'Hometown ChaChaCha' cạnh tranh khốc liệt với siêu phẩm mới của đài KBS

Hai tác phẩm được xem nhiều nhất tối chủ nhật là 'Hometown ChaChaCha' và 'Young lady and gentleman' cũng ngay lập tức phá vỡ kỷ lục người xem cao nhất.

11/10/2021 11:48

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 10/10.

Theo Nielsen Korea, đầu tiên ở đài cáp, bộ phim Lost của jTBC đã tăng nhẹ tỷ suất khán giả xem đài ở tập mới nhất, đạt mức rating trung bình trên toàn quốc là 1.8%. Bộ phim do Ryu Jun Yeol và Jeon Do Yeon đóng chính, tập trung mang đến cảm giác đau đớn và trầm buồn. Phim được nhận định là một thể loại chữa lành theo cách 'chạm vào nỗi đau'.

Những bộ phim thuộc xu hướng 'chữa lành' thường là những bộ phim vui tươi, mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Và Lost đã đi ngược với xu thế ấy. Đây được xem là bộ phim rất kén chọn khán giả và cũng là một trong những nguyên nhân khiến rating của phim không ổn định.

'Hometown ChaChaCha' cạnh tranh khốc liệt với siêu phẩm mới của đài KBS 0

Trong khi đó, Hometown ChaChaCha của đài tvN đã ghi nhận rating cao nhất kể từ khi phát sóng. Cụ thể, tập mới nhất đã ghi nhận rating trung bình trên toàn quốc đạt 11.6%, cao nhất 12.7%; khu vực thành phố đạt 12.5%, cao nhất 13.8%.

Thành tích này không chỉ giúp Hometown ChaChaCha phá vỡ kỷ lục rating cao nhất, mà còn xuất sắc 3 tuần liên tiếp đứng vị trí đầu bảng trong khung giờ chiếu với tỷ suất khán giả mục tiêu từ 20 tuổi đến 49 tuổi đạt 6.2%, cao nhất 6.8%.

'Hometown ChaChaCha' cạnh tranh khốc liệt với siêu phẩm mới của đài KBS 1

Trong tập 14 sau khi rời khỏi nhà Doo Shik (Kim Seon Ho) và nói chuyện với tổ trưởng Yeo (Lee Bong Ryun), Hye Jin (Shin Min Ah) quyết định tạm xa bạn trai một thời gian. Trong khi đó, Cho Hui (Hong Ji Hee) thúc giục Yeong Guk (In Gyo Jin) can đảm hơn trong tình yêu và sau cùng anh đã quyết định gặp vợ cũ nhận hết lỗi lầm về bản thân, cả 2 kết quả viên mãn khi lần nữa tái hợp.

Cuối tập 14, Sung Hyun (Lee Sang Yi) và cả ekip đã hoàn tất quá trình quay show giải trí tại Gongjin. Mãi đến khi cả làng mở tiệc chúc mừng ekip thì một thành viên trong nhóm quay phim mới biết tên thật của tổ trưởng Hong chính là Hong Doo Shik. Anh ta tức giận lao vào đánh Doo Shik rồi nhắc lại quá khứ về người bố đang bị liệt nửa người, khiến tổ trưởng Hong bị sốc.

Hometown ChaChaCha - Trailer tập 15

Cuối cùng ở đài quốc gia, Young lady and gentleman của KBS 2TV bắt đầu công chiếu từ 25/9 thế sóng Revolutionary Sisters cũng ghi nhận rating cao nhất kể từ ngày công chiếu. Cụ thể, tập 6 lên sóng tối 10/10 thu về 27.8% rating trung bình toàn quốc. Thành tích này đã tăng liền 3.4% so với tỷ suất khán giả ở tập 5 (từng đạt 24.4% tối 9/10), đồng thời vượt rating tỷ lục từng ghi nhận trong tập 2 (26.5%).

'Hometown ChaChaCha' cạnh tranh khốc liệt với siêu phẩm mới của đài KBS 2

Young lady and gentleman là câu chuyện kể về quý ông Lee Young Kook (Ji Hyun Woo) rất yêu thương vợ của mình nhưng thật chớ trêu cô ấy đã ra đi trong lúc hai người đang hạnh phúc với ba thiên thần nhỏ. Young Kook không thể vượt qua được nỗi đau mất vợ và không thể tự mình dạy học cho ba thiên thần

 Anh quyết định thuê Park Dan Dan (Lee Se Hee) làm gia sư cho các con. Dan Dan có gia cảnh hoàn toàn trái ngược với Young Kook. Nhưng nhờ sự tươi sáng mạnh mẽ và luôn mang đến năng lượng tích cực, cô gia sư đã làm Lee Young Kook vượt qua được nỗi đau và bắt đầu bị thu hút bởi cô gái này.

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều