#Review phim

Giáo sư Ahn Jeong Won chiếm spotlight nhiều nhất tập 1 'Hospital Playlist 2': Tình yêu vẹn toàn nhưng vẫn là 'thánh càm ràm'

Nói 'nội dung' tập mở màn 'Hospital Playlist 2' chính là giáo sư Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok) quả không sai chút nào!

23/06/2021 13:58

Hospital Playlist 2 đã chính thức lên sóng sau hơn 1 năm khiến mọt phim đợi chờ, mang đến nhiều câu chuyện về tình bạn, tình yêu của F5 là các bác sĩ trong bệnh viện Yulje. Ngay từ tập đầu tiên, bộ phim đã đạt rating hơn 10% và là rating cao nhất lịch sử đài cap tvN.

Đáng chú ý, nhìn lại tập 1 của Hospital Playlist, quả thực giáo sư Ahn Jeong Won đã được đạo diễn và biên kịch ưu ái khá nhiều khi xuất hiện liên tục và các câu chuyện đều có phần xoay quanh giáo sư khoa Nhi này.

Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok)

Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok)

Tình yêu vẹn toàn với 'back hug' bùng nổ

Ở tập cuối phần 1, mọt phim 'điên đảo' với nụ hôn của Ahn Jeong Won dành cho bác sĩ nội trú Jang Gyeo Ul (Shin Hyung Bin), ai cũng tin tưởng rằng 'Đức Phật' đã giác ngộ, không đi làm 'Cha xứ' nữa mà sẽ ở lại Hàn Quốc 'làm chồng thôi'. Và quả thực, sau hơn 1 năm chờ đợi, tình yêu ngọt ngào, lãng mạn của cặp đôi 'khu vườn mùa Đông' khiến dân tình quắn quéo.

Không những thế, khi ở bên cạnh người yêu, Ahn Jeong Won tỏ ra là một người đàn ông lịch thiệp, chăm sóc bạn gái chu đáo và cứ mỗi khi nhắc đến tình yêu là nét mặt của giáo sư khoa Nhi lại khiến người hâm mộ 'không nhịn cười nổi'.

Cái ôm từ phía sau khiến dân tình 'quắn quéo'

Cái ôm từ phía sau khiến dân tình 'quắn quéo'

Câu nói đủ sức khiến bất kỳ cô gái nào xiêu lòng.

Câu nói đủ sức khiến bất kỳ cô gái nào xiêu lòng.

'Thánh càm ràm' - không chỉ ném giấy vào người bạn mà còn là nguyên nhân khiến bạn bị té nước vào mặt

Bên cạnh một tình yêu đẹp, vẹn toàn, giáo sư Ahn Jeong Won còn khiến người hâm mộ 'cười mệt nghỉ' vì cứ xuất hiện là 'càm ràm' đến mức được đặt biệt danh 'Thánh càm ràm' và bị Jun Wan (Jung Kyung Ho) than thở 'điên hệ biến thái'.

Ngay từ mở đầu tập phim, Ahn Jeong Won đã gây bất ngờ với màn khoe body 6 múi nhưng lại hành động khiến Jun Wan 'phẫn nộ' vì độ kẹt sỉ. Cụ thể là khi Ahn Jeong Won thắc mắc về dầu gội đầu của mình. Ban đầu, Jun Wan biết tính bạn nên phủ nhận, nhưng sau khi bị 'mồi chài' đã thẳng thắn thừa nhận sử dụng dầu gội của Ahn Jeong Won, vậy là lĩnh ngay một cú ném giấy vào mặt, chuẩn đến mức hệt như 'vận động viên bóng chày'.

Dù đi 'ở đợ' nhà Jun Wan nhưng vẫn là Ahn Jeong Won khó tính.

Dù đi 'ở đợ' nhà Jun Wan nhưng vẫn là Ahn Jeong Won khó tính.

Jun Wan 'lĩnh trọn' cú ném hệt như vận động viên bóng chày.

Jun Wan 'lĩnh trọn' cú ném hệt như vận động viên bóng chày.

Nhiều người thậm chí còn phải khâm phục khả năng 'tra khảo' của Ahn Jeong Won nhưng cũng càng khâm phục khả năng 'lật mặt hơn bánh tráng' của vị giáo sư khoa Nhi này.

Jun Wan có lẽ là 'nạn nhân' lớn nhất của Ahn Jeong Won trong tập đầu tiên Hospital Playlist 2 - sáng bị ném giấy, trưa bị té nước, tối cũng không thoát khỏi Ahn Jeong Won 'càm ràm'. Dù là một người khó tính có tiếng tại bệnh viện Yulje nhưng cuối cùng vẫn phải 'chịu thua' trước người bạn đồng niên này.

Trong lúc mở cửa phòng Song Hwa (Jeon Mi Do) chuẩn bị ăn trưa cùng hội bạn, Jun Wan phát hiện ra Ik Jun (Jo Jung Suk) đang ăn bánh của mình, vì vậy ngay lập tức trách mắng, càm ràm người bạn này. Tuy nhiên, không những thắng thế mà còn bị Ik Jun té nước vào mặt với lý do Jun Wan bị 'thánh càm ràm' Ahn Jeong Won nhập nên cần phải được rửa tội, siêu thoát.

Đang bắt tội bạn lấy bánh của mình ăn...

Đang bắt tội bạn lấy bánh của mình ăn...

...thì bị té nước vì nghi 'bị nhập'

...thì bị té nước vì nghi 'bị nhập'

Tất cả là tại Ahn Jeong Won.

Tất cả là tại Ahn Jeong Won.

Tối ngày chuẩn bị cả nhóm F5 tập nhạc, Jun Wan lại lần nữa thành 'nạn nhân' của Ahn Jeong Won. Vì bị ngồi giữa ghế sau, thế nên Ahn Jeong Won rất khó chịu và không hài lòng về chuyện này. Anh hết mách Song Hwa đến bắt Ik Jun xuống ghế sau ngồi. 

Lúc này, không còn bóng dáng của một anh người yêu tâm lý, một bác sĩ khoa Nhi dễ mến mà 'hiện nguyên hình' là người hay 'càm ràm' nhất.

Ahn Jeong Won 'hệ điên'

Ahn Jeong Won 'hệ điên'

Không chỉ riêng Jun Wan, trong teaser Hospital Playlist, Ahn Jeong Won còn tỏ ra là người 'hổ báo' khi túm áo 'Gấu ù lì' Seok Hyung. Không rõ vì chuyện gì mà 'Gấu ù lì' lại bị người bạn 'túm áo' với vẻ mặt tội nghiệp đến vậy, nhưng chắc chắn với 'thánh càm ràm' Ahn Jeong Won thì không có chuyện gì là không thể xảy ra.

'Gấu ù lì' Seok Hyung bị 'tóm gọn'

'Gấu ù lì' Seok Hyung bị 'tóm gọn'

Hospital Playlist 2 phát sóng vào mỗi tối thứ Năm hàng tuần trên tvN. 

Trailer tập 2 Hospital Playlist

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều