Họp báo 'Jirisan': Không phải những cảnh quay nguy hiểm, Jun Ji Hyun tiết lộ điều khó khăn nhất trên phim trường gây bất ngờ

'Jirisan' đã có buổi họp báo trực tuyến trước tuần công chiếu đầy mong đợi.

14/10/2021 23:40

Jirisan là bộ phim truyền hình bí ẩn với sự tham gia của Jun Ji Hyun trong vai Seo Yi Kang, một kiểm lâm hàng đầu tại núi Jiri, trong khi đó Joo Ji Hoon đảm nhận vai đồng đội tân binh Kang Hyun Jo của Yi Kang, người đang che giấu một bí mật không thể tiết lộ. Bộ phim sẽ tiếp nối câu chuyện mở ra khi hai kiểm lâm bắt đầu khám phá sự thật đằng sau một vụ tai nạn bí ẩn xảy ra trên núi.

Mới đây ngày 13/10, bộ phim đã có buổi họp báo trực tuyến với sự góp mặt của biên kịch Kim Eun Hee, quay phim Choi Sang Mook cùng các diễn viên Jun Ji Hyun, Joo Ji Hoon, Oh Jung Se và Jo Han Chul. Đạo diễn bộ phim do Lee Eun Bok đảm nhận.

Họp báo 'Jirisan': Không phải những cảnh quay nguy hiểm, Jun Ji Hyun tiết lộ điều khó khăn nhất trên phim trường gây bất ngờ 0

Buổi họp báo bắt đâu khi biên kịch Kim Eun Hee chia sẻ bản thân chưa từng đến núi Jiri trước khi viết về bộ phim. Đó cũng là lý do mà cô có một niềm khao khát mơ hồ về nơi này. 'Tôi nghĩ rằng núi Jiri là một không gian mà mọi người tìm kiếm từ một giấc mơ ấp ủ hoặc khao khát. Đó là vùng đất được bao phủ bởi khát khao và nỗi buồn của con người. Vì vậy tôi đã nghĩ rằng nhiều điều bí ẩn hoặc kỳ diệu và không thể giải thích được có thể xảy ra ở đó'.

Nữ biên kịch tiếp tục: 'Nếu một tai nạn xảy ra trong thành phố, thì chúng ta có thể gọi dịch vụ cấp cứu. Còn đối với một vụ tai nạn trên núi, họ cử những người kiểm lâm tới, những người hiểu rõ ngọn núi hơn ai hết. Kiểm lâm sẽ giải cứu mọi người và điều đó gây ấn tượng lớn đối với tôi'.

Trong khi đó, đạo điễn hình ảnh Choi Sang Mook cảm nhận 'Jirisan là một tác phẩm thể hiện các khía cạnh khác nhau của thiên nhiên. Các nhân vật đã khắc hoạ thành công vẻ đẹp của thiên nhiên cùng nỗi sợ hãi thiên tai mang lại'.

Nữ diễn viên Jun Ji Hyun

Nữ diễn viên Jun Ji Hyun

Tiếp đó Jun Ji Hyun, nữ diễn viên hợp tác với biên kịch Kim Eun Hee trong Kingdom: Ashin of the North mới đây đã chia sẻ rằng bản thân cô rất thích kịch bản của Kim Eun Hee bởi vì nó 'quá chi tiết'. 'Một cảnh có vẻ hoàn toàn bình thường, nhưng thực sự là một phần quan trọng trong cốt truyện tổng thể. Khi thời gian trôi qua, những điều đó càng rõ ràng hơn và khiến tôi có thể khẳng định: 'Đây là Kim Eun Hee'.

Đồng thời, nữ diễn viên bày tỏ lòng biết ơn khi đã được tham gia liền 2 tác phẩm của biên kịch mình yêu thích.'Tôi tự hỏi nữ diễn viên nào có thể được tham gia các tác phẩm của Kim Eun Hee. Vì vậy nhân cơ hội này, tôi muốn nói rằng tôi vô cùng vinh dự và biết ơn'.

Khi nhiều người lo lắng vì phải thực hiện những cảnh quay mạo hiểm trên núi, Jun Ji Hyun cho biết điều này thực sự ổn. Cô chia sẻ mình rất thích núi. 'Thay vì leo những ngọn núi quá nguy hiểm, tôi thích hòa mình vào thiên nhiên và chọn những chặng đường dễ đi. Tôi đã đến núi Jiri lần đầu tiên khi quay bộ phim này và tôi nhận ra cảm giác nhỏ bé của mình trước sự bao la của thiên nhiên'. Bên cạnh đó, cô cũng giải thích thêm về những nguy hiểm lúc quay phim trên núi: 'Phần thể chất đối với việc quay phim không quá khó. Chúng tôi đã có thiết bị và mọi thứ cần thiết vì vậy chúng tôi chỉ bay xung quanh'.

Nam diễn viên Joo Ji Hoon

Nam diễn viên Joo Ji Hoon

Joo Ji Hoon đã gặp Jun Ji Hyun trước bộ phim khi nữ chính có màn xuất hiện ngắn cuối mùa 2 Kingdom. Nam diễn viên chia sẻ mình là Ji Hyun từ nhỏ. 'Tôi đã bị cuốn hút ngay trong lần gặp đầu tiên. Nhưng khi chúng tôi làm việc chung, cô ấy cư xử rất thoải mái và mặc dù có một khoảng thời gian khó khăn trên phim trường cho những cảnh quay, cô ấy vẫn luôn dốc toàn bộ tâm huyết vào diễn xuất'.

Trong khi đó, Jun Ji Hyun lại tự tin khẳng định rằng phản ứng hóa học giữa hai người trong bộ phim lần này vô cùng ấn tượng vì cả hai đã từng hợp tác trước đây.

Cặp đôi chính Jun Ji Hyun - Joo Ji Hoon

Cặp đôi chính Jun Ji Hyun - Joo Ji Hoon

Jo Han Chul đang là diễn viên quen thuộc với khán giả khi liên tục xuất hiện trong nhiều tác phẩm truyền hình nổi tiếng của tvN năm 2021 như Vincenzo, Hometown ChaChaCha. Hiện tại, anh tiếp tục tham gia vào Jirisan như đánh dấu cho tác phẩm mới nhất. Nói về điều này, nam diễn viên chia sẻ:

'Đó không phải là ý định của tôi nhưng tôi rất biết ơn và vinh dự được xuất hiện trong ba dự án của tvN trong năm nay. Đứng trước núi Jiri giống như đứng trước đại dương vậy. Tôi đã đến núi Jiri trước đây nhưng nó thực sự khiến bạn cảm thấy nhỏ bé. Dù là đại dương hay núi non, nó cũng khiến bạn nhận ra rằng mình chỉ là khách trong thế giới này. Bạn nghĩ những suy nghĩ triết học như, ngọn núi sẽ thống trị ở đây trước, trong và sau cuộc đời ngắn ngủi của chúng ta'.

Nam diễn viên Jo Han Chul

Nam diễn viên Jo Han Chul

Cuối cùng là nam diễn viên Oh Jung Se, một kiểm lâm chủ chốt trong Jirisan. Anh đã bật mí một cảnh quay đầy thú vị trong buổi họp báo. Oh Jung Se chia sẻ khi ấy Jun Ji Hyun như hoàn toàn nhập tâm vào cảnh quay với nhân vật Seo Yi Kang. 'Có một cảnh cô ấy đánh vào đầu tôi và nói 'Tôi sẽ đi lần nữa'. Jun Ji Hyun nhập vai Seo Yi Kang đến nỗi cô ấy đập vào đầu tôi và bắt đầu cười ngay cả trước khi đánh tôi. Thông thường mọi người sẽ yêu cầu thực hiện lại, nhưng cô ấy chỉ tiếp tục cười'.

Nam diễn viên Oh Jung Se

Nam diễn viên Oh Jung Se

Bên cạnh đó, Jun Ji Hyun cũng chia sẻ về điểm khiến cô khó khăn và ngượng ngùng nhất. Cụ thể trong phim, nhân vật Seo Yi Kang bằng tuổi với các nhân vật của Jo Han Chul và Oh Jung Se. Tuy nhiên trên thực tế, Jo Han Chul và Oh Jung Se hơn Jun Ji Hyun vài tuổi. Nữ diễn viên rất hy vọng sẽ không có sự hiểu lầm nào. 'Họ lớn tuổi hơn tôi. Đối với tôi, họ giống như những người chú của mình vây, nhưng chúng tôi bằng tuổi trong phim. Tôi thậm chí đã hỏi biên kịch Kim Eun Hee rằng liệu tôi có thể nói chuyện thân mật như vậy với các chú của mình không và tôi thực sự đã gặp khó khăn. Nhân cơ hội này, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến họ'.

Một số hình ảnh tại họp báo Jirisan:

Họp báo 'Jirisan': Không phải những cảnh quay nguy hiểm, Jun Ji Hyun tiết lộ điều khó khăn nhất trên phim trường gây bất ngờ 6

Họp báo 'Jirisan': Không phải những cảnh quay nguy hiểm, Jun Ji Hyun tiết lộ điều khó khăn nhất trên phim trường gây bất ngờ 7

Họp báo 'Jirisan': Không phải những cảnh quay nguy hiểm, Jun Ji Hyun tiết lộ điều khó khăn nhất trên phim trường gây bất ngờ 8

Họp báo 'Jirisan': Không phải những cảnh quay nguy hiểm, Jun Ji Hyun tiết lộ điều khó khăn nhất trên phim trường gây bất ngờ 9

Họp báo 'Jirisan': Không phải những cảnh quay nguy hiểm, Jun Ji Hyun tiết lộ điều khó khăn nhất trên phim trường gây bất ngờ 10

Jirisan là một trong những dự án đặc biệt kỷ niệm 15 năm thành lập tvN. Phim được chắp bút bởi biên kịch Kim Eun Hee của Kingdom, Signal, Ghost và do đạo diễn Lee Eun Bok chỉ đạo. Jirisan dự kiến công chiếu lúc 21:00 từ ngày 23/10 trên tvN.

Jirisan - Teaser

Theo TH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều