Ơn giời Hồng Diễm đã thoát kiếp 'Cô gái vàng trong làng vừa chia tay thì phát hiện có bầu'!

Từ 'Cả một đời ân oán' đến 'Hoa hồng trên ngực trái' nhân vật do Hồng Diễm thủ vai đều rơi vào tình cảnh chia tay xong thì phát hiện có bầu, nhưng thật may mắn, đến 'Hướng dương ngược nắng', tình cảnh này đã không diễn ra.

03/02/2021 13:41

Hiện Hướng dương ngược nắng chính là bộ phim làm mưa làm gió trên khắp các diễn đàn. Với nội dung mới lạ, quy tụ dàn diễn viên 'đỉnh của chóp' trong 'Vũ trụ VTV', bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của khán giả. 

Vào vai Minh Châu, Hồng Diễm ban đầu được người hâm mộ nhận định rằng đã có bước tiến đột phá trong nhân vật. Một cô gái cành vàng lá ngọc, một tiểu thư đài các 'chiếu trên' trong tình yêu với Kiên (Hồng Đăng). Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, khán giả lại thương hại Minh Châu vì bị Kiên lợi dụng, tình yêu ngỡ đi đến chặng cuối cùng là hôn nhân hạnh phúc cũng không được diễn ra suôn sẻ.

Hồng Diễm vai Minh Châu

Hồng Diễm vai Minh Châu

Không những thế, khi vừa kiêu hãnh chấp nhận chia tay Kiên, Minh Châu có dấu hiệu mang bầu. Điều này bị mẹ Bạch Cúc (NSND Thu Hà) phát hiện ra. Dù phủ nhận nhưng trông vẻ mặt không chắc chắn của cô nàng, ai cũng nghĩ Minh Châu sẽ bị rơi vào thế khó. Bởi với lòng kiêu ngạo đã chịu tổn thương, nhiều người dự đoán chắc chắn Minh Châu sẽ không quay về bên Kiên nhưng nếu có bầu thật thì chuyện sẽ càng thêm khó xử. 

Minh Châu kiêu hãnh, đồng ý chia tay Kiên.

Minh Châu kiêu hãnh, đồng ý chia tay Kiên.

Thế nhưng vừa chia tay Kiên, Minh Châu đã có dấu hiệu mang bầu.

Thế nhưng vừa chia tay Kiên, Minh Châu đã có dấu hiệu mang bầu.

Sau khi xuất hiện tình huống vừa chia tay Kiên đã có dấu hiệu mang bầu của Minh Châu, khán giả đều đồng loạt cho rằng Hồng Diễm hẳn là 'cô gái vàng trong làng vừa chia tay thì phát hiện có bầu'. Bởi lẽ trước đó trong bộ phim Cả một đời ân oánHoa hồng trên ngực trái từng làm mưa làm gió trên sóng truyền hình, nhân vật của Hồng Diễm cũng 'vừa chia tay thì phát hiện có bầu'. 

Trong Cả một đời ân oán, Hồng Diễm vào vai Dung, vốn là người yêu của Phong (Hồng Đăng) nhưng lấy Đăng (Mạnh Trường) theo nguyện vọng của mẹ. Cho dù hiền dịu là thế, nhu mì như vậy nhưng Dung vẫn không được lòng mẹ chồng. Đến khi lấy Đăng rồi, Dung bất ngờ phát hiện Phong chính là người anh em cùng cha khác mẹ của Đăng. Sau đó, mẹ chồng của Dung biết chuyện đã không thể chấp nhận được, ép Đăng ly hôn Dung.

Hồng Diễm vai Dung

Hồng Diễm vai Dung

Dung đã bế con gái rời khỏi nhà chồng, thế nhưng không may bị Diệu (Lan Phương) bắt cóc con gái. Tưởng con gái đã qua đời, Dung tự tử nhưng bất thành. Khi tỉnh dậy, cô phát hiện bản thân mình mang bầu, thế nên đã cố gắng sống tốt để bảo vệ con của mình. Phải đến 20 năm sau, Dung mới gặp lại chồng mình, những ân oán đời cũ chồng lên càng khiến cô rơi vào tình trạng bế tắc. 

Dung đòi tự tử khi con gái bị bắt cóc, thoát chết lại phát hiện bản thân mang bầu, vậy nên cô đã quyết định sẽ sống tốt để nuôi nấng con nên người.

Dung đòi tự tử khi con gái bị bắt cóc, thoát chết lại phát hiện bản thân mang bầu, vậy nên cô đã quyết định sẽ sống tốt để nuôi nấng con nên người.

Tạm gác lại hình ảnh Dung nhu mì, sang đến Hoa hồng trên ngực trái, Hồng Diễm hoá thân vào vai Khuê. Khuê là một người phụ nữ nội trợ, luôn ở nhà làm hậu phương vững chắc cho chồng - Thái (Ngọc Quỳnh) ra ngoài làm ăn.

Khuê có hai người con gái, nhưng chính vì có con gái nên Thái thường hay lấy việc Khuê không sinh được con trai cho mình ra để chì chiết, ghét bỏ và lấy cớ ra ngoài tằng tịu, có thêm người mới. Cuối cùng, thứ Khuê nhận được chính là tờ đơn ly hôn, cùng sự hắt hủi của chồng, sự coi thường của tiểu tam Trà (Lương Thanh). 

Khuê bị chồng hắt hủi, tiểu tam Trà khinh thường.

Khuê bị chồng hắt hủi, tiểu tam Trà khinh thường.

Thế nhưng lại một lần nữa, vừa ly hôn chồng thì Khuê phát hiện mình có bầu. Đem chuyện này kể cho Thái nghe, Khuê một lần nữa nhận được từ chồng sự khó chịu, cho rằng Khuê đang lừa lọc mình và bỏ đi. 

Không giống như Dung có thêm động lực sống tốt, Khuê bất hạnh sảy thai ngay sau đó. Đó là khi Khuê vô tình nghe thấy Bảo (Hồng Đăng) trách em gái San (Diệu Hương) nên chọn bạn mà chơi vì hiểu lầm Khuê là người lấy trộm tiền của mình tại văn phòng. Chịu uất ức dồn nén, Khuê xách túi quần áo bỏ đi và bị ngã cầu thang dẫn đến sảy thai. 

Ơn giời Hồng Diễm đã thoát kiếp 'Cô gái vàng trong làng vừa chia tay thì phát hiện có bầu'! 6

Khuê bị sảy thai, người đưa cô vào viện chính là Bảo và San.

Khuê bị sảy thai, người đưa cô vào viện chính là Bảo và San.

Trở lại với Hướng dương ngược nắng, bị mẹ Bạch Cúc (NSND Thu Hà) phát hiện có bầu, Minh Châu nói với mẹ rằng cô chỉ đang bị trào ngược dạ dày mà thôi, không phải có bầu như bà nghĩ. Với sự nhạy cảm của một người mẹ, một người phụ nữ không được chồng yêu thương, bà Bạch Cúc khuyên nhủ con gái chắc chắn sau này sẽ được hạnh phúc, bà sẽ cố gắng tìm cho con gái một người đàn ông đáng tin cậy. 

Trước sự lo lắng của mẹ, Minh Châu đã sử dụng que thử thai để kiểm tra. Thật may mắn, cô không hề mang thai như bà Bạch Cúc nghĩ. Điều này cũng chứng tỏ rằng mối tình bao năm của Kiên và Châu sẽ thực sự đi đến hồi kết. 

Châu thở phào nhẹ nhõm khi phát hiện không có bầu.

Châu thở phào nhẹ nhõm khi phát hiện không có bầu.

Đón xem Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 tối thứ Hai - Ba - Tư hàng tuần. 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều