Hongseok (PENTAGON) cố thuyết phục đạo diễn để tham gia 'Blue Birthday' cùng Yeri (Red Velvet)

Trước ngày ra mắt bộ phim 'Blue Birthday', Hongseok đã có nhiều chia sẻ về nhân vật của mình đảm nhận.

21/07/2021 17:45

Blue Birthday là bộ phim thể loại kinh dị, lãng mạn xen lẫn giả tưởng được sản xuất bởi Playlist, studio đứng sau web drama đình đám A-TEEN và Love Playlist. Trong phim Yeri (Red Velvet) sẽ đảm nhận vai diễn Oh Ha Rin, cô gái 28 tuổi có mối tình đầu đã mất vào 10 năm trước ở sinh nhật lần thứ 18. Khi ấy, Ha Rin đã quyết định tỏ tình với Ji Seo Jun (Hongseok PENTAGON) vào đúng sinh nhật mình nhưng cuối cùng anh đã tự kết liễu cuộc sống, khiến cô bị sốc.

Hongseok (PENTAGON) cố thuyết phục đạo diễn để tham gia 'Blue Birthday' cùng Yeri (Red Velvet) 0

Hongseok chia sẻ rằng anh rất thích thú với kịch bản phim và đã cố gắng thuyết phục đạo diễn Park Dan Hee rằng anh sẽ là người hoàn hảo cho vai diễn này. Nam diễn viên đã chuẩn bị kỹ lưỡng để thể hiện nhân vật Ji Seo Jun và sau khi phân tích nhân vật, Hongseok cho biết:

'Seo Jun là chàng trai ấm áp, tình cảm. Anh ấy học giỏi, chơi thể thao giỏi và còn hòa đồng với bạn bè. Tuy nhiên Seo Jun cũng mang nhiều sự cô đơn không muốn tiết lộ cho người khác. Bề ngoài nhìn anh ấy có vẻ hoàn hảo nhưng bên trong thì rất cô đơn. Anh ấy lạnh lùng nhưng vẫn ấm áp, lại mang sức hấp dẫn khó cưỡng lại'.

Nam chính Ji Seo Jun của Blue Birthday

Nam chính Ji Seo Jun của Blue Birthday

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng tự hào khoe thành tích khi đã chuẩn bị tốt để xuất hiện thật đẹp. Hongseok nghĩ rằng Ji Seo Jun là một học sinh kiểu mẫu toát lên khí chất lạnh lùng vậy nên nam diễn viên chọn kiểu tóc mái theo phong cách điềm đạm và mặc đồng phục rất gọn gàng.

Hongseok (PENTAGON) cố thuyết phục đạo diễn để tham gia 'Blue Birthday' cùng Yeri (Red Velvet) 2

Hongseok (PENTAGON) cố thuyết phục đạo diễn để tham gia 'Blue Birthday' cùng Yeri (Red Velvet) 3

Nói về sự kết hợp cùng Yeri trong dự án mới, Hongseok chia sẻ buổi đọc kịch bản là lần đầu họ gặp nhau và tính cách của nữ diễn viên rất dễ chịu, họ đã trao đổi và giao tiếp một cách dễ dàng. 'Khi chúng tôi thân thiết hơn trong mỗi lần quay phim, chúng tôi có thể dễ dàng tạo lập tình bạn cho Ji Seo Jun và Oh Ha Rin, cặp đôi đã là bạn thân trong suốt 10 năm'.

Seo Jun và Ha Rin rất thân thiết vì đã là đôi bạn 10 năm.

Seo Jun và Ha Rin rất thân thiết vì đã là đôi bạn 10 năm.

Đón xem Blue Birthday dự kiến ra mắt lúc 19:00 (giờ Hàn Quốc) trên Naver TV ngày 23/7 và ngày 6/8 trên YouTube.

Blue Birthday - Teaser

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều