Họp báo 'One the Woman': Đạo diễn thấy áp lực nặng nề khi phim thế sóng siêu phẩm 'Penthouse'

Đạo diễn Choi Young Hoon và dàn diễn viên đã có nhiều chia sẻ thú vị xoay quanh họp báo bộ phim hài 'One the Woman'.

16/09/2021 19:09

One the Woman là bộ phim hài của SBS xoay quanh một công tố viên cố gắng lấy lại ký ức sau khi bị mất trí nhớ và hoán đổi cuộc sống với nàng dâu chaebol giống hệt mình. Honey Lee sẽ đảm nhận vai kép là Jo Yeon Joo, công tố viên chống tham nhũng và Kang Mi Na, con dâu của một tập đoàn tài phiệt. Han Seung Wook đảm nhận vai Lee Sang Yoon, tài phiệt đời thứ 3 vẫn còn vương vấn tình đầu. Từ đây, hành trình tìm lại ký ức và thân phận của Jo Yeon Joo chính thức bắt đầu.

Mới đây, One the Woman đã tổ chức buổi họp báo trực tuyến trước ngày phim công chiếu với sự tham gia của đạo diễn Choi Young Hoon và dàn diễn viên chính bao gồm Honey Lee - Lee Sang Yoon - Jin Seo Yeon và Lee Won Geun.

Họp báo 'One the Woman': Đạo diễn thấy áp lực nặng nề khi phim thế sóng siêu phẩm 'Penthouse' 0

Mở đầu cuộc họp báo, đạo diễn Choi Young Hoon đã bày tỏ hi vọng của anh đối với One the Woman. 'Tôi mong muốn đây sẽ là một bộ phim mang đến sự sảng khoái cho tất cả những người xem đang mệt mỏi với cuộc sống hàng ngày. One the Woman chứa đựng tất cả các yếu tố từ lãng mạn, hài hước, bí ẩn đến hành động và cả những cuộc đối thoại dí dỏm rất thú vị'.

Tiếp đến, đảm nhận vai nữ chính với 2 nhân vật kép, Honey Lee chia sẻ lý do mình quyết định nhận lời tham gia phim: 'Kịch bản thực sự rất thú vị. Bạn không thể thường xuyên tìm thấy một kịch bản khiến bản thân cười từ đầu đến cuối khi đọc, nhưng tôi đã bật cười khi đọc kịch bản này. Nó khiến tôi muốn thực hiện ngay lập tức'.

Honey Lee.

Honey Lee.

Honey Lee - Lee Sang Yoon

Honey Lee - Lee Sang Yoon

Sau khi nhận vai kép, Honey Lee tiết lộ bản thân đã cố gắng tách riêng, tạo khoảng cách giữa hai nhân vật. 'Đối với Kang Mi Na, tôi tập trung vào sự trống rỗng và khao khát tình cảm của cô ấy. Phần lớn thời gian trên màn ảnh của tôi dành cho Jo Yeon Joo, và thông qua Yeon Joo, tôi có thể nói những điều mà tôi chưa từng nói trước đây. Điều đó thực sự xúc động'.

Bên cạnh đó đạo diễn và các diễn viên cũng chia sẻ thật về mối bận tâm của họ trước buổi công chiếu. Honey Lee thẳng thắn chia sẻ hài là một thể loại khó, ngay cả đối với các diễn viên. Cô đã rất lo lắng rằng điều đó sẽ chỉ gây cười cho họ.

Họp báo 'One the Woman': Đạo diễn thấy áp lực nặng nề khi phim thế sóng siêu phẩm 'Penthouse' 3

Trong khi đó, đạo diễn Choi Young Hoon nói về áp lực quá lớn khi bộ phim sẽ nối sóng sau Penthouse kết thúc. 'Tôi là bạn với biên kịch Kim Soon Ok của Penthouse. Tôi cảm thấy vô cùng áp lực khi phải theo dõi và tiếp nối một siêu phẩm lớn như vậy'. Tuy nhiên vị đạo diễn cũng khẳng định bản thân vẫn sẽ luôn cố gắng hết mình.

Đến đây, Honey Lee bày tỏ sự tin tưởng rằng One the Woman chắc chắn sẽ là một bộ phim thú vị với người xem, hứa hẹn khiến khán giả sảng khoái 200% khi theo dõi!

Lee Sang Yoon

Lee Sang Yoon

Trong khi đó, nam diễn viên Lee Sang Yoon đảm nhận vai tài phiệt Han Seung Wook bật mí: 'Nếu Honey Lee đảm nhiệm vai diễn hài trong bộ phim, thì tôi được dự định sẽ chịu trách nhiệm cho những bí ẩn và lãng mạn'. 'Tôi thực sự thích thể loại hài và cảm thấy tiếc vì không được tiếp xúc thường xuyên với thể loại này nhiều hơn', nam diễn viên tiếp tục chia sẻ.

Họp báo 'One the Woman': Đạo diễn thấy áp lực nặng nề khi phim thế sóng siêu phẩm 'Penthouse' 5

Jin Seo Yeon

Jin Seo Yeon

Nhân vật cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là diễn viên Jin Seo Yeon, người thể hiện vai Han Sung Hye, chị dâu của Kang Mi Na.

Nói về nhân vật của mình, Seo Yeon bày tỏ 'Han Sung Hye không phải là một nhân vật phản diện sáo rỗng. Cô ấy thanh lịch, và cô ấy là một nhân vật phản diện biết điều khiển cảm xúc của mình. Tôi phải tập trung vào việc giữ tinh thần thoải mái'.

Họp báo 'One the Woman': Đạo diễn thấy áp lực nặng nề khi phim thế sóng siêu phẩm 'Penthouse' 7

One the Woman sẽ nối sóng Penthouse và bắt đầu công chiếu từ ngày 17/9 lúc 22:00 trên kênh SBS. Khác với Penthouse 3, One the Woman được phát sóng 2 tập mỗi tuần vào các tối thứ 6, thứ 7.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo One the Woman:

Họp báo 'One the Woman': Đạo diễn thấy áp lực nặng nề khi phim thế sóng siêu phẩm 'Penthouse' 8

Họp báo 'One the Woman': Đạo diễn thấy áp lực nặng nề khi phim thế sóng siêu phẩm 'Penthouse' 9

Họp báo 'One the Woman': Đạo diễn thấy áp lực nặng nề khi phim thế sóng siêu phẩm 'Penthouse' 10

Họp báo 'One the Woman': Đạo diễn thấy áp lực nặng nề khi phim thế sóng siêu phẩm 'Penthouse' 11

Họp báo 'One the Woman': Đạo diễn thấy áp lực nặng nề khi phim thế sóng siêu phẩm 'Penthouse' 12

Họp báo 'One the Woman': Đạo diễn thấy áp lực nặng nề khi phim thế sóng siêu phẩm 'Penthouse' 13

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều