#Hospital Playlist

'Hospital Playlist 2' kết thúc viên mãn, ghi nhận rating cao nhất mùa 2 vượt ngưỡng 17%

'Hospital Playlist 2' đã về đích thành công với tỷ suất người xem cao nhất toàn mùa.

17/09/2021 11:25

Xem tất cả các thông tin Hospital Playlist TẠI ĐÂY**

Đêm 16/9, phần 2 của bộ phim đề tài y khoa nổi tiếng Hàn Quốc đã chính thức khép lại ở tập 12 sau hơn 3 tháng phát sóng. Theo Nielsen Korea, Hospital Playlist 2 tập cuối đã ghi nhận rating trung bình trên toàn quốc đạt 14.1%, cao nhất 15.5%. Khu vực thành phố trung bình đạt 15.7% thời điểm cao nhất lên đến 17.4%, đánh dấu tỷ suất người xem nhiều nhất mà phim từng có được kể từ khi phần 2 lên sóng.

Bên cạnh đó Hospital Playlist 2 cũng tiếp tục duy trì thành công khi là phim truyền hình được xem nhiều nhất trong khung giờ chiếu, đứng đầu trên tất cả các kênh đài cáp (cả trên các mạng phát sóng công cộng) cho thấy số lượng khán giả mong chờ Hospital Playlist 2 tập cuối vô cùng lớn.

'Hospital Playlist 2' kết thúc viên mãn, ghi nhận rating cao nhất mùa 2 vượt ngưỡng 17% 0

Hospital Playlist 2 tập cuối tiếp tục diễn ra trong khung cảnh bệnh viện Yulje bận rộn. Trong tập phim này, cả 5 vị giáo sư đều đối mặt với những ca bệnh, ca phẫu thuật khó cực độ, ranh giới sinh tử ngang nhau. Về đời sống riêng tư, cả 4 cặp đôi cuối cùng đã về bên nhau như ý nguyện của khán giả theo trình tự hợp lý nhất.

Các giáo sư ngày càng bận rộn và ít có thời gian gặp nhau, giờ lại phải tạm xa Jeong Won khi anh quyết định đi học một năm ở nước ngoài. Band nhạc của F5 chắc sẽ thiếu bóng một thành viên. Ik Jun nói rằng: 'Sao tôi có cảm giác hôm nay sẽ là buổi tập nhạc cuối cùng của mình nhỉ?'. Câu nói của Ik Jun như ngầm khẳng định đoàn phim sẽ không thực hiện mùa 3, khiến khán giả tiếc nuối.

Tập 12 đã khép lại với cảnh tượng thật đẹp, F5 cùng nhau ngắm bầu trời bình yên. Như bài hát chủ đề Butterfly, hãy cùng bay thật xa và tỏa sáng như ánh mặt trời, Hospital Playlist 2 đã để lại trong lòng khán giả những ký ức đẹp nhất trong suốt 3 tháng qua, giờ đến lúc phải nói lời tạm biệt.

'Hospital Playlist 2' kết thúc viên mãn, ghi nhận rating cao nhất mùa 2 vượt ngưỡng 17% 1

Trước đó cũng trong ngày 16/9, các nhà sản xuất Hospital Playlist đã xác nhận rằng chưa có kế hoạch cụ thể nào cho mùa 3 dù tất cả ekip và dàn diễn viên đều bày tỏ sự quan tâm đến việc tái hợp trong một phần phim mới.

Sáng 17/9, tvN đã tung ngay đoạn teaser ngắn về ngoại truyện Hospital Playlist 2 như lời an ủi khán giả sau tập kết thúc, đánh dấu hành trình 3 năm quay phim và hơn 1 năm công chiếu 2 mùa đã chính thức khép lại. Phần ngoại truyện được công chiếu vào ngày 23/9 tới.

Hospital Playlist 2 - Teaser Ngoại truyện

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều