Hồng Diễm bật khóc khi nhận giải Nữ diễn viên ấn tượng tại 'VTV Awards', gửi gắm tới khán giả 'giải thưởng này là dành cho các bạn'

Với màn thể hiện xuất sắc ở 'Hoa hồng trên ngực trái', Hồng Diễm đã được xướng danh tại hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng.

05/09/2020 21:55

Tại lễ trao giải Ấn tượng VTV diễn ra tối ngày 5/9, Hồng Diễm đã vượt qua 4 ứng cử viên nặng kí để giành về giải thưởng cao quý Nữ diễn viên ấn tượng.

Hồng Diễm bật khóc khi nhận giải Nữ diễn viên ấn tượng tại 'VTV Awards' 0

Hồng Diễm bật khóc khi nhận giải Nữ diễn viên ấn tượng tại 'VTV Awards' 1

5 ứng cử viên giải Nữ diễn viên ấn tượng gồm Hồng Diễm, Phương Oanh, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Kool, Diễm My 9x hội tụ tại lễ trao giải

5 ứng cử viên giải Nữ diễn viên ấn tượng gồm Hồng Diễm, Phương Oanh, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Kool, Diễm My 9x hội tụ tại lễ trao giải

Nhận được giải thưởng này, Hồng Diễm xúc động chia sẻ: 'Diễm rất vinh dự khi được đứng trong đề cử 3 năm liền, nhưng đây là lần đầu tiên giành được giải thưởng'. Hồng Diễm cũng không quên gửi lời cảm ơn ê-kíp Hoa hồng trên ngực trái và gia đình nhỏ đã tạo điều kiện để bản thân cô có thể tỏa sáng. Đặc biệt, Hồng Diễm gửi lời tri ân tới khán giả: 'Thực sự ân tình của khán giả tôi không biết làm thế nào để đền đáp. Giải thưởng này là dành cho các bạn'.

Hồng Diễm bật khóc khi nhận giải Nữ diễn viên ấn tượng tại 'VTV Awards' 3

Hồng Diễm bật khóc khi nhận giải Nữ diễn viên ấn tượng tại 'VTV Awards' 4

Hồng Diễm bật khóc khi nhận giải Nữ diễn viên ấn tượng tại 'VTV Awards' 5

Hồng Diễm bật khóc khi nhận giải Nữ diễn viên ấn tượng tại 'VTV Awards' 6

Hồng Diễm xúc động chia sẻ cảm xúc khi nhận được giải thưởng lớn

Hồng Diễm xúc động chia sẻ cảm xúc khi nhận được giải thưởng lớn

Ấn tượng VTV (VTV Awards) là giải thưởng truyền hình thường niên của Đài Truyền hình Việt Nam nhằm vinh danh các sản phẩm truyền hình, gương mặt MC, biên tập viên, bộ phim truyền hình ấn tượng, thu hút lượng lớn khán giả của VTV trong suốt một năm. 

Ngôi vị Diễn viên nữ ấn tượng là cuộc đua giữa Hồng Diễm, Phương Oanh, Diễm My 9x, Lã Thanh Huyền và Quỳnh Kool. Với lượt bình chọn áp đảo, 'chị đại' Khuê của Hoa hồng trên ngực trái đã vượt qua 4 đồng nghiệp xinh đẹp để xuất sắc 'on top'.

Hồng Diễm bật khóc khi nhận giải Nữ diễn viên ấn tượng tại 'VTV Awards' 8

Hồng Diễm có một năm cực kì thành công với Hoa hồng trên ngực trái

Hồng Diễm có một năm cực kì thành công với Hoa hồng trên ngực trái

Trong Hoa hồng trên ngực trái, Hồng Diễm thủ vai Khuê, một người phụ nữ phải trải qua đổ vỡ hôn nhân và dường như mất đi tất cả, cuộc sống rơi vào ngõ cụt. Thế nhưng, với ý chí và tài năng của mình, cùng sự giúp đỡ của nhiều người yêu thương xung quanh, Khuê đã vượt qua được quá khứ đau thương và vươn lên mạnh mẽ, đạt được cả thành công trong cuộc sống cũng như tình yêu.

Nữ diễn viên ấn tượng gọi tên Hồng Diễm

Nữ diễn viên ấn tượng gọi tên Hồng Diễm

Với màn thể hiện chân thật, cảm động, Hồng Diễm đã đem đến cho người xem rất nhiều cảm xúc ấn tượng, khiến họ đồng cảm sâu sắc với số phận của người phụ nữ trong phim. Khuê chính là nhân vật đem đến nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho tất cả phụ nữ khắp Việt Nam.

Xin chúc mừng Hồng Diễm với giải thưởng Diễn viên nữ ấn tượng tại lễ trao giải VTV Awards.

 

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều