#Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh dính lùm xùm ở nước ngoài

Hồng Đăng gây bất ngờ khi tiết lộ nếu không làm diễn viên sẽ làm nghề này

Nam diễn viên cho biết trước khi đến với công việc diễn xuất anh ấp ủ mong muốn được trở thành quản lý khách sạn và du lịch.

01/07/2022 15:36

Hồng Đăng (sinh năm 1984) là một trong những nam diễn viên nổi tiếng ở khu vực phía Bắc. Ngoài công tác tại Nhà hát Kịch Hà Nội, anh tham gia loạt phim ăn khách của VTV như Nhật ký Vàng Anh, Cầu vồng tình yêu, Tuổi thanh xuân, Cả một đời ân oán, Zippo, mù tạt và em, Moskva - Mùa thay lá, Người phán xử, Mê cung, Hoa hồng trên nực trái, Thương ngày nắng về... 

Nội dung chú thích ảnh

Hồng Đăng vào vai Đức trong Thương ngày nắng về.

Với vẻ ngoài điển trai cùng lối diễn xuất tự nhiên, đa dạng, Hồng Đăng được đông đảo khán giả yêu mến. Thế nhưng, điều bất ngờ là từ khi còn nhỏ, Hồng Đăng không có ý định đi theo nghệ thuật. Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí, Hồng Đăng tiết lộ rằng từ ngày còn nhỏ, anh nung nấu lớn lên làm quản lý khách sạn và du lịch.

Nói về cơ duyên đến với công việc diễn viên, Hồng Đăng cho biết chính mẹ và vợ đưa anh đến với con đường này, nhưng đạo diễn - NSƯT Đỗ Thanh Hải và cố NSND Hoàng Dũng là hai người tạo điều kiện và hướng đi cho anh.

'Anh Đỗ Thanh Hải nhận tôi vào lớp diễn viên phim truyền hình. Sau quá trình học và làm xong phim đầu tay thì thầy Hoàng Dũng chỉ lối cho tôi học theo con đường diễn xuất chuyên nghiệp' - Hồng Đăng nói.

Nội dung chú thích ảnh

Vẻ điển trai của Hồng Đăng ngoài đời.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Hồng Đăng cho biết, sau khi nổi tiếng, anh nhận được nhiều lời bày tỏ tình cảm của các fan nữ. Trước những sự bày tỏ tình cảm này, Hồng Đăng giấu vợ để giữ góc riêng cho mình. Nam diễn viên xác định dù động viên chồng theo nghề diễn xuất nhưng vợ của anh vẫn là môt người phụ nữ, vẫn có tính ghen tuông. 

Hồng Đăng chia sẻ thêm, mỗi khi vợ ghen thì anh sẽ đưa vợ đi ăn, nói chuyện lái sang việc khác để tạo niềm tin cho vợ.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều