'Hospital Playlist 2' 5 tuần liên tiếp đứng đầu BXH phim nổi tiếng, 'The Devil Jugde' càn quét BXH diễn viên

Từ khi lên sóng đến nay, 'Hospital Playlist 2' liên tục tự đổ xô kỷ lục của chính mình.

27/07/2021 18:25

Mới đây, Good Data Corporation đã cập nhật bảng xếp hạng phim truyền hình và các diễn viên nổi tiếng trong tuần 4 tháng 7 (từ 19/7 đến 25/7). Bảng xếp hạng được được xác định thứ hạng của mỗi tuần bằng cách thu thập dữ liệu từ các bài báo, bài đăng trên blog, cộng đồng trực tuyến, video và phương tiện truyền thông xã hội về các bộ phim truyền hình hiện đang phát sóng hoặc sắp phát sóng. 

Ở tuần này, Hospital Playlist 2 tiếp tục đứng vị trí đầu tiên với điểm số 20.82. Vậy là trong 5 tuần liên tiếp trở lại đây, bộ phim đã liên tục đứng dầu bảng xếp hạng phim truyền hình tuần, chứng minh độ phủ sóng rộng khắp của mình. 

F5 của Hospital Playlist 2 

F5 của Hospital Playlist 2 

Tập 6 của bộ phim nói về những lần đầu tiên của F5, khi họ còn là những thực tập sinh, cũng từng mắc sai lầm rất nhiều rồi mới trở thành những bác sĩ 'vĩ đại', được mọi người nể phục như ngày hôm nay. Thêm vào đó, câu chuyện tình yêu của 'Khu vườn mùa Đông' cũng có tiến triển lớn khi Ahn Jeong Won có dự định cầu hôn Jang Gyeo Ul còn cặp đôi Ik Jun - Song Hwa ngày càng thân thiết và tình cảm hơn khi xưa. 

Ngoài Hospital Playlist 2 đứng đầu danh sách phim truyền hình đáng chú ý nhất, hai ngôi sao của phim là Jo Jung Suk và Yoo Yeon Seok lần lượt xếp thứ 7 và 9 trong danh sách dàn diễn viên.

Theo sau Hospital Playlist 2 là bộ phim The Devil Jugde ở hạng 2 với điểm số 14.49 - bộ phim về đề tài thẩm phán do Ji Sung và Park Jin Young đóng chính liên tục khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Điều bất ngờ hơn chính là các diễn viên của bộ phim đã thống trị bảng xếp hạng diễn viên với Ji Sung, Jinyoung (GOT7) và Kim Min Jung chiếm ba vị trí cao nhất.

Park Jin Young, Ji Sung, Kim Min Jung của phim The Devil Jugde 

Park Jin Young, Ji Sung, Kim Min Jung của phim The Devil Jugde 

Ở tuần này, bộ phim tình cảm nhẹ nhàng - You Are My Spring của tvN đứng ở vị trí thứ 3 với 9.63 điểm. Hai diễn viên của bộ phim là Seo Hyun Jin và Kim Dong Wook cũng xếp thứ hạng cao trong danh sách các diễn viên, lần lượt ở vị trí thứ 4 và thứ 6.

You Are My Spring

You Are My Spring

Mặc dù The Penthouse 3 bị tụt 2 bậc trong bảng xếp hạng, nhưng đây vẫn là bộ phim được chú ý nhất ở vị trí thứ 4 mặc dù không được phát sóng do liên quan đến Thế vận hội mùa hè 2020.

The Penthouse 3

The Penthouse 3

'Cánh bướm dối gian' của Nevertheless thuộc đài JTBC đã xếp thứ 5 trong danh sách phim truyền hình. Ở tập phim tuần qua, mặc dù Jae Eon (Song Kang) thể hiện nỗi nhớ dành cho Yu Na Bi (Han So Hee) nhưng khi gặp được đối tượng mới, chàng trai này vẫn không bỏ được tật xấu, đó là rủ rê cô bạn mới về nhà để 'cùng xem bươm bướm'. 

Park Jae Eon đến quán bar vì nhớ về quá khứ gặp Yu Na Bi tại đây nhưng lại không kiềm chế được mà rue gái lạ 'Về nhà tôi xem bươm bướm không?'

Park Jae Eon đến quán bar vì nhớ về quá khứ gặp Yu Na Bi tại đây nhưng lại không kiềm chế được mà rue gái lạ 'Về nhà tôi xem bươm bướm không?'

Hai diễn viên của phim là Song Kang và Han So Hee cũng lần lượt đứng ở vị trí thứ 5 và thứ 8 trong danh sách diễn viên.

Bảng xếp hạng phim truyền hình 

Bảng xếp hạng phim truyền hình 

Top 10 bộ phim truyền hình tạo được tiếng vang lớn nhất trong tuần thứ 4 của tháng 7 như sau:

1. tvN - Hospital Playlist 2

2. tvN - The Devil Judge

3. tvN - You Are My Spring

4. SBS - The Penthouse 3

5. JTBC - Nevertheless

6. TV Chosun - Love (Ft. Marriage and Divorce) 2

7. JTBC - Monthly Magazine Home

8. SBS - Racket Boys

9. KBS2 - At a Distance Spring is Green

10. tvN - Voice 4

Bảng xếp hạng diễn viên 

Bảng xếp hạng diễn viên 

Top 10 diễn viên phim truyền hình tạo được tiếng vang nhất tuần này như sau:

1. Ji Sung - The Devil Judge

2. Jinyoung - The Devil Judge

3. Kim Min Jung - The Devil Judge

4. Seo Hyun Jin - You Are My Spring

5. Song Kang - Nevertheless

6. Kim Dong Wook - You Are My Spring

7. Jo Jung Suk - Hospital Playlist 2

8. Han So Hee - Nevertheless

9. Yoo Yeon Seok - Hospital Playlist 2

10. Kim Ji Suk - Monthly Magazine Home

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều