#Hospital Playlist

'Hospital Playlist 2' hoãn chiếu tập 7 do ảnh hưởng của Covid-19

Như vậy là tập 7 'Hospital Playlist 2' phát sóng vào 29/7 sẽ được hoãn sang tuần kế tiếp, thay vào đó sẽ phát sóng chương trình đặc biệt về các diễn viên.

22/07/2021 09:31

Hospital Playlist 2 hiện đang là bộ phim được đông đảo người hâm mộ theo dõi khi rating liên tục tăng 'chóng mặt', tự xô đổ kỷ lục của chính mình trong lịch sử đài cáp tvN. Hiện bộ phim đã đi được gần nửa chặng đường, luôn là chủ đề nóng qua mỗi tập phim lên sóng về tình bạn, tình yêu và công việc bác sĩ. 

'Hospital Playlist 2' hoãn chiếu tập 7 do ảnh hưởng của Covid-19 0

Mới đây, nhà sản xuất bộ phim thông báo sẽ hoãn lịch chiếu tập 7 do chất lượng kịch bản và lịch quay vì ảnh hưởng của Covid-19. Cụ thể tập 7 đáng lẽ được phát sóng vào ngày 29/7 sẽ được hoãn chiếu sang tuần kế tiếp (5/8). Thay vào đó, tvN sẽ phát sóng 1 chương trình đặc biệt bao gồm phần bình luận của diễn viên, các phần NG (quay hỏng) trước đó trong các tập đã phát sóng. 

'Hospital Playlist 2' hoãn chiếu tập 7 do ảnh hưởng của Covid-19 1

Trong khi đó, tập 6 của bộ phim vẫn sẽ lên sóng vào tối nay (22/7) đúng như kế hoạch. Hospital Playlist 2 phát sóng vào tối thứ Năm hàng tuần trên tvN. 

Hospital playlist là bộ phim thuộc đề tài y khoa, xoay quanh cuộc sống, công việc và tình bạn của nhóm bạn thân gồm 5 bác sĩ: Ik Jun (Jo Jung Seok), Jung Won (Yoo Yeon Seok), Jun Wan (Jung Kyung Ho), Seok Hyung (Kim Dae Myung) và Song Hwa (Jeon Mi Do).

Teaser 2 của Hospital Playlist phần 2

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều