#Review phim

'Hospital Playlist 2': 'Khu vườn mùa đông' phát 'cẩu lương' ngay tập đầu, Song Hwa từ chối Ik Jun?

Tập mở màn của 'Hospital Playlist 2' cuối cùng cũng lên sóng sau hơn 1 năm chờ đợi. Không ngoài mong đợi, các mối quan hệ xung quanh 5 giáo sư Yulje đã được hé lộ.

17/06/2021 23:33

Hospital Playlist 2 vừa lên sóng tập đầu tiên sau hơn 1 năm chờ đợi, mùa hè của 'mọt phim' Hàn dường như nhiều sắc màu hơn cả với 'món ăn tinh thần' đầy ý nghĩa này. Vẫn những câu chuyện xoay quanh bệnh viện Yulje và 5 vị giáo sư gồm: Lee Ik Jun (Jo Jung Suk), Chae Song Hwa (Jeon Mi Do), Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho), Yang Seok Hyung (Kim Dae Myung) và Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Suk), tuy nhiên được tô điểm thêm nhờ hương vị 'tình yêu' xen lẫn gia đình, tình bạn và công việc.

Cuối phần 1, bác sĩ nội trú Jang Gyeo Ul (Shin Hyun Bin) có màn tỏ tình trong nước mắt với giáo sư Ahn Jeong Won và được anh 'trả lời' bằng một nụ hôn nồng cháy. Season 2 tiếp nối câu chuyện đêm Giáng sinh chứ không đẩy thời gian hơn 1 năm. Cặp đôi chính thức yêu nhau, vị giáo sư 40 tuổi mừng rỡ tự cười 'ngẩn ngơ' như một đứa trẻ, gọi điện cho mẹ mình và Viện trưởng để thông báo sẽ không đi nước ngoài học làm cha xứ nữa. Cặp đôi liên tục phát 'cẩu lương' với màn ôm từ đằng sau ngay trước cổng bệnh viện, cùng đi ăn uống hẹn hò, nhưng ở chỗ làm vẫn giữ khoảng cách giáo sư - bác sĩ. 

'Hospital Playlist 2': 'Khu vườn mùa đông' phát 'cẩu lương' ngay tập đầu, Song Hwa từ chối Ik Jun? 0

'Hospital Playlist 2': 'Khu vườn mùa đông' phát 'cẩu lương' ngay tập đầu, Song Hwa từ chối Ik Jun? 1

'Hospital Playlist 2': 'Khu vườn mùa đông' phát 'cẩu lương' ngay tập đầu, Song Hwa từ chối Ik Jun? 2

'Hospital Playlist 2': 'Khu vườn mùa đông' phát 'cẩu lương' ngay tập đầu, Song Hwa từ chối Ik Jun? 3

Cũng trong đêm Giáng sinh phủ tuyết đấy, bác sĩ Chu Min Ha của khoa Sản hẹn giáo sư Yang Seok Hyung đi ăn tối, cô chuẩn bị quà và bánh gato nhưng Seok Hyung đã từ chối buổi hẹn. Dù nói rằng nếu giáo sư không đi, cô sẽ ăn cùng bạn, nhưng cuối cùng Chu Min Ha phải thưởng thức bữa tối một mình, xung quanh là các cặp đôi, nhóm bạn bè cười nói vui vẻ.

Trong khi đó, vợ cũ Sin Hye của Seok Hyung gọi điện cho anh, nói rằng bố cô đang cấp cứu, Seok Hyung lập tức đến thăm 'bố vợ'. Khi cả 2 ra ngoài mua đồ ăn, đúng lúc Chu Min Ha 'tay xách nách mang' quà cáp về bệnh viện trong cơn mưa tuyết, cô quay đi ngay khi thấy Seok Hyung và Sin Hye đi chung.

'Hospital Playlist 2': 'Khu vườn mùa đông' phát 'cẩu lương' ngay tập đầu, Song Hwa từ chối Ik Jun? 4

'Hospital Playlist 2': 'Khu vườn mùa đông' phát 'cẩu lương' ngay tập đầu, Song Hwa từ chối Ik Jun? 5

Về Kim Jun Wan, vẫn tính cách 'cục súc' như season 1, chỉ nhẹ nhàng với người mình yêu là Ik Sun, đang 'chịu đựng' yêu xa do bạn gái đi du học Anh 3 năm. Ngày ngày chỉ gọi điện trò chuyện chứ không được gặp mặt, đang 'show tình ái' thì bị bạn cùng nhà Ahn Jeong Won bắt gặp.

Khi 4 chàng trai đợi Song Hwa đến đón đi luyện tập band nhạc, Jeong Won hé lộ 'Bé bồ câu' của Jun Wan đang du học Anh, Ik Jun nghe thấy liền thay đổi nét mặt và nói: 'Lẽ nào...người yêu cậu quen Ik Sun, cùng học ở Anh mà'. Ik Jun nhắc lại 2 lần là Jun Wan phải hỏi bạn gái xem có quen Ik Sun hay không, còn Jun Wan thì 'hú hồn hú vía' vì suýt bị bại lộ.

'Hospital Playlist 2': 'Khu vườn mùa đông' phát 'cẩu lương' ngay tập đầu, Song Hwa từ chối Ik Jun? 6

'Hospital Playlist 2': 'Khu vườn mùa đông' phát 'cẩu lương' ngay tập đầu, Song Hwa từ chối Ik Jun? 7

Ik Jun thể hiện rõ tình cảm với Song Hwa, tuy nhiên, Song Hwa có vẻ mong muốn cuộc sống độc thân, không vướng bận đến tình cảm. Cô nàng đến gặp Ik Jun và nói rằng cô nghĩ 'cậu bạn' của Ik Jun không nên tỏ tình 'cô bạn thân lâu năm', cô nhấn mạnh rằng họ là 'bạn'. Ik Jun đã ngầm hiểu ý nghĩa câu nói của Song Hwa, dù ngượng ngùng nhưng anh cũng dần chấp nhận. Tuy nhiên, Ik Jun vẫn từng bước tiến lại gần 'cô bạn' của mình.

'Hospital Playlist 2': 'Khu vườn mùa đông' phát 'cẩu lương' ngay tập đầu, Song Hwa từ chối Ik Jun? 8

Bên cạnh câu chuyện tình cảm xung quanh 5 giáo sư Yulje, tình bạn giữa họ là điều đáng nói hơn cả. Từ mùa 1, mỗi lúc xuất hiện của nhóm 99s đều khiến khán giả 'cười vỡ bụng', đương nhiên, mùa 2 cũng không ngoại lệ. Từ các chi tiết nhỏ nhất của nhóm bạn 5 người này cũng đều 'tấu hài'. Ngoài ra, còn một số chi tiết đáng chú ý xuất hiện trong tập 1 season 2.

'Hospital Playlist 2': 'Khu vườn mùa đông' phát 'cẩu lương' ngay tập đầu, Song Hwa từ chối Ik Jun? 9

Ahn Jeong Won khoe 'body'.

Ahn Jeong Won khoe 'body'.

Jang Hong Do chính thức lựa chọn khoa lồng ngực để thực tập.

Jang Hong Do chính thức lựa chọn khoa lồng ngực để thực tập.

Cặp đôi khoa Thần kinh xác nhận tình cảm.

Cặp đôi khoa Thần kinh xác nhận tình cảm.

Liệu bác sĩ thực tập mới của khoa cấp cứu sẽ là 'rào cản' của 'Khu vườn mùa đông'?

Liệu bác sĩ thực tập mới của khoa cấp cứu sẽ là 'rào cản' của 'Khu vườn mùa đông'?

Trailer Hospital Playlist 2

Đón xem Hospital Playlist 2 lên sóng tvN vào ngày 17/06, mỗi tuần 1 tập. 

 

Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều