'Hometown ChaChaCha' kết thúc rực rỡ với rating cao nhất vượt 14%

Tập cuối 'Hometown ChaChaCha' đã lên sóng nhưng khán giả vẫn chưa muốn nói lời tạm biệt với bộ phim chữa lành ngọt ngào này.

18/10/2021 14:29

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 17/10.

Theo Nielsen Korea, ở đài cáp, bộ phim Lost của jTBC vẫn tương đối ổn định với mức rating trung bình 1.6% trên toàn quốc.

'Hometown ChaChaCha' kết thúc rực rỡ với rating cao nhất vượt 14% 0

Trong khi đó, Hometown ChaChaCha của đài tvN do Shin Min Ah và Kim Seon Ho đảm nhận đã đạt được tỷ suất người xem cao nhất trong tập cuối lên sóng. Cụ thể, tập 16 lên sóng tối 17/10 đã ghi nhận rating trung bình khu vực thành phố là 13.3%, cao nhất 14.5%; trên toàn quốc đạt 12.7%, cao nhất 13.7%. Đây là thành tích cao nhất mà bộ phim đã đạt được kể từ khi phát sóng.

Bên cạnh đó, Hometown ChaChaCha cũng tiếp tục giữ vị trí đầu bảng trong khung giờ chiếu dựa trên lượng khán giả mục tiêu từ 20 tuổi đến 49 tuổi, với tỷ suất trung bình toàn quốc là 6.5%, cao nhất 7%.

'Hometown ChaChaCha' kết thúc rực rỡ với rating cao nhất vượt 14% 1

Ở tập cuối sau sự ra đi của bà Gam Ri, cả làng đã theo đúng di nguyện cuối cùng của bà, vui vẻ tụ họp trò chuyện lần cuối tại đám tang như một kỷ niệm để nhớ mãi. Bà đã sống, nhận đủ yêu thương, trao đi yêu thương và hoàn thành sứ mệnh của cuộc đời. Cuối phim, Hye Jin (Shin Min Ah) 'cướp diễn đàn' cầu hôn bạn trai trước và sau đó mới ngậm ngùi 'nhường sân khấu' lại cho Doo Shik (Kim Seon Ho) khi biết anh cũng định mở lời ngày hôm đó.

Cả hai cuối cùng quyết định ngày cưới và còn tự chụp ảnh cưới tại Gongjin. Kết thúc quá đẹp và lãng mạn này đúng với thông điệp chữa lành mà đoàn phim đã đưa ra ngay từ đầu.

Hometown ChaChaCha - Trailer

Cuối cùng ở đài quốc gia, bộ phim Young Lady and Gentleman cũng đạt được kỷ lục rating cao nhất ở tập 8 lên sóng, với tỷ suất khán giả xem đài trên toàn quốc đạt 29.7%.

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều