'Hoàn Hồn 2': Thân phận của Go Yoon Jung dần hé lộ, quá khứ thế nào mà khiến cả Lee Jae Wook - Hwang Minhyun điêu đứng?

Đoạn teaser 3 của 'Hoàn Hồn 2' đã tiết lộ định mệnh bí ẩn của bộ 3 Jang Wook (Lee Jae Wook) - Nak Soo (Go Yoon Jung) - Seo Yul (Hwang Minhyun).

01/12/2022 15:48

google_Tiin.vn

Được chấp bút bởi bộ đôi biên kịch nổi tiếng Hong Sisters, Alchemy of Souls (hay Hoàn Hồn) là bộ phim tình cảm giả tưởng lấy bối cảnh quốc gia hư cấu Daeho, một quốc gia không tồn tại trong lịch sử hay trên bản đồ. Ở đây xuất hiện những người có khả năng sử dụng phép thuật gọi là thuật sư. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của những nhân vật có số phận trớ trêu do ma thuật hoán đổi linh hồn gây ra.

Mới đây, poster tiếp theo của phim lại được tung ra miêu tả khoảnh khắc ngọt ngào của Jang Wook (Lee Jae Wook) và Nak Soo (Go Yoon Jung). Nội dung poster chú thích: 'Nàng, người duy nhất toả sáng sâu trong bóng tối của ta' cho thấy vị trí quan trọng của Nak Soo đối với Jang Wook, cũng như tình cảm chân thành, sâu đậm mà anh dành cho cô gái này.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó, teaser thứ 3 của Hoàn Hồn 2 cũng được tung ra ít ngày trước đó. Đoạn teaser mở đầu với câu thoại nhắc nhở: 'Sức mạnh của đá băng quá lớn để khống chế'. Park Jin (Yoo Joon Sang) không quên cảnh báo Jang Wook: 'Ngươi sẽ chết nếu lấy viên đá băng trong người ra'. Thực chất, Jang Wook đã chết ở cuối phần 1 nhưng nhờ có đá băng mới sống sót hồi sinh.

Nội dung chú thích ảnh

Một loạt sự kiện bắt đầu xảy ra với sự xuất hiện của người phụ nữ bí ẩn tên Nak Soo, người đã mất hết ký ức về thân phận trước đây của mình. Khi cô xuất hiện, viên ngọc xanh mà Jang Wook từng tiết lộ là biểu tượng tình yêu bắt đầu có phản ứng và toả sáng. Đặc biệt Nak Soo còn rơi nước mắt dưới gốc cây ở làng Danhyanggok, nơi lưu giữ những kỷ niệm sâm đậm giữa Jang Wook và người yêu, như thể cô có thể cảm nhận được điều gì đó. 

Nhiều câu hỏi về mối quan hệ của họ càng được đặt ra khi Jin Ho Kyung (Park Eun Hye) tiết lộ: 'Họ sẽ không bao giờ nhận ra nhau'. Trong khi đó Seo Yul (Hwang Minhyun) vẫn mang nhiều cảm xúc khó tả. Anh ta nhìn ai đó một cách lưu luyến và nói: 'Tôi tự hỏi liệu chúng ta đã gặp nhau trước đây chưa?'

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Quá khứ và thân phận của Nak Soo sẽ được hé lộ thông qua ký ức của Seo Yul cùng kỷ niệm của Jang Wook.

Nak Soo có tìm lại được thân phận của chính mình? Cô có ý nghĩa đặc biệt như thế nào với Jang Wook và Seo Yul?

Chờ đón Hoàn Hồn 2 dự kiến chính thức khởi chiếu từ ngày 10/12 tới, sau kết thúc của Dưới Bóng Trung Điện (Under the Queen's Umbrella).

Hoàn Hồn 2 - Teaser 3

Theo Rose/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều