnh phúc, khán giả không khỏi hốt hoảng trước cảnh Hà Vy đòi nhảy lầu tự tử sau khi bị ông Tôn nhốt giam trong phòng. Sau một hồi 'tranh đấu' với cả gia đình, cô đạt được mục đích rằng từ này sẽ không bị ràng buộc. Chưa hết, Hà Vy cũng ép được ông Huấn vào thế buộc phải nghỉ việc.

'Mặt nạ hạnh phúc' tập 34 : Hóa ra Hà Vy chỉ 'chơi chiêu', dọa tự tử chỉ để buộc ông Huấn nghỉ việc 0

'Mặt nạ hạnh phúc' tập 34 : Hóa ra Hà Vy chỉ 'chơi chiêu', dọa tự tử chỉ để buộc ông Huấn nghỉ việc 1

'Mặt nạ hạnh phúc' tập 34 : Hóa ra Hà Vy chỉ 'chơi chiêu', dọa tự tử chỉ để buộc ông Huấn nghỉ việc 2

Hà Vy thành công trong việc ép buộc bố nghe theo lời mình.

Hà Vy thành công trong việc ép buộc bố nghe theo lời mình.

Từ trước đến nay, đối với ông Tôn, ông Huấn là một thân tín trung thành. Dù có mất chức hay phá sản, ông Tôn cũng không bao giờ đuổi Huấn. Ông Tôn đang cố gắng duy trì chức tước, địa vị cũng là để có được vẻ uy quyền như hiện tại, biểu hiện là có tài xế riêng, và người đó phải là Huấn. 

Hà Vy 'được voi đòi tiên', lén chờ cả nhà ngủ để lẻn vào phòng nhờ Hân mượn chìa khóa ban công. Hóa ra, bạn trai của cô nàng bằng khả năng 'siêu phàm' trèo rào vượt lên ban công với mục đích duy nhất là an ủi bạn gái vượt qua nỗi buồn. Thậm chí Hà Vy còn cho Kiên ngủ qua đêm, và tất nhiên đến sáng mai không thể qua mặt được Bảo.

'Mặt nạ hạnh phúc' tập 34 : Hóa ra Hà Vy chỉ 'chơi chiêu', dọa tự tử chỉ để buộc ông Huấn nghỉ việc 4'Mặt nạ hạnh phúc' tập 34 : Hóa ra Hà Vy chỉ 'chơi chiêu', dọa tự tử chỉ để buộc ông Huấn nghỉ việc 5

Hân tiếp tay lấy khóa, giúp Hà Vy cho Kiên ngủ qua đêm.

Hân tiếp tay lấy khóa, giúp Hà Vy cho Kiên ngủ qua đêm.

Bảo một mặt đốc thúc Hà Vy đi học, mặt khác kiếm việc làm cho Kiên để thoát khỏi cảnh vô công rồi nghề. Đến cuối cùng, cũng có một người hiểu rằng Hà Vy muốn gì và cần gì. Ái nữ của ông Tôn dù có phần hơi gượng ép nhưng vẫn nghe lời anh trai, đến trường học sau thời gian dài bỏ bê.

Cũng trong tập này, ông Huấn sau khi đến công ty đưa giấy tờ cho ông chủ thì phát hiện sự thật chấn động rằng ông Tôn không còn giữ chức giám đốc. Lén đi theo dõi, tay lái xe biết được rằng bên cạnh ông Tôn lúc này chỉ còn một tay sai thân cận, khu vực làm việc là tại quán cà phê.

'Mặt nạ hạnh phúc' tập 34 : Hóa ra Hà Vy chỉ 'chơi chiêu', dọa tự tử chỉ để buộc ông Huấn nghỉ việc 7

'Mặt nạ hạnh phúc' tập 34 : Hóa ra Hà Vy chỉ 'chơi chiêu', dọa tự tử chỉ để buộc ông Huấn nghỉ việc 8

'Mặt nạ hạnh phúc' tập 34 : Hóa ra Hà Vy chỉ 'chơi chiêu', dọa tự tử chỉ để buộc ông Huấn nghỉ việc 9

Ông Huấn phát hiện ông Tôn đã mất chức.

Ông Huấn phát hiện ông Tôn đã mất chức.

Nhiều khán giả nhận định rằng việc ông Huấn biết ông Tôn mất chức sẽ là một bước ngoặt lớn, bởi hiện tại bố ruột Hà Vy đang có ý định 'cao chạy xa bay' cùng bà Trang.

Liệu ông Tôn có 'hoàn toàn trắng tay'? Câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo của Mặt nạ hạnh phúc lên sóng vào lúc 12h trưa thứ 4 - 5 - 6 hàng tuần trên kênh SCTV6-FIM360 và ViettelTV.

Mặt nạ hạnh phúc do Viettel Media sản xuất, đang lên sóng độc quyền trên SCTV6 - FIM360 và ViettelTV vào 12h thứ Tư, Năm, Sáu hàng tuần. Phát sóng trên Youtube vào 20h thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm hàng tuần bắt đầu từ ngày 31/8/2021.

Phim có sự tham gia của NSND Trung Anh, NSND Mạnh Cường, NSƯT Chiều Xuân, Phạm Ngọc Anh, Trang Mù Tạt, Linh Ku, Đình Tú, Trọng Lân… cùng nhiều diễn viên khác.

Theo Hieuthubay/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều