'Hometown ChaChaCha' tập 13: Kim Seon Ho cắn răng 'tận hưởng' món quà mặn chát bạn gái tự làm ngày sinh nhật

Khi cảm nhận được sự chân thành từ Hye Jin (Shin Min Ah), tình yêu của Doo Shik (Kim Seon Ho) dành cho bạn gái trong 'Hometown ChaChaCha' sẽ càng mạnh mẽ.

09/10/2021 20:06

Trong tập trước của Hometown ChaChaCha, Doo Shik (Kim Seon Ho) đã làm tan chảy trái tim người xem khi chuẩn bị một sự kiện bất ngờ cho Hye Jin (Shin Min Ah), kết thúc bằng nụ hôn lãng mạn bên bếp lửa ngoài trời.

'Hometown ChaChaCha' tập 13: Kim Seon Ho cắn răng 'tận hưởng' món quà mặn chát bạn gái tự làm ngày sinh nhật 0

Trong tập sắp tới của bộ phim, Hye Jin sẽ 'trả ơn' bằng cách tổ chức một 'bữa tiệc sinh nhật' đáng yêu cho Doo Shik. Trong những hình ảnh mới được tung ra, Hye Jin đã chu đáo chuẩn bị điều bất ngờ ngọt ngào cho bạn trai của mình - và cô không thể giấu được sự phấn khích, háo hức khi chờ đợi phản ứng của crush.

'Hometown ChaChaCha' tập 13: Kim Seon Ho cắn răng 'tận hưởng' món quà mặn chát bạn gái tự làm ngày sinh nhật 1

'Hometown ChaChaCha' tập 13: Kim Seon Ho cắn răng 'tận hưởng' món quà mặn chát bạn gái tự làm ngày sinh nhật 2

Khoảnh khắc Hye Jin cười rạng rỡ nhìn Doo Shik với ánh mắt yêu thương khi anh đổ thứ gì đó ra khỏi một chiếc phích bí ẩn.

Khoảnh khắc Hye Jin cười rạng rỡ nhìn Doo Shik với ánh mắt yêu thương khi anh đổ thứ gì đó ra khỏi một chiếc phích bí ẩn.

Với phân cảnh này, đoàn phim tiết lộ: 'Cặp đôi thực sự rất vui như thể họ đang thưởng thức một bữa tiệc thực sự. Chúng tôi nghĩ rằng khán giả có thể thưởng thức khoảnh khắc này nhiều hơn nữa nếu chú ý vào những cảm xúc tinh tế từ sự chân thành của Hye Jin, cũng như tình yêu ngày càng mãnh liệt của Doo Shik khi anh ấy cảm nhận được sự chân thành đó.'

Sau khi chính thức hẹn hò, cặp đôi má lúm đã lên Seoul chơi, cùng nhau đi mua sắm và ở cuối tập 12, Doo Shik còn chuẩn bị một điều bất ngờ đáng yêu cho cô ở bãi biển. Trong bộ ảnh mới nhất, cặp đôi tiếp tục rải thính, tận hưởng một buổi hẹn hò ngọt ngào tại sân golf. 

'Hometown ChaChaCha' tập 13: Kim Seon Ho cắn răng 'tận hưởng' món quà mặn chát bạn gái tự làm ngày sinh nhật 4

Nụ cười rạng rỡ của Yoon Hye Jin làm bừng sáng cả khung hình và biểu cảm thẹn thùng của cô khi nắm tay bạn trai càng làm tăng thêm sức hấp dẫn. Trong khi đó Hong Doo Shik tập trung thể hiện tư thế ấn tượng tại trên sân. Lúc này anh nhìn như thể một tay golf chuyên nghiệp trong tư thế sẵn sàng ra bóng. Hong Doo Shik trước đây đã thể hiện những khía cạnh cho thấy anh là một người giỏi toàn diện với nhiều chứng chỉ khác nhau trong mọi lĩnh vực. Lần này, người xem sẽ lại tiếp tục khám phá thêm một tài năng nữa thông qua kỹ năng chơi golf của tổ trưởng Hong.

'Hometown ChaChaCha' tập 13: Kim Seon Ho cắn răng 'tận hưởng' món quà mặn chát bạn gái tự làm ngày sinh nhật 5

'Hometown ChaChaCha' tập 13: Kim Seon Ho cắn răng 'tận hưởng' món quà mặn chát bạn gái tự làm ngày sinh nhật 6

'Hometown ChaChaCha' tập 13: Kim Seon Ho cắn răng 'tận hưởng' món quà mặn chát bạn gái tự làm ngày sinh nhật 7

'Hometown ChaChaCha' tập 13: Kim Seon Ho cắn răng 'tận hưởng' món quà mặn chát bạn gái tự làm ngày sinh nhật 8

Như vậy Yoon Hye Jin và Hong Doo Shik sẽ có một buổi hẹn hò thú vị để tiếp tục hoàn thành danh sách những việc phải làm khi yêu của cặp đôi. Tuy nhiên, ekip sản xuất cũng hé lộ rằng đây sẽ không chỉ là một buổi hẹn hò ngọt ngào mà còn có một câu chuyện sâu sắc hơn đằng sau đó.

Chưa dừng lại, tvN cũng vừa đăng một đoạn preview trong tập 13 Hometown ChaChaCha. Đoạn clip cho thấy Hye Jin đến nhà Doo Shik và chúc mừng sinh nhật crush. Cô còn mang cả canh rong biển tự làm đến nhưng lại không dám đưa cho bạn trai. Doo Shik hiểu tấm lòng của Hye Jin đã ngay lập tức giật lấy.

'Hometown ChaChaCha' tập 13: Kim Seon Ho cắn răng 'tận hưởng' món quà mặn chát bạn gái tự làm ngày sinh nhật 9

'Hometown ChaChaCha' tập 13: Kim Seon Ho cắn răng 'tận hưởng' món quà mặn chát bạn gái tự làm ngày sinh nhật 10

Nhìn qua Doo Shik đã tấm tắc khen ngon và khi ăn thì cảm thán với gương mặt hạnh phúc như thể có được cả thế giới. Tuy nhiên đó không phải sự thật. Trong khi Doo Shik khen nức nở món quà bạn gái mang đến thì ở nhà Hye Jin, Mi Seon (Gong Min Jung) vừa dậy và ăn thử đã than trời vì quá mặn, thậm chí chê: 'Mặc dù có hơi mặn nhưng thực sự không ngon chút nào'.

Cuối cùng tổ trưởng Hong đã uống cạn cả hộp canh vì Hye Jin muốn 'thử một ngụm'. Anh thậm chí còn giận dỗi vì canh của mình được tặng nhưng bạn gái cứ đòi thử. Cảnh tượng hạnh phúc này của hai người khiến người xem không khỏi ghen tỵ và hạnh phúc lây.

'Hometown ChaChaCha' tập 13: Kim Seon Ho cắn răng 'tận hưởng' món quà mặn chát bạn gái tự làm ngày sinh nhật 11

Bạn thân chê canh dở...

Bạn thân chê canh dở...

... Nhưng bạn trai thì khen lấy khen để.

... Nhưng bạn trai thì khen lấy khen để.

Đón xem chuyện tình lãng mạn của Doo Shik - Hye Jin trong 4 tập cuối Hometown ChaChaCha, phát sóng lúc 21h00 các tối thứ 7, chủ nhật trên tvN.

Hometown ChaChaCha - Preview tập 13. Nguồn dịch: Hometown Chachacha Fanpage

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều