'Hometown ChaChaCha' tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách?

Mối quan hệ tình cảm của Hye Jin (Shin Min Ah) - Doo Shik (Kim Seon Ho) sẽ bắt đầu gặp rắc rối trong tập 13 'Hometown ChaChaCha'.

09/10/2021 18:56

Trong tập 12 Hometown ChaChaCha, Hye Jin (Shin Min Ah) và Doo Shik (Kim Seon Ho) đã bắt đầu hẹn hò mà không cần phải giấu giếm nữa. Tuy nhiên cả hai gặp ngay rắc rối đầu tiên khi họ lên Seoul.

Trong khi Doo Shik bận lòng vì gặp lại người quen thì Hye Jin lại cho rằng bạn trai buồn bởi mình tiêu xài hoang phí, khiến anh tự ti. Khúc mắc được hoá giải ở cuối phim khi Doo Shik tự dựng trại để cặp đôi ngắm cảnh biển về đêm. Khung cảnh lung linh rực rỡ và không kém phần lãng mạn khiến trái tim người xem cũng rung động theo đôi trẻ.

'Hometown ChaChaCha' tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách? 0

Ở tập 13 sắp phát sóng là sinh nhật của tổ trưởng Hong, Hye Jin đã đặc biệt xuất hiện tại nhà anh và nói lời chúc mừng sinh nhật crush rất ngọt ngào. Đây có lẽ là sinh nhật ấm áp và hạnh phúc nhất của Hong Doo Shik sau nhiều năm cô đơn. Bên cạnh đó, ở một phân cảnh, Hye Jin ngỏ ý hỏi bạn trai có ý định quay lại Seoul hay không nhưng Doo Shik chỉ cười mà chưa trả lời.

'Hometown ChaChaCha' tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách? 1

'Hometown ChaChaCha' tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách? 2

Cũng trong tập 13, Yun Gyeong (Kim Ju Yeon), chủ một tiệm tạp hoá ở Gongjin bắt đầu chuyển dạ. Như chia sẻ tại tập trước, các bệnh viện phụ sản ở quanh làng đều đóng cửa vì lượng khách khan hiếm, nơi gần nhất phải đi mất 1 tiếng 30 phút. Lần này, người giúp đỡ Yun Gyeong là Hye Jin và Doo Shik.

'Hometown ChaChaCha' tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách? 3

Trong khi đó, Ji Sung Hyun vẫn còn vương vấn tình cũ bị từ chối với gương mặt luôn buồn bã đau thương. Hong Doo Shik lại nhanh chóng 'ra tay' an ủi người bạn này. Anh khuyên chàng PD: 'Thử thay đổi hướng nhìn của cậu đi. Biết đâu được, có khi cuộc sống sẽ đưa PD đến một cánh cửa mới'. Lúc này, biên tập Wang Ji Won (Park Se Young), người đã thích Sung Hyun từ trước đó nhưng không có cơ hội vô tình nghe được cuộc trò chuyện từ họ. Tuy nhiên tâm trạng cô lúc này lại vô cùng khó đoán.

'Hometown ChaChaCha' tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách? 4

'Hometown ChaChaCha' tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách? 5

Cặp đôi phụ đáng yêu Mi Seon (Gong Min Jung) - Eun Cheol (Kang Hyoung Suk) có lẽ đã bắt đầu hẹn hò sau khi nhà gái bật đèn xanh. Với 'chiếc đầu hơi chậm hiểu', Eun Cheol rất cẩn thận trong từng hành động và lời nói của mình. Mi Seon đã hiểu nhiều hơn về crush nên sẵn sàng cho anh cơ hội sai. Cô chủ động bày tỏ: 'Anh không cần phải học đâu. Làm những gì trái tim anh mách bảo là được'.

Có lời nói này từ Mi Seon, Eun Cheol ngay lập tức hiểu ra và ôm lấy bạn gái. Có lẽ chàng cảnh sát ngây ngô trong tình yêu này đã muốn 'hành độn' từ lâu mà không dám thể hiện.

'Hometown ChaChaCha' tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách? 6

'Hometown ChaChaCha' tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách? 7

Trai tim mách bảo chàng cảnh sát phải ôm liền bạn gái .

Trai tim mách bảo chàng cảnh sát phải ôm liền bạn gái .

Cuối trailer, một đoạn quá khứ của Doo Shik được tiết lộ, anh từng rất hạnh phúc và vui vẻ với công việc tại Seoul. Một người phụ nữ xuất hiện trong ký ức đó và vô cùng thân thiết với Doo Shik, cả hai thậm chí còn đi mua quần áo và đợi thử đồ. Và có lẽ đây cũng là người Hye Jin vô cùng tìm thấy ảnh trong nhà Doo Shik. Cô rất muốn hỏi bạn trai người này là ai. Tuy nhiên đáp lại thắc mắc chỉ là sự lảng tránh và có phần hơi tức giận của Doo Shik.

Anh nhanh chóng giật lại bức ảnh và không kiểm soát được cảm xúc mà nói: 'Sao em không hỏi mà đã đụng vào đồ của anh?'. Doo Shilk không biết rằng hành động này khiến Hye Jin buồn bã và có phần thất vọng. Cùng với sự việc trước đó ở Seoul và quá khứ của bạn trai, Hye Jin bày tỏ: 'Sao anh cứ xa dần vậy?'.

'Hometown ChaChaCha' tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách? 9

Người phụ nữ bí ẩn trong quá khứ của Doo Shik.

Người phụ nữ bí ẩn trong quá khứ của Doo Shik.

'Hometown ChaChaCha' tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách? 11

'Hometown ChaChaCha' tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách? 12

'Hometown ChaChaCha' tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách? 13

Liệu lần này Doo Shik có thể thành thật chia sẻ quá khứ cùng nỗi ám ảnh dày vò mỗi đêm qua những cơn ác mộng? Mối quan hệ của cặp đôi sẽ như thế nào? Đón xem 4 tập cuối Hometown ChaChaCha phát sóng lúc 21h00 các tối thứ 7, chủ nhật trên tvN.

Hometown ChaChaCha - Trailer tập 13

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều