#Phim Hướng dương ngược nắng

Hồng Diễm nhảy nhót, xông ra ôm cổ Hồng Đăng sau khi vừa cho bạn diễn ăn tát nổ đom đóm mắt

Có vẻ như Hồng Diễm rất vui khi hoàn thành cảnh quay tát Hồng Đăng trong 'Hướng dương ngược nắng'.

02/03/2021 13:24

Sau khi tập 34 Hướng dương ngược nắng (tập 4 - phần 2) lên sóng, nhà sản xuất đã tung ra clip hậu trường của cảnh quay liên quan đến cặp đôi song Hồng trong phim, đó là cảnh Châu (Hồng Diễm) cho Kiên (Hồng Đăng) ăn tát.

Trong tập này, Kiên chính thức bàn giao công việc để rời khỏi Cao Dược. Lúc Kiên ôm đồ đạc rời đi, Châu đã gặp anh ở tầng hầm để hỏi Kiên về chuyện của mẹ anh. Lúc Kiên hỏi Châu rằng có phải cô đã nghe Minh nói chuyện gì, Châu đáp: 'Em muốn nghe từ chính miệng anh'. Tuy nhiên, Kiên nói rằng, vì hiện tại mẹ anh đã mất nên mọi chuyện chẳng còn quan trọng nữa.

Hồng Diễm nhảy nhót, xông ra ôm cổ Hồng Đăng sau khi vừa cho bạn diễn ăn tát nổ đom đóm mắt 0

Nghe tin mẹ Kiên mất, Châu cũng rưng rưng. Cô hỏi rằng có phải mẹ anh qua đời vào đúng đêm anh hẹn cô ở nhà hàng? Nhưng Kiên không trả lời câu hỏi của Châu, mà lại nói rằng giờ đây anh và Minh cùng về một phe, chẳng những vậy còn là một cặp. Nghe Kiên tuyên bố điều ấy, Châu đã nổi giận cho anh ăn tát, sau đó bỏ đi. Cảnh quay này khi lên phim lấy đi nhiều cảm xúc của khán giả bởi quá 'ngược' cho cặp đôi họ yêu mến.

Trên phim căng thẳng là thế, nhưng trong hậu trường, mọi chuyện lại diễn ra vô cùng vui vẻ. Nhân viên hậu trường còn đùa rằng Hồng Diễm đã tập tạ cả đêm để chuẩn bị cho cảnh tát Hồng Đăng.

Hồng Diễm nhảy nhót, xông ra ôm cổ Hồng Đăng sau khi vừa cho bạn diễn ăn tát nổ đom đóm mắt 1

Cận cảnh Hồng Diễm tát Hồng Đăng trong hậu trường.

Cận cảnh Hồng Diễm tát Hồng Đăng trong hậu trường.

Có thể thấy, nữ diễn viên đã tát thật bạn diễn, và đưa cảm xúc đầy chân thật vào cảnh quay. Thế nhưng ngay sau khi đạo diễn hô cắt, cảnh quay hoàn thành, Hồng Diễm lại vui tới mức nhảy chân sáo, chạy ra ôm vai bá cổ Hồng Đăng.

Hồng Diễm nhảy nhót, chạy ra ôm Hồng Đăng sau khi hoàn thành cảnh quay.

Hồng Diễm nhảy nhót, chạy ra ôm Hồng Đăng sau khi hoàn thành cảnh quay.

Xem hậu trường, khán giả bình luận rằng họ ước được thấy cảnh Châu cũng ôm Kiên như thế trong phim vào một ngày không xa.

Đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Theo Linh Anh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều