'Hometown ChaChaCha' tập 9: Shin Min Ah bị bố yêu cầu chia tay bạn trai, Kim Seon Ho thú nhận yêu cô nha sĩ

Bố của Hye Jin (Shin Min Ah) đã bất ngờ xuất hiện ở Gongjin và sau đó lần lượt gặp hai chàng trai đang có tình cảm với con gái mình trong tập 9 'Hometown ChaChaCha'.

25/09/2021 17:46

Ở tập trước Hometown ChaChaCha, một kẻ biến thái đã xuất hiện tại khu làng chài Gongjin và người dân, nhất là phụ nữ luôn phải cảnh giác khi trở về vào đêm muộn một mình. Hye Jin (Shin Min Ah) trên đường về nhà lúc đêm muộn đã cảm nhận được có người đi theo mình nên rất lo sợ.

Đỉnh điểm là khi cô bỗng hoảng hốt làm rơi điện thoại và định quay lại nhặt thì bỗng thấy bóng đen đằng sau. Quá sợ hãi, cô chạy thật nhanh và sau đó lao thẳng vào vòng tay Hong Do Shik (Kim Seon Ho). Mới đầu tổ trưởng Hong không khỏi bất ngờ vì sự va chạm này nhưng anh cũng nhanh chóng ôm chặt cô như muốn trấn an tinh thần người con gái ấy.

'Hometown ChaChaCha' tập 9: Shin Min Ah bị bố yêu cầu chia tay bạn trai, Kim Seon Ho thú nhận yêu cô nha sĩ 0

'Hometown ChaChaCha' tập 9: Shin Min Ah bị bố yêu cầu chia tay bạn trai, Kim Seon Ho thú nhận yêu cô nha sĩ 1

Ở trailer xem trước cho tập 9 sắp phát sóng, bố của Hye Jin đã đến Gongjin để gặp con gái. Ngay lần gặp mặt đầu tiên, tổ trưởng Hong đã giới thiệu mình là bạn trai của cô nha sĩ. Điều này khiến không chỉ Hye Jin mà cả gia đình cô đều bất ngờ.

'Hometown ChaChaCha' tập 9: Shin Min Ah bị bố yêu cầu chia tay bạn trai, Kim Seon Ho thú nhận yêu cô nha sĩ 2

'Hometown ChaChaCha' tập 9: Shin Min Ah bị bố yêu cầu chia tay bạn trai, Kim Seon Ho thú nhận yêu cô nha sĩ 3

Hye Jin bất ngờ về lời giới thiệu của Doo Shik.

Hye Jin bất ngờ về lời giới thiệu của Doo Shik.

Tiếp đó, Doo Shik cùng bố mẹ Hye Jin đã gặp Ji Sung Hyun (Lee Sang Yi). Sung Hyun hiện tại cũng đang phát tín hiệu với Hye Jin nên chắc chắn anh không quên tạo ấn tượng trước mặt bố 'crush'. 'Chào bác ạ! Cháu là tiền bối đại học của Hye Jin, tên là Ji Sung Hyun ạ'.

Lời giới thiệu và cả cử chỉ thân thiện hoà đồng của chàng PD hẳn đã giành được thiện cảm từ bố Hye Jin khi ông cười tươi đáp lại. Hai người cũng vô cùng thân thiết trước mặt Doo Shik khiến anh khá ngượng ngùng.

'Hometown ChaChaCha' tập 9: Shin Min Ah bị bố yêu cầu chia tay bạn trai, Kim Seon Ho thú nhận yêu cô nha sĩ 5

'Hometown ChaChaCha' tập 9: Shin Min Ah bị bố yêu cầu chia tay bạn trai, Kim Seon Ho thú nhận yêu cô nha sĩ 6

Bố Hye Jin rất hài lòng với chàng PD?

Bố Hye Jin rất hài lòng với chàng PD?

Trong một lần trò chuyện cùng con gái, bố Hye Jin bỗng đề cập đến chuyện yêu đương của con gái: 'Tuy không có vấn đề cá nhân gì với cậu ta, nhưng hai đứa không nên quen nhau. Hãy chia tay trước khi lún sâu hơn'. Dù chưa biết chàng trai không được bố Hye Jin chấp thuận là ai nhưng nhiều khả năng câu nói này nhắm vào tổ trường Hong.

Hong Do Shik tuy bề ngoài không có nhiều vấn đề nhưng về cơ bản anh vẫn được coi là thất nghiệp và không có công việc ổn định. Trong khi đó, thái độ của bố Hye Jin đối với Sung Hyun rất cởi mở, vui vẻ hơn nhiều từ lần đầu gặp mặt. Bên cạnh đó, Doo Shik tự giới thiệu mình là bạn trai Hye Jin nên rất có thể ông đã tin rằng hai người đang thật sự hẹn hò và muốn con gái nhanh chia tay chàng trai này.

'Hometown ChaChaCha' tập 9: Shin Min Ah bị bố yêu cầu chia tay bạn trai, Kim Seon Ho thú nhận yêu cô nha sĩ 8

'Hometown ChaChaCha' tập 9: Shin Min Ah bị bố yêu cầu chia tay bạn trai, Kim Seon Ho thú nhận yêu cô nha sĩ 9

'Hometown ChaChaCha' tập 9: Shin Min Ah bị bố yêu cầu chia tay bạn trai, Kim Seon Ho thú nhận yêu cô nha sĩ 10

'Hometown ChaChaCha' tập 9: Shin Min Ah bị bố yêu cầu chia tay bạn trai, Kim Seon Ho thú nhận yêu cô nha sĩ 11

Trong một cảnh quay, Doo Shik đã rất buồn khi đứng ngoài đường. Cùng khoảnh khắc đó, câu thoại của Sung Hyun vang lên: 'Hye Jin à, khi nào anh trở lại Gongjin, em gặp anh chút nhé?'. Lúc này liệu có phải Sung Hyun đã can đảm bày tỏ tình cảm của mình nên mới hẹn gặp 'crush'? Sung Hyun sẽ thực sự tỏ tình và giành được Hye Jin trước Doo Shik?

'Hometown ChaChaCha' tập 9: Shin Min Ah bị bố yêu cầu chia tay bạn trai, Kim Seon Ho thú nhận yêu cô nha sĩ 12

'Hometown ChaChaCha' tập 9: Shin Min Ah bị bố yêu cầu chia tay bạn trai, Kim Seon Ho thú nhận yêu cô nha sĩ 13

Cuối trailer, bố Hye Jin nhìn thấy ảnh con gái mình đã hỏi chàng trai bên cạnh: 'Cậu thích con gái tôi nhiều lắm à?' và teaser chuyển đến cảnh quay của Doo Shik với câu trả lời ngập nhừng nhưng khá chắc chắn với nụ cười hạnh phúc: 'Vâng'.

'Hometown ChaChaCha' tập 9: Shin Min Ah bị bố yêu cầu chia tay bạn trai, Kim Seon Ho thú nhận yêu cô nha sĩ 14

'Hometown ChaChaCha' tập 9: Shin Min Ah bị bố yêu cầu chia tay bạn trai, Kim Seon Ho thú nhận yêu cô nha sĩ 15

Bố Hye Jin khuyên con gái chia tay vì Doo Shik ở Gongjin và không có công việc ổn định? Hye Jin liệu sẽ xử lý vấn đề này ra sao? Doo Shik có thật lòng thừa nhận yêu Hye Jin hay chỉ giúp cô giải vây trong tình huống nào đó? Đón xem Hometown ChaChaCha phát sóng lúc 21:00 các tối thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên tvN.

Hometown ChaChaCha - Trailer tập 9

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều