'Hometown ChaChaCha' và loạt phim hot bất ngờ giảm rating, 'Yumi's Cells' tăng trở lại

Rất nhiều bộ phim truyền hình hot đang cạnh tranh gay gắt ngày cuối tuần. 'The Veil' - 'One the Woman' - 'Hometown ChaChaCha' đồng loạt giam rating so với tập phát sóng trước, đặc biệt 'Lost' đã ghi nhận mức tỷ suất thấp kỷ lục.

03/10/2021 17:32

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 2/10.

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, bộ phim The Veil của MBC đã giảm xuống mức rating trung bình trên toàn quốc đạt 8.6% cho tập 11-12 mới phát sóng. Trong khi đó, ở lĩnh vực mạng phát sóng công cộng, bộ phim hài của SBS One the Woman tiếp tục là miniseri được xem nhiều nhất vào tối thứ 7, đồng thời đứng đầu bảng trong khung giờ chiếu với tỷ suất người xem trung bình khu vực thành phố là 13.1%, trên toàn quốc đạt 13.0%, cao nhất là 16.6%.

'Hometown ChaChaCha' và loạt phim hot bất ngờ giảm rating, 'Yumi's Cells' tăng trở lại 0

'Hometown ChaChaCha' và loạt phim hot bất ngờ giảm rating, 'Yumi's Cells' tăng trở lại 1

Tuy nhiên vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, bộ phim Young Lady and Gentleman của KBS 2TV vẫn là chương trình được xem nhiều nhất vào thứ 7 với mức rating trung bình trên toàn quốc là 24.3% cho tập ba lên sóng.

Young lady and gentleman là câu chuyện kể về quý ông Lee Young Kook (Ji Hyun Woo) rất yêu thương vợ của mình nhưng thật chớ trêu cô ấy đã ra đi trong lúc hai người đang hạnh phúc với ba thiên thần nhỏ. Young Kook không thể vượt qua được nỗi đau mất vợ và không thể tự mình dạy học cho ba thiên thần. Anh quyết định thuê Park Dan Dan (Lee Se Hee) làm gia sư cho các con. Dan Dan có gia cảnh hoàn toàn trái ngược với Young Kook. Nhưng nhờ sự tươi sáng mạnh mẽ và luôn mang đến năng lượng tích cực, cô gia sư đã làm Lee Young Kook vượt qua được nỗi đau và bắt đầu bị thu hút bởi cô gái này.

'Hometown ChaChaCha' và loạt phim hot bất ngờ giảm rating, 'Yumi's Cells' tăng trở lại 2

Ở đài cáp, đầu tiên là Lost của JTBC đã ghi nhận lượng người xem sụt giảm, xuống mức thấp kỷ lục chỉ đạt 1.2%.

Tiếp theo, bộ phim truyền hình lãng mạn mới của tvN là Yumi's Cells đã ghi nhận lượng người xem tăng cho tập mới nhất. Cụ thể, bộ phim với sự tham gia của Kim Go Eun và Ahn Bo Hyun đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 2.4%, cao nhất 3.0% cho tập 6. Khu vực thành phố đạt 2.9%, cao nhất 3.6%. Yumi's Cells cũng tiếp tục giữ vị trí đầu tiên trong khung thời gian phát sóng trên tất cả các kênh truyền hình cáp trong số người xem mục tiêu từ 20 tuổi đến 49 tuổi, với rating trung bình toàn quốc đạt 2.3%, cao nhất là 2.6%.

'Hometown ChaChaCha' và loạt phim hot bất ngờ giảm rating, 'Yumi's Cells' tăng trở lại 3

Cuối cùng, cũng ở đài tvN, bộ phim phát sóng trước Yumi's Cells 1 giờ 30 phút là Hometown ChaChaCha. Tập 11 của phim đã ghi nhận lượng khán giả xem đài giảm đáng kể dù cặp đôi chính bắt đầu hẹn hò và thể hiện rất nhiều chemistry ngọt ngào. Theo đó, tập mới nhất của bộ phim đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 9.3%, cao nhất 11.4%; khu vực thành phố đạt 9.95, cao nhất lên đến 12.2%.

'Hometown ChaChaCha' và loạt phim hot bất ngờ giảm rating, 'Yumi's Cells' tăng trở lại 4

Nguyên nhân các bộ phim có lượng tăng giảm tỷ suất được cho là do có đến 6 phim truyền hình Hàn cùng lên sóng trong tối 2/10. Điều này ảnh hưởng nhiều đến rating của mỗi bộ phim khi lượng khán giả được chia ra nhỏ hơn, khác với tối 1/10 chỉ có 3 bộ phim lên sóng.

Hometown ChaChaCha - Trailer tập 12

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục