'Hometown ChaChaCha' tập 8: Kim Seon Ho 'phát hờn' khi thấy Shin Min Ah - Lee Sang Yi sánh đôi dưới mưa?

Những hình ảnh mới nhất về cuộc gặp bất ngờ của 'tình tay ba' Ji Sung Hyun (Lee Sang Yi) - Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) - Hong Doo Shik (Kim Seon Ho) đã được tiết lộ.

19/09/2021 18:53

Ở tập trước của Hometown ChaChaCha, Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) - Hong Doo Shik (Kim Seon Ho) và Ji Sung Hyun (Lee Sang Yi) đã trở nên thân thiết hơn sau một đêm nhậu tại nhà tổ trưởng Hong. Tuy nhiên, khi Hye Jin và Sung Hyun nhắc lại những kỷ niệm thời đại học, Doo Shik bắt đầu cảm thấy bị bỏ rơi. Cuối tập 7, Sung Hyun đã gợi ý về cảm xúc của mình khi bất ngờ gửi Hye Jin một bữa sáng, đồng thời hỏi Hong Doo Shik rằng cô đã có ai theo đuổi chưa.

Trong khi đó, Yoon Hye Jin và Hong Doo Shik cũng được tiết lộ một khoảnh khắc rất lãng mạn trong tập 7. Vào đêm khi ba người uống rượu, Yoon Hye Jin đã đến bên cạnh Hong Doo Shik khi thấy anh ngồi một mình ngoài cửa. Khi Doo Shik rơi nước mắt và cầu xin cô đừng đi, xin đừng rời xa mình, Hye Jin đã an ủi anh ấy bằng cách nói: 'Đừng lo lắng, tôi không đi đâu cả', chứng tỏ mối quan hệ của họ ngày càng thân thiết hơn. 

Hye Jin - Doo Shik trong tập 7 Hometown ChaChaCha.

Hye Jin - Doo Shik trong tập 7 Hometown ChaChaCha.

Trong những bức ảnh tĩnh mới, Hong Doo Shik dường như không nói nên lời khi anh ấy khoanh tay đối mặt với Ji Sung Hyun, còn Sung Hyun lại nhìn người đối diện với biểu hiện nghi ngờ. Trái ngược hoàn toàn với biểu cảm khác lạ của hai người đàn ông, Yoon Hye Jin thể hiện sự quyến rũ bằng nụ cười rạng rỡ tươi tắn. Những hình ảnh báo trước sẽ có một sự thay đổi trong mối quan hệ giữa hai người bạn này khi bị mắc kẹt bởi cô gái tên Yoon Hye Jin.

'Hometown ChaChaCha' tập 8: Kim Seon Ho 'phát hờn' khi thấy Shin Min Ah - Lee Sang Yi sánh đôi dưới mưa? 1

'Hometown ChaChaCha' tập 8: Kim Seon Ho 'phát hờn' khi thấy Shin Min Ah - Lee Sang Yi sánh đôi dưới mưa? 2

'Hometown ChaChaCha' tập 8: Kim Seon Ho 'phát hờn' khi thấy Shin Min Ah - Lee Sang Yi sánh đôi dưới mưa? 3

Theo chia sẻ từ nhà sản xuất của bộ phim: 'Tình huống này khác với quan hệ tay ba thường gặp, khi hai người đàn ông ghen tuông và cố gắng cướp người phụ nữ về mình. Khán giả sẽ thích bộ phim hơn nữa nếu tập trung vào cả Hong Doo Shik và Ji Sung Hyun, những người sở hữu sức hấp dẫn riêng. Và cuối cùng mối quan hệ giữa mỗi người với Yoon Hye Jin sẽ phát triển ra sao? Trong khung cảnh tuyệt đẹp của làng biển Gongjin, câu chuyện tình lãng mạn của bộ ba sẽ bùng nổ với nhiều sự khác biệt. Xin hãy đón xem'.

Tại một bộ ảnh khác được tiết lộ cho tập 8 sắp lên sóng càng thể hiện mối tình tay ba đang dần trở nên rõ rệt. Giữa một đêm mưa, Hye Jin và Sung Hyun đứng cạnh nhau và đang dùng chung một chiếc ô, khung cảnh như thể một lần nữa họ được quay về thời sinh viên. Trong khi đó, Hong Doo Shik lúc này không có ô, bị mưa làm ướt hoàn toàn và anh vẫn đứng yên, ngạc nhiên nhìn cặp đôi. Lúc này, biểu cảm của Hye Jin mang một chút lo lắng.

'Hometown ChaChaCha' tập 8: Kim Seon Ho 'phát hờn' khi thấy Shin Min Ah - Lee Sang Yi sánh đôi dưới mưa? 4

'Hometown ChaChaCha' tập 8: Kim Seon Ho 'phát hờn' khi thấy Shin Min Ah - Lee Sang Yi sánh đôi dưới mưa? 5

Trong trailer tung ra trước đó, có vẻ như Doo Shik đã mua gì đó cho Hye Jin và đợi cô trước cửa nhà nhưng anh vô cùng ngỡ ngàng và buồn bã khi thấy Hye Jin về cùng Sung Hyun. Sau khi dúi túi đồ vào tay Hye Jin, anh cúi đầu và có lẽ đã dầm mưa đi về.

Trong trailer tung ra trước đó, có vẻ như Doo Shik đã mua gì đó cho Hye Jin và đợi cô trước cửa nhà nhưng anh vô cùng ngỡ ngàng và buồn bã khi thấy Hye Jin về cùng Sung Hyun. Sau khi dúi túi đồ vào tay Hye Jin, anh cúi đầu và có lẽ đã dầm mưa đi về.

Có thể thấy mối quan hệ của Hye Jin và Doo Shik đã gắn kết hơn rất nhiều nhờ một sợi dây vô hình, chỉ là cả 2 vẫn chưa nhận ra điểm đặc biệt này. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem sự xuất hiện của Ji Sung Hyun sẽ tác động thế nào đến mối quan hệ 'tay ba' giữa họ và liệu Hye Jin có bị lay động mà dần rời xa khỏi Doo Shik?

Tình huống nào đã xảy ra khiến Doo Shik dầm mưa lướt qua Hye Jin - Sung Hyun? Đón xem Hometown ChaChaCha phát sóng lúc 21:00 các tối thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên tvN.

Hometown ChaChaCha - Trailer tập 8

Theo TH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều