Hoàng Yến Chibi bị 'ma nhập', Thanh Hằng nổi điên trong Tháng Năm Rực Rỡ

Tháng Năm Rực Rỡ vừa tung trailer đầu tiên và poster mới nhất - chính thức 'ra mắt' Nữ quái Ngựa Hoang lúc trưởng thành.

14/12/2017 14:14

Trailer của Tháng Năm Rực Rỡ mở đầu bằng hình ảnh cực 'ngầu' của Nữ quái Ngựa Hoang khi cả nhóm hiên ngang bước vào cuộc đối đầu với một nhóm quái nữ lớp bên. Tiếp đó là những tháng ngày rực rỡ và câu chuyện tình bạn của nhóm Ngựa Hoang tuổi 16 với thành viên mới Hiểu Phương, khiến bất cứ khán giả nào cũng phải mỉm cười khi nghĩ về tuổi trẻ của mình. 

Cuộc đối đầu giữa Nữ quái Ngựa Hoang và nhóm lớp kế bên

Cuộc đối đầu giữa Nữ quái Ngựa Hoang và nhóm lớp kế bên

Ngoài ra, khán giả sẽ vô cùng thích thú khi chứng kiến Hiểu Phương (Hoàng Yến Chibi) bị 'ma nhập' khiến cho nhóm quái nữ lớp bên sợ bỏ chạy 'té khói'; hay tò mò không hiểu vì sao cô nàng hoa khôi Tuyết Anh (Jun Vũ) lại có phần lạnh lùng và dửng dưng với thành viên mới Hiểu Phương; và cuối cùng sẽ bị bất ngờ khi thấy Dung 'đại ca' (Thanh Hằng) lạnh lùng xuống tay với một cô bé khi bị chê… vừa già vừa điên.

Hiểu Phương (Hoàng Yến Chibi) bị 'ma nhập'

Hiểu Phương (Hoàng Yến Chibi) bị 'ma nhập'

Dung đại ca (Thanh Hằng) bị chê vừa già vừa xấu

Dung đại ca (Thanh Hằng) bị chê vừa già vừa xấu

Những 'bà cô' nữ quái Ngựa Hoang 2000 đã chính thức lộ diện ở đoạn cuối trailer. Chỉ xuất hiện vài giây ngắn ngủi, nhưng nhóm Ngựa Hoang trưởng thành vẫn gây ấn tượng mạnh mẽ với gương mặt rạng rỡ cùng phong cách cực 'ngầu' không hề thay đổi sau bao nhiêu năm. Tuy nhiên, việc nhóm lúc này chỉ còn lại 5 thành viên đã đặt ra nhiều suy đoán cho khán giả?

Những 'bà cô' nữ quái Ngựa Hoang 2000

Những 'bà cô' nữ quái Ngựa Hoang 2000

Phần âm nhạc vô cùng 'bắt tai' của trailer hứa hẹn Tháng Năm Rực Rỡ sẽ mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc hấp dẫn và nhiều màu sắc.

Trailer đầu tiên cũng chính thức giới thiệu bài hát đặc trưng của nhóm Ngựa Hoang. Đó là ca khúc Kim - một sáng tác nổi tiếng của Y Vân những năm 70. Tiết tấu thu hút, giai điệu trẻ trung, bắt tai của Kim hoàn toàn phù hợp với hình ảnh tươi vui của các cô gái Ngựa Hoang cũng như tinh thần tuổi trẻ của bộ phim. 

Giai điệu trẻ trung cùng vũ đạo bắt mắt

Giai điệu trẻ trung cùng vũ đạo bắt mắt

Cùng với trailer, Tháng Năm Rực Rỡ tiếp tục tung ra poster thứ hai của phim. Vẫn với những gam màu rực rỡ và tươi sáng, poster mới nhất đã trình làng đầy đủ hai phiên bản nữ quái Ngựa Hoang khi còn trẻ và lúc trưởng thành.  

Hoàng Yến Chibi bị 'ma nhập', Thanh Hằng nổi điên trong Tháng Năm Rực Rỡ 5

Tháng Năm Rực Rỡ - câu chuyện đầy cảm xúc về tình bạn và tuổi trẻ sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 09/03/2018 trên toàn quốc.

Theo Tiểu Bình/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều