#Hospital Playlist

'Hospital Playlist 2': Dàn bác sĩ 'em út' nhan sắc nổi 'bần bật' của bệnh viện Yulje

Cùng tìm hiểu dàn cast phụ nổi bật của 'Hospital Playlist 2'.

30/07/2021 09:17

Sau tập 6 đầy cảm xúc của Hospital Playlist 2, khán giả phải đợi tới 2 tuần mới được xem phim do lịch chiếu bị hoãn để đảm bảo tiến độ ghi hình. Hospital Playlist luôn mang đến những câu chuyện đầy màu sắc, đôi khi là tiếng cười, đôi khi là những giọt nước mắt. Tập 6 bộ phim thuật lại thủa 'chân ướt chân ráo' vào nghề với nhiều vấp ngã, sai lầm và thất vọng. Khi bước chân vào tuổi trưởng thành, bắt đầu ra đời kiếm tiền, ai trong chúng ta cũng từng có thời điểm là 'lính mới', áp lực hay sơ suất là điều không tránh khỏi. Đây không chỉ là câu chuyện của các bác sĩ thực tập, bác sĩ nội trú những năm đầu mà còn là vẽ nên bức tranh toàn cảnh cuộc sống của tất cả khán giả.  

4 bác sĩ 'em út' của bệnh viện Yulje đã tỏa sáng trong tập 6 với câu chuyện vừa hài hước vừa sâu sắc. Ngoài đời, 4 diễn viên đều là gương mặt mới đầy triển vọng đi lên từ thực lực của màn ảnh Hàn Quốc.

Jo Yi Hyun - Mỹ nhân 22 tuổi 'tài sắc vẹn toàn', đóng phim nhưng không quên ghi danh tại trường đào tạo diễn xuất chuyên nghiệp

Jo Yi Hyun thủ vai Jang Yun Bok, sinh viên y khoa trong phần 1 và bác sĩ thực tập trong phần 2. Yun Bok tươi sáng, nhiệt huyết với ước mơ trở thành bác sĩ khoa Thần kinh sau khi chứng kiến một bác sĩ hết lòng chăm sóc mẹ mình khi bà lâm bạo bệnh 10 năm trước. Cô bác sĩ trẻ ấy giờ là giáo sư Chae Song Hwa, khi mẹ Yun Bok qua đời, Song Hwa còn khóc nhiều hơn cả hai chị em Yun Bok. Trong tập 6 vừa lên sóng, Yun Bok được giao nhiệm vụ gắn ống dẫn cho một bệnh nhân, nhưng cô chỉ thay mà quên tháo bên còn lại, Jang Gyeo Ul đã 'giải quyết' giúp Yun Bok. Khi bệnh nhân được xuất viện, Yun Bok đến xin lỗi vì sơ suất của mình, thì được gia đình bệnh nhân an ủi khiến cô nàng như được chữa lành phần nào.

Jo Yi Hyun trong vai Jang Yun Bok

Jo Yi Hyun trong vai Jang Yun Bok

Jo Yi Hyun sinh năm 1999, cô nàng debut năm 2017 trong một web-drama và ký hợp đồng với JYP Entertainment vào năm 2018, hiện tại cô nàng hoạt động dưới trướng Artist Company. Cô nàng sở hữu chiều cao 1m60 và ngoại hình xinh đẹp, dễ thương, phù hợp với những vai diễn thanh xuân vườn trường.

Không chỉ là sinh viên 'kiểu mẫu' trong Hospital Playlist, ngoài đời, Jo Yi Hyun cũng rất chăm học. Cô tốt nghiệp Khoa Âm nhạc trường Trung học Nghệ thuật Hanlim. Dù đã ra mắt với tư cách diễn viên, song Yi Hyun tiếp tục ghi danh khoa Sân khấu điện ảnh trường Đại học Kyung Hee để học diễn xuất chuyên nghiệp. Trước khi tỏa sáng với những khoảnh khắc đáng yêu trong Hospital Playlist, Jo Yi Hyun từng tham gia một số vai phụ trong phim Less Than Evil, Witch at Court, Bad Papa,... Mới đây, nữ diễn viên trẻ xác nhận sánh đôi cùng Kim Yo Han tham gia School 2021, dự án được hi vọng trở thành bước ngoặt sự nghiệp của Jo Yi Hyun.

Đến ảnh 'chụp trộm' của Yi Hyun cũng rất xinh đẹp.

Đến ảnh 'chụp trộm' của Yi Hyun cũng rất xinh đẹp.

Hai chị em sinh đôi Hong Do - Yun Bok 'visual 10 điểm' trong Hospital Playlist.

Hai chị em sinh đôi Hong Do - Yun Bok 'visual 10 điểm' trong Hospital Playlist.

Bae Hyun Sung - 'Khởi nghiệp' từ Thư ký Kim sao thế? nhưng thành công nhờ web-drama 

Em trai sinh đôi của Yun Bok là Jang Hong Do cũng vừa có khoảnh khắc 'dở khóc dở cười' trong Hospital Playlist 2. Bác sĩ Chu Min Ha hướng dẫn Hong Do ngay khi giáo sư Yang Seok Hyung nói 'Richardson, out' thì Hong Do rút dụng cụ khỏi người sản phụ. Lý thuyết thì nắm rõ nhưng thực hành lại khác 'một trời một vực', khi 'hiệu lệnh' của giáo sư Yang vang lên, Hong Do rút gậy banh và 'out' luôn khỏi phòng thí nghiệm. Nhiều lần khác Hong Do khiến khán giả không khỏi bật cười vì sự 'ngơ' của anh chàng, như khi bị giáo sư Kim Jun Wan 'hỏi bẫy' học hết bài này đến bài khác mà không kiểm tra, rồi lại bị 'gài' ký tên nhập khoa Phẫu thuật Tim - Lồng ngực rồi đến 'Wakanda Forever', Jang Hong Do từng bước chiếm cảm tình của khán giả.

'Hospital Playlist 2': Dàn bác sĩ 'em út' nhan sắc nổi 'bần bật' của bệnh viện Yulje 3

Năm 2018, Bae Hyun Sung 19 tuổi xuất hiện với vai nhỏ trong Thư ký Kim sao thế?. Ngoại hình sáng cùng khả năng diễn xuất giúp Hyun Sung được thủ vai chính trong series chiếu mạng nổi tiếng Love Playlist mùa 3 và 4. Sau đó, anh chàng tham gia phim lãng mạn, giả tưởng Vô tình thấy Haru. Hai bộ phim đưa tên tuổi của mỹ nam đến gần hơn với khán giả trẻ và 'lọt vào mắt xanh' của Shin PD. Nam diễn viên 22 tuổi đã thành công casting vào vai diễn Jang Hong Do trong Hospital Playlist, chinh phục khán giả mọi lứa tuổi trên màn ảnh.

'Hospital Playlist 2': Dàn bác sĩ 'em út' nhan sắc nổi 'bần bật' của bệnh viện Yulje 4

Bae Hyun Sung ngoài đời

Bae Hyun Sung ngoài đời

Lee Chan Hyeong - Tạo hình 'tơi tả' do trực đêm của bác sĩ nội trú cũng không 'giấu' được ngoại hình điển trai 

Bác sĩ nội trú trong Hospital Playlist được Shin PD để ý tạo hình sao cho sát với đời thực nhất. Trong phim, khán giả thấy bác sĩ Choi Sung Yeong lúc nào cũng díu mắt buồn ngủ, tóc tai không được chải chuốt, chạy qua chạy lại khoa cấp cứu và ICU. Mùa 1, Choi Sung Yeong có màn 'debut' cực độc khi không hiểu ý giáo sư mà cạo sạch đầu bệnh nhân dù phẫu thuật ở vị trí khác. Khán giả từng nói về phân cảnh đó là: 'Chỉ một vài phút lên hình ngắn ngủi đã 'xây nền móng' cho sự nghiệp của Lee Chan Hyung'.

Hay trong tập mới, khi thấy một bệnh nhân cùng quê bị tai nạn giao thông, Sung Yeong dù bận rộn vẫn cố gắng chạy đến phòng hồi sức thăm bệnh nhân đó. Khoảnh khắc bệnh nhân bắt đầu có ý thức trở lại, Sung Yeong mừng rỡ đi báo tin cho Song Hwa khiến khán giả không khỏi thở phào nhẹ nhõm.

Khoảnh khắc làm nên 'nền móng' cho sự nghiệp của Chan Hyung.

Khoảnh khắc làm nên 'nền móng' cho sự nghiệp của Chan Hyung.

Trong bộ đồ phẫu thuật cũng vô cùng điển trai.

Trong bộ đồ phẫu thuật cũng vô cùng điển trai.

Lee Chan Hyung sinh năm 1997 cũng debut cùng với vai chính trên web-drama. Anh chàng sở hữu chiều cao ấn tượng 1m81, dáng vóc như người mẫu và có gu ăn mặc cực 'chất'. Khán giả có thể tìm xem các bộ phim của Lee Chan Hyung như Refill, Lifetime, đặc biệt là bộ phim Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ.  

'Hospital Playlist 2': Dàn bác sĩ 'em út' nhan sắc nổi 'bần bật' của bệnh viện Yulje 8

'Hospital Playlist 2': Dàn bác sĩ 'em út' nhan sắc nổi 'bần bật' của bệnh viện Yulje 9

Gu ăn mặc như fashionista

Gu ăn mặc như fashionista

Kim Kang Min - Mỹ nam 'má lúm' gây ấn tượng nhờ cảnh 'báo tử' trong tập 6 Hospital Playlist    

Nhân vật Im Chang Min do Kim Kang Min thủ vai là bác sĩ nội trú duy nhất của khoa Phẫu thuật Tim - Lồng ngực, đồng nghĩa với việc một mình anh sẽ phải hỗ trợ rất nhiều ca phẫu thuật cho giáo sư. Bận rộn đến thế nhưng Im Chang Min vẫn tất bật thăm nom bệnh nhân nhi có cùng tên suốt nhiều tháng qua. Là người biết rõ bệnh tình bệnh nhân nhất, nhưng Chang Min nhất định không đi báo tin cho người giám hộ.

Khi bệnh nhân qua đời, Chang Min đã bật khóc nức nở mà không hoàn thành nhiệm vụ thông báo thời gian tử vong, khiến Jun Wan phải thông báo thay. Tưởng rằng sẽ bị giáo sư mắng một trận 'ra trò' nhưng cuối cùng Jun Wan chỉ nói rằng 'Khóc cũng không sao. Nhưng việc cần làm vẫn phải làm'. Giây phút khiến khán giả đồng cảm cùng nhân vật mà vỡ òa trong cảm xúc đau lòng.

'Hospital Playlist 2': Dàn bác sĩ 'em út' nhan sắc nổi 'bần bật' của bệnh viện Yulje 11

Kim Kang Min đã thể hiện nhân vật Im Chang Min một cách hoàn hảo, dù là vai diễn nhỏ nhưng được chau chuốt từng phân đoạn. Mỹ nam sinh năm 1998, có khuôn mặt đáng yêu với 'má lúm' đồng tiền đã làm 'phai mờ' chiều cao 'khủng' 1m85. Anh chàng từng tham gia nhiều vai phụ trên truyền hình điển hình như các tác phẩm: So Not Worth It, Hot Stove League, Record of Youth, Bạn trai tôi là Hồ ly,...

'Hospital Playlist 2': Dàn bác sĩ 'em út' nhan sắc nổi 'bần bật' của bệnh viện Yulje 12

Kim Kang Min

Kim Kang Min

Trailer Hospital Playlist 2

Hospital Playlist 2 hoãn chiếu 1 tuần để đảm bảo tiến độ ghi hình và chất lượng kịch bản. Đón xem tập 7 vào thứ Năm tuần sau (5/8) trên tvN.

Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều