'Hometown ChaChaCha' - 'Revolution Sisters' đều phá vỡ kỷ lục rating cao nhất, tiếp tục dẫn đầu khung giờ phát sóng

Trong đêm qua (12/9), cả đài cáp và đài quốc gia đều ghi nhận thành tích mới cho các bộ phim truyền hình lên sóng cuối tuần.

13/09/2021 14:52

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 12/9.

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, bộ phim Revolutionary Sisters của KBS 2TV tiếp tục giữ vững vị trí đầu tiên trong khung giờ chiếu và cũng là chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trên tất cả các kênh vào ngày chủ nhật. Trong tập mới nhất vừa phát sóng, bộ phim đã ghi nhận rating trung bình trên toàn quốc đạt 32.6%, lập kỷ lục cá nhân mới cao nhất kể từ khi phim phát sóng.

'Hometown ChaChaCha' - 'Revolution Sisters' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất, tiếp tục dẫn đầu khung giờ phát sóng 0

Ở đài cáp, tập 3 Lost của jTBC tiếp tục ghi nhận tỷ suất người xem giảm, đánh dấu mức thấp nhất kể từ khi phim phát sóng. Cụ thể, tập 4 Lost đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 2.8%.

'Hometown ChaChaCha' - 'Revolution Sisters' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất, tiếp tục dẫn đầu khung giờ phát sóng 1

Trong khi đó cũng ở đài cáp, bộ phim Hometown ChaChaCha của tvN lại thu hút khá đông người xem khi tiếp tục giữ thành tích đầu tiên trong khung giờ phát sóng trên tất cả các kênh đài cáp ở tập 6. Theo đó, tập phát sóng mới nhất của phim đã ghi nhận rating trung bình trên toàn quốc đạt 10.3%, đánh dấu mức cao nhất của bộ phim kể từ khi lên sóng.

'Hometown ChaChaCha' - 'Revolution Sisters' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất, tiếp tục dẫn đầu khung giờ phát sóng 2

'Hometown ChaChaCha' - 'Revolution Sisters' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất, tiếp tục dẫn đầu khung giờ phát sóng 3

Bên cạnh đó, Hometown ChaChaCha cũng đạt được xếp hạng cao nhất trong lượng khán giả mục tiêu từ 20 tuổi đến 49 tuổi, với rating trung bình trên toàn quốc đạt 5.2%, cao nhất là 5.9%.

Trong tập 6 sau sự cố, Hye Jin (Shin Min Ah) quyết tâm ngừng qua lại với Doo Shik (Kim Seon Ho). Tuy nhiên khi Oh Ju Ri tham gia vào cuộc thi nhảy được tổ chức vì muốn giành lấy 3 triệu Won niền răng, Hye Jin - Doo Shik lại lần nữa hợp tác giúp cô bé. Cuối phim, Hye Jin đã gặp lại tiền bối của mình là PD Ji Sung Hyun (Lee Sang Yi).

Hometown ChaChaCha - Trailer tập 7

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều