Họp báo 'Gái già lắm chiêu V' gây bất ngờ vì đẫm nước mắt

Vì xúc động, NSND Hồng Vân và NSND Lê Khanh phải 'trốn' khỏi rạp để chuẩn bị lại tinh thần.

03/03/2021 19:00

Sau một thời gian bị hoãn chiếu do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Gái già lắm chiêu V cuối cùng đã ấn định ngày ra mắt chính thức vào 12/3/2021. Hôm nay, ngày 3/3, ekip sản xuất cùng dàn diễn viên chính của bộ phim đã có buổi họp báo tại TP. Hồ Chí Minh. Buổi họp báo đã gây bất ngờ vì… đẫm nước mắt.

Ekip Gái già lắm chiêu tại buổi họp báo ra mắt

Ekip Gái già lắm chiêu tại buổi họp báo ra mắt

Buổi họp báo có sự xuất hiện của 2 đạo diễn Bảo Nhân và Namcito, cùng 4 diễn viên chính bao gồm NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, Kaity Nguyễn, Khương Lê.

Các diễn viên đã không giấu được sự xúc động của mình. NSND Hồng Vân và NSND Lê Khanh thậm chí còn xin phép được ra ngoài để chuẩn bị lại tinh thần vì quá xúc động.

Họp báo 'Gái già lắm chiêu V' gây bất ngờ vì đẫm nước mắt 1

Là 'lính mới', Khương Lê gửi những lời cảm ơn đến với những người đồng nghiệp của mình. Anh chàng nức nở kể lại áp lực của bản thân cũng như sự quan tâm, chăm sóc, dạy dỗ tận tình của đàn anh, đàn chị. Với Khương Lê, nếu không có mọi người hẳn sẽ không có mình ngày hôm nay.

Họp báo 'Gái già lắm chiêu V' gây bất ngờ vì đẫm nước mắt 2

NSND Hồng Vân chia sẻ, dù bản thân đã đi qua gần như toàn bộ các cảnh phim nhưng khi xem lại từ đầu đến cuối, nữ nghệ sĩ vẫn vô cùng xúc động. NSND Hồng Vân nể phục, ngạc nhiên trước bao nỗ lực mà những người bạn diễn của mình đã bỏ ra. Đồng thời, những cảm xúc của tình cảm gia đình mà bộ phim gửi gắm cũng làm sống dậy trong lòng người nữ nghệ sĩ tình cảm cảm thiêng liêng.

Họp báo 'Gái già lắm chiêu V' gây bất ngờ vì đẫm nước mắt 3

NSND Lê Khanh bày tỏ bà phải bóp chặt tay mình vì quá hồi hộp trước tác phẩm. NSND Lê Khanh hiểu rõ đoàn phim đã phải vượt qua bao nhiêu thử thách, khó khăn, thậm chí mất mát để có được một thành phẩm hoàn chỉnh ngày hôm nay. Vì vậy nên từ đêm trước khi buổi họp báo diễn ra, nữ nghệ sĩ gạo cội đã hồi hộp đến mất ngủ.

Họp báo 'Gái già lắm chiêu V' gây bất ngờ vì đẫm nước mắt 4

Dàn diễn viên mong rằng, Gái già lắm chiêu V sẽ nhận được những yêu mến, ủng hộ từ khán giả. Đồng thời hứa hẹn về những bất ngờ mà các phần phim sau sẽ mang lại với sự xuất hiện của Ninh Dương Lan Ngọc.

Khương Lê nghẹn ngào nói không thành tiếng trong họp báo 'Gái già lắm chiêu V'

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều